Khi bị triệu tập, người đàn ông bị cho là có hành vi sàm sỡ, hành hung phụ nữ tại chung cư Mipec vẫn trong tình trạng say xỉn nên Công an quận Long Biên đã tạm giữ để điều tra.
Đề xuất cấm bay với khách thương gia say xỉn, sàm sỡ cô gái trên máy bay Đại gia bất động sản tiếp tục bị tố sàm sỡ cả tiếp viên trưởng Đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ trên máy bay: "Đi bia ôm tôi cũng không làm chuyện đó"

Liên quan đến vụ việc người đàn ông say xỉn, bị tố sàm sỡ phụ nữ tại chung cư Mipec quận (Long Biên, Hà Nội), sáng 4/9, một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tạm giữ người đàn ông trung tuổi nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cũng theo vị cán bộ này, do người đàn ông tại thời điểm bị triệu tập đến trụ sở vẫn đang trong tình trạng say xỉn, chưa thể làm việc với cơ quan công an nên đơn vị đã quyết định tạm giữ, dự kiến trong hôm nay (3/9), cơ quan điều tra sẽ làm rõ những cáo buộc trong đơn trình báo của chị M.

tam giu nguoi dan ong bi to sam so hanh hung phu nu o chung cu mipec
Người đàn ông áo kẻ bị tố có hành vi sàm sỡ phụ nữ ở chung cư Mipec, Long Biên, hình ảnh được camera hầm gửi xe ghi lại được

Trước đó, tối 2/9, chị L.H.M (28 tuổi) đến chung cư Mipec (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) thăm bố mẹ. Khi chị M. đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị người đàn ông trung niên, mặc quần ngắn, áo sọc kẻ tiến đến đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Sau đó, chị M. cùng một số người dân đã gọi bảo vệ cùng đến nói chuyện với người đàn ông này. Quá trình trò chuyện, bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người này vẫn hung hăng tiến đến tát một cú như trời giáng vào mặt chị M.

Tất cả diễn biến sự việc đã được camera an ninh tòa nhà ghi lại. "Tại thời điểm lập biên bản, chị M. cho hay người đàn ông này đã dùng tay sờ vào vùng kín, bụng và đùi. Khi mọi người phát giác sự việc và tiến đến nói chuyện phải trái thì bị người này hung hăng thoá mạ, chửi bới chị, trên người nồng nặc mùi bia rượu.

Ngoài chị M., một người đàn ông 57 tuổi cũng bị người này đấm 2 phát vào mặt, chảy máu khi ra can ngăn. Chúng tôi đã báo tin đến cơ quan công an, bị hại cũng đã làm trình báo ngay lúc đó", một vị đại diện Ban quản lý chung cư Mipec thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

tam giu nguoi dan ong bi to sam so hanh hung phu nu o chung cu mipec Công an vào cuộc vụ sàm sỡ, hành hung phụ nữ ở chung cư Mipec

Lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết đang phối hợp với Công an phường Ngọc Lâm điều tra vụ người đàn ông say ...

tam giu nguoi dan ong bi to sam so hanh hung phu nu o chung cu mipec Người đàn ông say xỉn, bị tố sàm sỡ phụ nữ ở chung cư Mipec Long Biên

Người đàn ông có biểu hiện say xỉn, nghi sàm sỡ, sờ vào vùng kín của một phụ nữ, thậm chí đấm vào mặt một ...

tam giu nguoi dan ong bi to sam so hanh hung phu nu o chung cu mipec Sờ ngực phụ nữ 3 lần trên xe buýt, người đàn ông bị phạt 200.000 đồng

Công an huyện Thanh Oai kết luận, hành vi sờ ngực phụ nữ trên xe buýt của ông Dương không cấu thành tội phạm vì vậy chỉ ...

In bài viết

Truyền hình