Chị Vũ Thu L. (vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh), nạn nhân trong clip bị chồng bạo hành dã man cho biết đây không phải lần đầu. Chị L. đã từng nộp đơn ly hôn khi giữa hai người vừa sinh con đầu lòng.
Võ sư đánh vợ: “Tát vài cái, có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên” Võ sư đánh vợ dã man vì... cái tivi Video: Chồng võ sư đánh vợ mới sinh con phải nhập viện

Liên quan đến vụ việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ dã man gây xôn xao cộng đồng mạng ngày 26/8, công an phường Thạch Bàn (Hà Nội) hiện đã làm việc với cả hai vợ chồng này.

Bà Lê Thị Huyền N. (mẹ ruột chị Vũ Thu L. (SN 1992, vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh) cho hay hiện mẹ con chị L. đang được đón về đây để chăm sóc.

vo vo su nguyen xuan vinh bi danh toi da tung nop don ly hon
Chị L. bị chồng mình đánh đập dã man.

Bà N. cho biết con rể bà - võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) là một thầy giáo dạy võ Usu tại quê ở huyện Mê Linh, Hà Nội.

Tối ngày xảy ra sự việc (26/8) bà có nhận được cuộc gọi của giúp việc báo tin chị L. bị chồng đánh nên vội đưa chị L. vào bệnh viện.

Ngay trong đêm 26/8, sau khi tiến hành thăm khám cho chị L. các bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu.

Sáng nay, gia đình bà đã đưa chị L. sang Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để khám thương, giám định thương tích, rồi đưa về nhà ngoại nghỉ ngơi, chăm sóc.

Theo bà N., con gái bà và người chồng hiện tại quen nhau lúc còn đi học, sau đó thì kết hôn. Cuộc hôn nhân kéo dài nhiều năm, cũng là chừng ấy thời gian con gái bà nhiều lần bị người chồng vũ phu đánh đập, bạo hành, chửi bới.

vo vo su nguyen xuan vinh bi danh toi da tung nop don ly hon
Chị L. tâm dự về cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt với người chồng vũ phu Nguyễn Xuân Vinh.

Nhận xét về người chồng đánh mình, chị L. kể sau khi kết hôn về sống chung mới biết chồng là người đàn ông vũ phu, ít học và côn đồ.

Chị cho biết bản thân đã từng nhiều lần chịu đòn roi của chồng, nhưng vì nghĩ đến hai người con nên chị cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

Đáng chú ý, sau khi sinh con đầu lòng ann Nguyễn Xuân Vinh đã đánh đập chị L. thậm tệ.

“Tôi đã làm đơn ly hôn và gửi ra tòa nhưng chồng năn nỉ, cầu xin nên tôi mềm lòng, bỏ qua. Nhưng không ngờ chồng tôi không thay đổi, vẫn chứng nào tật đó", người vợ bị bạo hành tâm sự.

Về nguyên nhân của trận đòn roi dã man tối ngày 26/8, chị L. cho biết xuất phát từ việc chị muốn di chuyển chiếc tivi sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng người chồng không đồng ý.

“Lúc ấy tôi chỉ biết ôm con vì sợ anh ta đánh trúng vào con, nhất là lúc anh ta ném nắm sỏi vào người tôi. Đến mức, con trai lớn của tôi còn bảo mẹ ký đi (ký đơn ly hôn ra tòa - PV). Giờ tôi chỉ có mong muốn được nuôi hai người con thôi" - vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh nói trong nước mắt.

Xem thêm: CÔNG AN CÔNG BỐ NGUYÊN NHÂN HỌC SINH TRƯỜNG GATEWAY TỬ VONG

vo vo su nguyen xuan vinh bi danh toi da tung nop don ly hon Võ sư đánh vợ: “Tát vài cái, có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên”

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh thừa nhận mình là người đánh vợ trong clip xuất hiện trên mạng xã hội sáng ngày 27/8.

vo vo su nguyen xuan vinh bi danh toi da tung nop don ly hon Võ sư đánh vợ dã man vì... cái tivi

Nguyên nhân người chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh liên tục dùng tay, chân đạp vào đầu, mặt của người vợ trên tay đang ...

vo vo su nguyen xuan vinh bi danh toi da tung nop don ly hon Video: Chồng võ sư đánh vợ mới sinh con phải nhập viện

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, người chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã đánh đập dã man người vợ đang bế con mới sinh ...

In bài viết

Truyền hình