Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:03 | 28/08/2019 GMT+7

Tạm giữ hành chính võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ

aa
Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã bị tạm giữ hành chính liên quan đến clip bạo hành vợ dã man gây xôn xao dư luận gần đây.    
Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị đánh: “Tôi đã từng nộp đơn ly hôn” Vụ võ sư đánh vợ: 'Nhiều đàn ông nghĩ đánh vợ là oai' Võ sư đánh vợ: “Tát vài cái, có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên”

Liên quan đến vụ việc võ sư đánh vợ dã man diễn ra vào tối 26/8, Công an quận Long Biên cho biết hiện đã bắt tạm giữ hành chính đối với võ sư Nguyễn Xuân Vinh.

Theo đó, Nguyễn Xuân Vinh bị tạm giữ hành chính để điều tra, làm rõ việc anh này bị tố bạo hành vợ mới sinh.

Công an quận Long Biên cho biết đã cử cán bộ địa bàn đến tận nhà hai vợ chồng anh Vinh – chị L. để dân vận.

tam giu hanh chinh vo su nguyen xuan vinh danh vo
Clip võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ.

"Vì 2 con của họ còn quá nhỏ. Nếu sau này vợ chồng không sống được với nhau thì cũng rất thiệt thòi cho các con của họ", vị lãnh đạo Công an quận Long Biên nói và khẳng định, Công an quận Long Biên sẽ làm mọi việc theo trình tự của pháp luật.

Trước đó, ngày 27/8 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip người chồng liên tục dùng chân, tay để đá và đánh vào đầu, mặt của người vợ đang bế con nhỏ trên tay.

Trước sự hung hãn của người chồng, cô vợ chỉ biết ôm con quay lưng đi, tránh những lần ra đòn dứt khoát của chồng đụng trúng vào cơ thể nhỏ bé của đứa trẻ.

Được biết, người chồng trong clip bạo hành vợ này là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) và chị vợ là Vũ Thị Thu L. (SN 1992).

Theo anh Vũ Mạnh N. (SN 1990, anh trai chị L.) cho biết, tối 26/8, xuất phát từ việc chị L. muốn di chuyển chiếc ti vi trong nhà sang phòng ngủ để cậu con trai lớn xem nhưng Vinh không đồng ý.

Khi được hỏi về hành động bạo hành vợ, anh Nguyễn Xuân Vinh cho rằng cặp vợ chồng trẻ cãi nhau, mâu thuẫn xích mích là chuyện bình thường.

"Tôi nóng tính nên khi vợ chửi, tôi có tát cô ấy vài cái, chứ có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên. Tôi thừa nhận hành động như thế trước mặt con là sai. Nhưng nếu vợ bạn chửi bạn thì có tát cho mấy phát không?", võ sư trẻ Nguyễn Xuân Vinh nói.

tam giu hanh chinh vo su nguyen xuan vinh danh vo Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị đánh: “Tôi đã từng nộp đơn ly hôn”

Chị Vũ Thu L. (vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh), nạn nhân trong clip bị chồng bạo hành dã man cho biết đây không phải ...

tam giu hanh chinh vo su nguyen xuan vinh danh vo Vụ võ sư đánh vợ: 'Nhiều đàn ông nghĩ đánh vợ là oai'

Những vụ chồng đánh vợ xảy ra liên tục gần đây khiến dư luận bức xúc. Trước vấn đề này, chuyên gia tâm lý Trịnh ...

tam giu hanh chinh vo su nguyen xuan vinh danh vo Võ sư đánh vợ: “Tát vài cái, có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên”

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh thừa nhận mình là người đánh vợ trong clip xuất hiện trên mạng xã hội sáng ngày 27/8.

tam giu hanh chinh vo su nguyen xuan vinh danh vo Võ sư đánh vợ dã man vì... cái tivi

Nguyên nhân người chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh liên tục dùng tay, chân đạp vào đầu, mặt của người vợ trên tay đang ...

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vì sao vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh xin hòa giải và rút đơn tố cáo sau khi bị đánh đập dã man

Vì sao vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh xin hòa giải và rút đơn tố cáo sau khi bị đánh đập dã man

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh (chồng chị L.) có đơn cam kết sẽ không có hành động, lời nói đe dọa khủng bố tinh thần vợ và gia đình vợ, hứa sẽ hỗ trợ chị L. nuôi dạy hai con sau khi được vợ rút đơn tố cáo.
Vợ trẻ bị chồng "võ sư" bạo hành đã rút đơn, xin hoà giải

Vợ trẻ bị chồng "võ sư" bạo hành đã rút đơn, xin hoà giải

Chị Vũ Thị Thu L. (27 tuổi) đã rút đơn tố cáo chồng là Nguyễn Xuân Vinh (dạy võ tại huyện Mê Linh, Hà Nội), xin được hoà giải. Trước đó, chị L. đã bị chồng bạo hành dã man khi đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng.
Mẹ đẻ khuyên bớt nóng tính, võ sư Xuân Vinh nói: “Tính con thế, biết làm thế nào?”

Mẹ đẻ khuyên bớt nóng tính, võ sư Xuân Vinh nói: “Tính con thế, biết làm thế nào?”

Sau sự việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ mới sinh dã man gây xôn xao cộng đồng, bà Nguyễn Thị G, mẹ đẻ võ sư Vinh (ở Mê Linh, Hà Nội) cho biết đã nhiều lần khuyên con bớt nóng tính nhưng con trai đều gạt đi: “Tính con thế, biết làm thế nào?”

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.

Đọc nhiều

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Ngày 07/4 tại Hà Nội, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) do ông Lê Văn Tụy, Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đến chúc Tết Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Ngày 7/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã phát thông báo tới cộng đồng người Việt Nam ở sở tại cập nhật chính sách phòng thủ dân sự mới nhất của Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).
Thanh Hóa, Đà Nẵng đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Thanh Hóa, Đà Nẵng đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào, Thanh Hóa và Đà Nẵng tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà lưu học sinh Lào đang học tập trên địa bàn.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động