Uống rượu say rồi giở trò sàm sỡ với nữ chủ cửa hàng lẩu, hai người đàn ông ông ngờ đụng trúng nhà vô địch Taekwondo và nhận cái kết méo mặt.
Video: Lở núi kinh hoàng chôn vùi cả dãy nhà cao tầng, cảnh tượng như "ngày tận thế" Video: Lở núi kinh hoàng chôn vùi cả dãy nhà cao tầng, cảnh tượng như "ngày tận thế"
Video: Ấn Độ thử tên lửa chống bức xạ có khả năng ‘đánh sập’ hệ thống phòng không đối phương Video: Ấn Độ thử tên lửa chống bức xạ có khả năng ‘đánh sập’ hệ thống phòng không đối phương

Nguồn: MXH

Một nữ chủ cửa hàng lẩu ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc cho biết, cô là nhà vô địch Taekwondo, cô có mở một phòng đấm bốc và một nhà hàng lẩu.

Vào tối 8/10, do không đủ nhân viên nên cô cũng ra phụ giúp. Lúc này, hai gã say rượu vào gọi đồ ăn, một trong 2 người đã đứng dậy chạm tay vào người cô.

“Thật bất lịch sự khi làm như vậy, tôi định ra tay đánh anh ta thì bạn của anh ta đã chạy ra xin lỗi và khuyên can tôi, vì thế mà không xảy ra chuyện gì”, nữ chủ cửa hàng nói.

Tuy nhiên, sang ngày hôm sau, nữ chủ cửa hàng lại nảy ra ý tưởng khôi phục lại trải nghiệm này rồi quay video, đăng tải trên mạng xã hội để cảnh báo những kẻ say rượu.

Camera giao thông: Bị máy xúc cán qua người, cô gái thoát chết khó tin Camera giao thông: Bị máy xúc cán qua người, cô gái thoát chết khó tin
Camera giao thông: Bị xe khác tông vào đuôi, ô tô mất lái loạng choạng trên cao tốc Camera giao thông: Bị xe khác tông vào đuôi, ô tô mất lái loạng choạng trên cao tốc
In bài viết

Truyền hình