Tại cơ quan công an, người phụ nữ làm rơi bao tải chứa xác thai nhi khai, bà chuyên mang thi thể trẻ sơ sinh bị chết, bị bỏ rơi đem chôn cất.
Sự thật 300 xác thai nhi trong nhà máy rác thải Cà Mau Vụ thai nhi rơi từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm: Đôi nam nữ có biểu hiện buồn trước đó một ngày Kiên Giang: Khẩn trương làm rõ phán ánh việc thai nhi tử vong tại bệnh viện

Chiều 13/9, trao đổi với báo chí, Đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan công an đã nắm được thông tin vụ việc bao tải chứa xác thai nhi rơi ra đường.

Đại tá Thành cho biết thêm, sáng nay các công nhân phân loại rác thuộc xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất phát hiện xác thai nhi khoảng 3-4 tháng liền gọi điện cho người phụ nữ thường làm từ thiện để mang về chôn cất. Người phụ nữ này đã nhiều lần mang xác thai nhi về an táng.

su that vu bao tai chua xac thai nhi roi ra duong
Hiện trường vụ việc

Lần này, khi nhận được điện thoại báo có xác thai nhi, người này đã đến để nhận, tuy nhiên khi xe quay về đến khu vực ngã tư Trần Phú - Nguyễn Hùng Sơn (thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) thì bất ngờ xác thai nhi rơi xuống đường.

Trước đó, trưa 13/9, người dân nhìn thấy người phụ đi xe máy đánh rơi một bao tải xuống đường ở khu vực ngã tư đường Trần Phú - Nguyễn Hùng Sơn. Khi mọi người đến phụ giúp đỡ bao tải lên xe thì phát hiện bên trong có thi thể hài nhi nên báo công an đến xử lý.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Đồng thời, mời người phụ nữ về trụ sở công an làm việc. Bước đầu người phụ nữ khai, bà chuyên mang thi thể trẻ sơ sinh bị chết, bị bỏ rơi đem chôn cất.

su that vu bao tai chua xac thai nhi roi ra duong Mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Khi đang truyền dịch chờ sinh, sản phụ bất ngờ có biểu hiện tím tái. Khoảng 1 giờ sau, các bác sĩ Bệnh viện Đa ...

su that vu bao tai chua xac thai nhi roi ra duong Yêu cầu làm rõ vụ bác sỹ kéo đứt cổ trẻ sơ sinh ở Hà Tĩnh

Bộ Y tế đã có công văn hoả tốc gửi tới Sở Y tế Hà Tĩnh yêu cầu đơn vị này điều tra nguyên nhân ...

su that vu bao tai chua xac thai nhi roi ra duong Vụ 300 xác thai nhi trong nhà máy rác: Sở Y tế trả lời cơ quan điều tra

Liên quan đến việc Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau (Cà Mau) “cầu cứu” tỉnh về việc phát hiện hơn 300 xác thai ...

su that vu bao tai chua xac thai nhi roi ra duong 300 xác thai nhi tại nhà máy xử lý rác Cà Mau: Thêm những phát hiện bàng hoàng!

Dư luận ở Cà Mau đang rất hoang mang trước thông tin hơn 300 xác thai nhi được phát hiện, chôn trong khuôn viên Nhà ...

In bài viết

Truyền hình