Ít ai biết, nhà tiên tri lừng danh Baba Vanga còn có tài chữa lành nhiều loại bệnh khác nhau và được người đời xưng tụng là "thần y".
su that ve tai chua benh cua nha tien tri noi tieng vanga Bà Vanga dự báo "ớn lạnh" năm 2020: Tính mạng ông Trump, Putin bị đe doạ, châu Âu nguy cấp
su that ve tai chua benh cua nha tien tri noi tieng vanga Những lời tiên tri kinh hoàng đã “trở thành sự thực” của bà Vanga
su that ve tai chua benh cua nha tien tri noi tieng vanga
Bà Vanga nổi tiếng với những tiên đoán chính xác

Baba Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bulgaria. Với nhiều lời tiên đoán về tương lai nhân lại có độ chính xác cao, bà Vanga đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Theo một nghiên cứu, có tới hơn 80% dự đoán của bà Vanga đưa ra hoàn toàn chính xác khi đều đã xảy ra trong thực tế dù bà qua đời từ nhiều thập kỷ trước. Trong đó, nổi tiếng nhất là thảm hoạ khủng bố ngày 11/9/2001 tại Mỹ.

Tuy vậy, ít ai biết được rằng, bên cạnh khả năng tiên tri chuẩn xác các sự kiện lớn trong tương lai, bà Vanga còn được ca ngợi là một "thần y".

su that ve tai chua benh cua nha tien tri noi tieng vanga
Đã có nhiều người tìm đến nhờ "thần y" Vanga chữa bệnh

Theo trang tin LV, bà Vanga được cho là có khả năng giúp chữa lành nhiều căn bệnh: Viêm amidan, rụng tóc, bỏng, hen suyễn, đau đầu, sỏi thận... Rất nhiều bệnh nhân tìm đến bà Vanga để được bà chẩn đoán bệnh và bốc thuốc sử dụng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nhờ đó, danh tiếng của bà ngày càng lan rộng và được nhiều người biết đến. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, chỉ sử dụng một số loại thảo dược để chữa bệnh theo cách tự nhiên, cũng góp phần làm nên danh tiếng của "thần y" Vanga.

Ngoài việc bốc thuốc chữa bệnh, bà Vanga còn đưa ra lời khuyên rằng mọi người chỉ nên sử dụng các gia vị và thảo mộc tự nhiên để có một cuộc sống khoẻ mạnh, không có nguy cơ mắc bệnh.

Không phủ nhận ưu điểm của Tây y, nhưng bà Vanga cũng cảnh báo: Nếu con người quá lạm dụng thuốc sẽ dẫn tới có hại, bởi vì thuốc "chặn cánh cửa thiên nhiên là cây cỏ để phục hồi sự cân bằng đã bị rối loạn trong cơ thể".

su that ve tai chua benh cua nha tien tri noi tieng vanga Giả thiết không ai ngờ tới về số phận của chiếc máy bay MH370

Một bộ phim tài liệu đã đưa ra những giả thiết mà nó cho rằng có thể chính xác nhất với những gì đã diễn ra ...

su that ve tai chua benh cua nha tien tri noi tieng vanga Sự thật lời hứa "bỏ cấm vận" của Mỹ với Iran

Trang Russia Today (RT) mới đây đã dẫn lời Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố: Mỹ đã hứa hẹn sẽ dỡ bỏ mọi cấm ...

su that ve tai chua benh cua nha tien tri noi tieng vanga Ngày Cá tháng Tư và những sự thật thú vị

(TĐO) - Ngày Cá tháng Tư hay ngày nói dối rơi vào 1/4 hàng năm. Theo phong tục, vào ngày này, mọi người càng nói ...

Truyền hình