Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:39 | 12/06/2019 GMT+7

Mẹ nữ sinh giao gà biết rõ con gái bị bắt cóc

aa
Một điều đặc biệt và bất ngờ là bà Trần Thị Hiền hoàn toàn biết chuyện con gái mình bị bắt cóc, bởi nhóm Vì Văn Toán đã nhắn rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”.
Màn diễn vụng về và nỗi buồn người đánh án 'cô gái ship gà' Luật sư tiết lộ việc sẽ làm khi công an hỏi cung mẹ nữ sinh giao gà Bố nữ sinh giao gà gặp luật sư để nói điều gì?
vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc
Bà Trần Thị Hiền và con gái Cao Thị Mỹ Duyên.

Liên quan đến vụ án mẹ của nữ sinh giao gà bị bắt vì mua bán ma tuý, mới đây, cơ quan công an tỉnh Điện Biên cho biết, bước đầu xác định, vì bà Trần Thị Hiền nợ Vì Văn Toán 300 triệu nhưng không trả, nên gã này đã cùng các đồng phạm tìm cách bắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên để gây sức ép, áp lực lên bà Hiền và gia đình Duyên.

Một điều đặc biệt và bất ngờ là bà Trần Thị Hiền hoàn toàn biết chuyện con gái mình bị bắt cóc, bởi nhóm Vì Văn Toán đã nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” với ý muốn bà này bị sức ép tâm lý, tình cảm nên buộc phải trả tiền.

Tuy nhiên, điều chúng không bao giờ nghĩ tới là bà Hiền lại thản nhiên, dửng dưng vì cho rằng nhóm Toán chỉ doạ không dám làm thật và số tiền 300 triệu không bao giờ đến tay chúng. - theo báo điện tử Người đưa tin.

Trước đó vào ngày 29/5, đối tượng Vì Văn Toán (SN 1982, trú ở Đội 5, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng vì bà Trần Thị Hiền nợ hắn khoản tiền lớn nên đã lên kế hoạch rủ Bùi Văn Công và các đồng phạm khác bắt cóc nữ sinh Mỹ Duyên nhằm gây sức ép với người nhà của nạn nhân bắt phải trả nợ.

Toán cũng khai nhận việc sát hại nữ sinh giao gà không phải nằm trong kế hoạch ban đầu, sau thời gian giam giữ, hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần, thấy nữ sinh quá yếu, Toán mới bàn với đồng bọn sát hại nạn nhân để bịt đầu mối.

Tại cơ quan điều tra, bà Trần Thị Hiền khai Toán là đầu mối chính cung cấp heroin đồng thời cùng làm ăn trong đường dây ma túy từ Lào về Điện Biên.

Sau khi ra trại, Vì Văn Toán lên tiếng đòi giải quyết “ân oán giang hồ” với bà Hiền nhưng bà này xem “thằng đi tù về” chỉ ở chiếu dưới.

Trong khi đó vào tháng 3/2019, bà Hiền một mực phủ nhận thông tin trên MXH rằng bà nợ Toán 300 triệu nên con gái mới gặp bi kịch.

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Hiền khi đến trình báo công an việc con gái mất tích đã không trung thực, ngay cả khi công an cho viết tường trình, lấy lời khai, gặp tất cả thân nhân, bà Hiền vẫn không trung thực. Điều đó đã đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát. - báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin.

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Vụ mẹ nữ sinh giao gà bị bắt: Vì Văn Toán bất ngờ khai lý do gây tội ác rợn người

Bị can Vì Văn Toán đã khai nhận lý do và nguyên nhân vì sao hắn bắt cóc rồi sát hại nữ sinh giao gà ...

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Bất ngờ mối quan hệ giữa Vì Văn Toán và mẹ của nữ sinh giao gà

Cơ quan công an đã làm rõ mối quan hệ được đánh giá là khá bí ẩn giữa mẹ của nữ sinh giao gà bị ...

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Mẹ của nữ sinh giao gà: Không ngờ con gái bị sát hại

Bước đầu bà Trần Thị Hiền đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy và có lúc thốt lên "không ngờ ...

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Video: Giám đốc CA Điện Biên chia sẻ bất ngờ về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Thiếu tướng Sùng A Hồng cho biết việc bà Trần Thị Hiền tham gia vào đường dây ma ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam - Thái Lan chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát ma túy trên biển

Việt Nam - Thái Lan chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát ma túy trên biển

Chiều 25/11, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đoàn đại biểu của Ủy ban Kiểm soát ma túy Thái Lan do ông Apikit Ch.rojprasert, Phó Tổng Thư ký Ủy ban làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.
Tập trung "3 tăng cường" trong hợp tác Việt – Lào phòng chống ma tuý và tội phạm

Tập trung "3 tăng cường" trong hợp tác Việt – Lào phòng chống ma tuý và tội phạm

Ngày 14/10/2024, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Lê Thành Long, Chủ tịch Uỷ ban quốc gia phòng, chống AIDS, ma tuý, mại dâm đã dự Hội nghị song phương cấp Bộ trưởng giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Công an Lào về hợp tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và phòng, chống ma túy.
Kiên Giang tập huấn phòng chống ma túy cho bà con khu vực biên giới Việt Nam- Campuchia

Kiên Giang tập huấn phòng chống ma túy cho bà con khu vực biên giới Việt Nam- Campuchia

Tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho gần 3.000 học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các hộ kinh doanh, lái xe đường dài, liên tỉnh thuộc 8 xã, phường của huyện Giang Thành và thành phố Hà Tiên.

Các tin bài khác

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.

Đọc nhiều

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng 3/5, Takaichi Sanae rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 1 đến 3/5 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng.
Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh

Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh

Ngày 2/5, tại Hà Nội, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đã ký kết, trao đổi văn bản sửa đổi thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh.
Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Chiều 2/5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đã đến thăm và có bài phát biểu quan trọng tại Đại học Quốc gia Hà Nội, nhấn mạnh tầm nhìn hợp tác dài hạn giữa hai nước và định hướng phát triển khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Việt Nam và Nhật Bản trao nhiều văn kiện hợp tác quan trọng

Việt Nam và Nhật Bản trao nhiều văn kiện hợp tác quan trọng

Sáng 2/5, tại trụ sở Chính phủ, sau khi tiến hành hội đàm, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đã chứng kiến lễ trao các văn kiện hợp tác.
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động