Võ sư Nguyễn Xuân Vinh thừa nhận mình là người đánh vợ trong clip xuất hiện trên mạng xã hội sáng ngày 27/8.
Võ sư đánh vợ dã man vì... cái tivi Video: Chồng võ sư đánh vợ mới sinh con phải nhập viện Chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ: Người hòa đồng, tích cực văn nghệ?

Liên quan đến vụ việc võ sư đánh vợ mới sinh con được 2 tháng xảy ra tại Hà Nội chiều tối 26/8, anh Nguyễn Xuân Vinh - người chồng trong clip đã lên tiếng.

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh xác nhận mình là người chồng trong đoạn clip đánh vợ gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

vo su danh vo toi tat co ay vai cai chu co gi dau ma cu am i len
vo su danh vo toi tat co ay vai cai chu co gi dau ma cu am i len
Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ đang ôm con nhỏ ngã ra sàn. (Ảnh cắt từ clip).

Tuy nhiên, anh Vinh cho rằng cặp vợ chồng trẻ cãi nhau, mâu thuẫn xích mích là chuyện bình thường.

"Tôi nóng tính nên khi vợ chửi, tôi có tát cô ấy vài cái, chứ có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên. Tôi thừa nhận hành động như thế trước mặt con là sai. Nhưng nếu vợ bạn chửi bạn thì có tát cho mấy phát không?", võ sư trẻ Nguyễn Xuân Vinh nói.

Anh này cũng phủ nhận đánh vợ nhiều lần vì thường xuyên vắng nhà.

Võ sư đánh vợ từ chối nhiều câu hỏi khác về nguyên nhân đánh vợ. Anh cho biết hiện đã làm việc xong với cơ quan công an về sự việc xảy ra vào tối qua.

Hiện, công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) đang làm việc với gia đình chị Vũ Thị Thu L. - người vợ bị đánh để làm rõ vụ việc.

Trước đó, sáng 27/8 trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người chồng liên tục đánh vào đầu, mặt thậm chí tát cô vợ ngã dù trên tay đang bế con nhỏ.

Theo anh Vũ Mạnh N. (SN 1990, anh trai chị L.) cho biết, tối 26/8, xuất phát từ việc chị L. muốn di chuyển chiếc ti vi trong nhà sang phòng ngủ để cậu con trai lớn xem nhưng Vinh không đồng ý.

Sau đó, anh Vinh đã xông tới tát, đấm đá liên tiếp và mặt và người chị L. mặc cho vợ đang ôm đứa con nhỏ mới 2 tháng tuổi. Camera của ngôi nhà ghi lại toàn bộ hình ảnh võ sư côn đồ ra tay tàn bạo với vợ con.

In bài viết

Truyền hình