Sau sự việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ mới sinh dã man gây xôn xao cộng đồng, bà Nguyễn Thị G, mẹ đẻ võ sư Vinh (ở Mê Linh, Hà Nội) cho biết đã nhiều lần khuyên con bớt nóng tính nhưng con trai đều gạt đi: “Tính con thế, biết làm thế nào?”
Tạm giữ hành chính võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị đánh: “Tôi đã từng nộp đơn ly hôn” Vụ võ sư đánh vợ: 'Nhiều đàn ông nghĩ đánh vợ là oai' Võ sư đánh vợ dã man vì... cái tivi

Bà G chia sẻ, sau sự việc đánh vợ dã man của con trai, sáng 28/8, chồng bà đã đến nhà con trai để giải quyết việc đến giờ vẫn chưa về nhà.

Bà nói: “Chúng nó trẻ con quá, có tuổi rồi vẫn trẻ con. Vợ chồng cãi nhau đăng lên báo chí làm gì? Con trai tôi nóng tính, cục tính. Chuyện không có gì đâu, nguyên nhân là do việc di chuyển vô tuyến ở chung cư nên con trai tát con dâu. Con trai tôi là người cục tính, con dâu cũng vụng về nên vợ chồng xảy ra mâu thuẫn”.

me de khuyen bot nong tinh vo su xuan vinh noi tinh con the biet lam the nao
Võ sư Xuân Vinh bị tố đánh vợ dã man

Khi được hỏi về mối quan hệ với con dâu, bà G khẳng định mẹ chồng con dâu rất hòa hợp. Gia đình trước đó sống rất hòa thuận, bà coi con dâu như con đẻ của mình. Bà còn cho biết thêm, chị L là người rất ngoan hiền, lại vừa sinh mổ vất vả, chịu nhiều đau đớn cùng với sự việc này xảy ra nữa khiến bà rất xót.

Về phần con trai, bà cho biết, Nguyễn Xuân Vinh là con thứ 4 trong gia đình. Biết con hay nóng tính, bà nhiều lần khuyên can nhưng con đều gạt đi: “Tính con thế, biết làm thế nào?”

Sau clip đánh vợ dã man của Xuân Vinh lan truyền, bà cho biết sự việc này khiến bà rất đau lòng nhưng bà vẫn khẳng định: “Con tôi không hay đánh vợ. Bình thường cháu chiều vợ lắm”. Sự việc lần này “con dâu tôi tự đăng bài lên mạng xã hội không hỏi ý kiến ai. Cháu nói, bị chồng đánh nên nóng giận và đăng bài lên mạng. Việc của các con, chúng tôi để hai cháu tự xử lý, giải quyết. Chúng tôi không có ý kiến gì”.

Được biết, trong ngày 28/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã tiến hành tạm giữ hành chính đối với Nguyễn Xuân Vinh, người có hành vi đánh vợ. Việc tạm giữ Nguyễn Xuân Vinh là để điều tra, làm rõ việc anh này bị tố bạo hành vợ mới sinh.

me de khuyen bot nong tinh vo su xuan vinh noi tinh con the biet lam the nao Lộ tin nhắn võ sư đe dọa gia đình vợ sau khi lên đồn công an

Mới đây loạt tin nhắn đe dọa được cho là của người chồng "võ sư" dành cho vợ và gia đình vợ khiến dư luận ...

me de khuyen bot nong tinh vo su xuan vinh noi tinh con the biet lam the nao Tạm giữ hành chính võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã bị tạm giữ hành chính liên quan đến clip bạo hành vợ dã man gây xôn xao dư luận ...

me de khuyen bot nong tinh vo su xuan vinh noi tinh con the biet lam the nao Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị đánh: “Tôi đã từng nộp đơn ly hôn”

Chị Vũ Thu L. (vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh), nạn nhân trong clip bị chồng bạo hành dã man cho biết đây không phải ...

me de khuyen bot nong tinh vo su xuan vinh noi tinh con the biet lam the nao Video: Chồng võ sư đánh vợ mới sinh con phải nhập viện

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, người chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã đánh đập dã man người vợ đang bế con mới sinh ...

In bài viết

Truyền hình