Vụ việc bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị bắt cóc vừa được cơ quan công an quận Long Biên xác minh điều tra và làm rõ...
Mẹ nữ sinh giao gà biết rõ con gái bị bắt cóc Lịch phát sóng phim "Mê cung": Lam Anh bị Cường Lâm bắt cóc Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại có thêm tình tiết mới

su that bat ngo vu be gai 12 tuoi o ha noi nghi bi bat coc

Bé gái 12 tuổi nghi bị bắt cóc ở Hà Nội đã trở về nhà an toàn. (Nguồn ảnh báo TTT)

Hôm nay 8/7, Đội Cảnh sát hình sự quận Long Biên, Công an TP. Hà Nội cho biết. đơn vị đã cùng gia đình tìm và đưa cháu K.P.T (12 tuổi, trú ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên) trở về nhà an toàn.

Trước đó vào ngày 6/7, anh K.V.D (38 tuổi, trú ở phường Phúc Lợi) đã có đơn trình báo gửi công an phường Phúc Lợi về việc sáng sớm cùng ngày, con gái anh là cháu K.P.T bỗng nhiên mất tích.

Ngoài ra, MXH Facebook cũng lan truyền sự việc này bao gồm thông tin và hình ảnh, được cho là do chính người thân của cháu T đăng tải, nói rằng bé gái đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Sau khi nhận được trình báo, công an phường Phúc Lợi đã phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên khẩn trương xác minh, truy tìm tung tích của cháu T.

Tới trưa nay, công an quận Long Biên đã tìm được cháu bé đang ở địa bàn tỉnh Hải Dương và bàn giao lại cho gia đình. Bước đầu, cháu T cho biết đã tự đi xe buýt về Hải Dương, không bị bắt cóc hay bị kẻ xấu dụ dỗ bỏ nhà. 

su that bat ngo vu be gai 12 tuoi o ha noi nghi bi bat coc
Hình ảnh T. đi cùng thanh niên mặc đồ Grab được trích xuất từ camera. ( Nguồn ảnh báo Dân Việt)

Anh D. bố cháu T. cũng đã xác nhận việc cháu vừa về nhà và hoàn toàn bình thường: "Hôm nay cháu về nhà, chúng tôi mừng lắm, trước đó cứ lo con bị bắt cóc vì không liên lạc được". Theo anh D cháu bắt xe buýt xuống Hải Dương với người thân chứ không hề bị dụ dỗ hay lừa gạt.

Ông Tô Anh Dũng (Trưởng Công an quận Long Biên) xác nhận lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu bé, đồng thời cũng đã hoàn tất thủ tục để đưa cháu T về với gia đình. "Chúng tôi tìm thấy cháu ở Hải Dương, cháu chỉ đi chơi chứ không phải bắt cóc như bố mẹ lo lắng, chiều nay cháu đã về với gia đình", ông Dũng thông tin thêm.

Để tìm cháu T, Công phường Phúc Lợi đã huy động nhiều cán bộ, phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên xác minh tung tích của cô bé.

su that bat ngo vu be gai 12 tuoi o ha noi nghi bi bat coc Venezuela: Phó tướng phe đối lập bị bắt cóc, Mỹ cảnh báo hậu quả

Mỹ đã cảnh báo Venezuela sẽ phải dè chừng "hậu quả" nếu không trả tự do cho Phó Chủ tịch quốc hội Venezuela Edgar Zambrano, người ...

su that bat ngo vu be gai 12 tuoi o ha noi nghi bi bat coc Thực hư thông tin nữ sinh lớp 8 bị bắt cóc tự trốn thoát ở Cà Mau

Chiều 6/5, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, thông tin cháu Ph. Th. Ng. (SN 2005, học lớp 8) bị bắt cóc ...

su that bat ngo vu be gai 12 tuoi o ha noi nghi bi bat coc Nữ du khách Mỹ bị bắt cóc ở Uganda được tự do nhờ tiền chuộc

Công ty vận hành dịch vụ tham quan công viên hoang dã Wild Frontiers Safaris ngày 7/4 cho biết Kimberly Endicott, 35 tuổi, và người ...

su that bat ngo vu be gai 12 tuoi o ha noi nghi bi bat coc Cho bé gái đi lạc ăn cơm, người phụ nữ bị đánh dã man

Sau khi cho một bé gái ăn cơm ở nhà mình, người phụ nữ bị đánh dã man vì nghi ngờ bắt cóc.

Truyền hình