Võ sư Nguyễn Xuân Vinh (chồng chị L.) có đơn cam kết sẽ không có hành động, lời nói đe dọa khủng bố tinh thần vợ và gia đình vợ, hứa sẽ hỗ trợ chị L. nuôi dạy hai con sau khi được vợ rút đơn tố cáo.
Mẹ đẻ khuyên bớt nóng tính, võ sư Xuân Vinh nói: “Tính con thế, biết làm thế nào?” Lộ tin nhắn võ sư đe dọa gia đình vợ sau khi lên đồn công an Tạm giữ hành chính võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ
vi sao vo vo su nguyen xuan vinh xin hoa giai va rut don to cao sau khi bi danh dap da man
Võ sư Nguyễn Xuân Vinh bạo hành vợ bị camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992, ở Thạch Bàn, Long Biên) bị chồng Nguyễn Xuân Vinh bạo hành dã man, đã xin hoà giải và rút đơn tố cáo người đàn ông này.

Theo đó, một lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn cho hay, võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã viết đơn cam kết với cơ quan công an sẽ không có hành động, lời nói đe doạ khủng bố tinh thần vợ và người thân gia đình chị L.

Trong bản cam kết, Vinh thừa nhận hành vi bạo hành vợ hôm 26/8 là sai trái và rất ân hận. Vinh cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ chị L. nuôi dạy 2 con.

Cũng theo công an quận Long Biên, gia đình chị L. rút đơn tố cáo và Nguyễn Xuân Vinh có bản cam kết nên cơ quan công an tạm cho người chồng này về nhà. Lãnh đạo Công an quận Long Biên nêu rõ, mặc dù đã bước đầu có hòa giải nhưng nếu có yêu cầu sẽ tiếp tục xem xét xử lý. - theo báo Tri Thức Trẻ.

Ông VMN (anh trai chị L.) cho biết gia đình đang phối hợp với công an giải quyết vụ việc. Hiện tâm lý của chị L. đã ổn định hơn, cháu bé sau khi bị nôn trớ vào ngày hôm qua thì nay sức khỏe đã bình thường, gia đình sẽ tiếp tục theo dõi.

"Nguyện vọng lớn nhất của gia đình là được giải quyết mọi thứ êm đẹp để em gái tôi có thể ly hôn và nuôi cả hai đứa con. Chúng tôi đã nói chuyện với gia đình bên nội, mong rằng Vinh sẽ không làm chuyện gì quá đáng…"- ông N. nói. - nguồn tin trên báo Pháp luật TP. HCM.

vi sao vo vo su nguyen xuan vinh xin hoa giai va rut don to cao sau khi bi danh dap da man Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị đánh: “Tôi đã từng nộp đơn ly hôn”

Chị Vũ Thu L. (vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh), nạn nhân trong clip bị chồng bạo hành dã man cho biết đây không phải ...

vi sao vo vo su nguyen xuan vinh xin hoa giai va rut don to cao sau khi bi danh dap da man Vụ võ sư đánh vợ: 'Nhiều đàn ông nghĩ đánh vợ là oai'

Những vụ chồng đánh vợ xảy ra liên tục gần đây khiến dư luận bức xúc. Trước vấn đề này, chuyên gia tâm lý Trịnh ...

vi sao vo vo su nguyen xuan vinh xin hoa giai va rut don to cao sau khi bi danh dap da man Võ sư đánh vợ: “Tát vài cái, có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên”

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh thừa nhận mình là người đánh vợ trong clip xuất hiện trên mạng xã hội sáng ngày 27/8.

vi sao vo vo su nguyen xuan vinh xin hoa giai va rut don to cao sau khi bi danh dap da man Võ sư đánh vợ dã man vì... cái tivi

Nguyên nhân người chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh liên tục dùng tay, chân đạp vào đầu, mặt của người vợ trên tay đang ...

In bài viết

Truyền hình