Một điều đặc biệt và bất ngờ là bà Trần Thị Hiền hoàn toàn biết chuyện con gái mình bị bắt cóc, bởi nhóm Vì Văn Toán đã nhắn rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”.
Màn diễn vụng về và nỗi buồn người đánh án 'cô gái ship gà' Luật sư tiết lộ việc sẽ làm khi công an hỏi cung mẹ nữ sinh giao gà Bố nữ sinh giao gà gặp luật sư để nói điều gì?
vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc
Bà Trần Thị Hiền và con gái Cao Thị Mỹ Duyên.

Liên quan đến vụ án mẹ của nữ sinh giao gà bị bắt vì mua bán ma tuý, mới đây, cơ quan công an tỉnh Điện Biên cho biết, bước đầu xác định, vì bà Trần Thị Hiền nợ Vì Văn Toán 300 triệu nhưng không trả, nên gã này đã cùng các đồng phạm tìm cách bắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên để gây sức ép, áp lực lên bà Hiền và gia đình Duyên.

Một điều đặc biệt và bất ngờ là bà Trần Thị Hiền hoàn toàn biết chuyện con gái mình bị bắt cóc, bởi nhóm Vì Văn Toán đã nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” với ý muốn bà này bị sức ép tâm lý, tình cảm nên buộc phải trả tiền.

Tuy nhiên, điều chúng không bao giờ nghĩ tới là bà Hiền lại thản nhiên, dửng dưng vì cho rằng nhóm Toán chỉ doạ không dám làm thật và số tiền 300 triệu không bao giờ đến tay chúng. - theo báo điện tử Người đưa tin.

Trước đó vào ngày 29/5, đối tượng Vì Văn Toán (SN 1982, trú ở Đội 5, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng vì bà Trần Thị Hiền nợ hắn khoản tiền lớn nên đã lên kế hoạch rủ Bùi Văn Công và các đồng phạm khác bắt cóc nữ sinh Mỹ Duyên nhằm gây sức ép với người nhà của nạn nhân bắt phải trả nợ.

Toán cũng khai nhận việc sát hại nữ sinh giao gà không phải nằm trong kế hoạch ban đầu, sau thời gian giam giữ, hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần, thấy nữ sinh quá yếu, Toán mới bàn với đồng bọn sát hại nạn nhân để bịt đầu mối.

Tại cơ quan điều tra, bà Trần Thị Hiền khai Toán là đầu mối chính cung cấp heroin đồng thời cùng làm ăn trong đường dây ma túy từ Lào về Điện Biên.

Sau khi ra trại, Vì Văn Toán lên tiếng đòi giải quyết “ân oán giang hồ” với bà Hiền nhưng bà này xem “thằng đi tù về” chỉ ở chiếu dưới.

Trong khi đó vào tháng 3/2019, bà Hiền một mực phủ nhận thông tin trên MXH rằng bà nợ Toán 300 triệu nên con gái mới gặp bi kịch.

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Hiền khi đến trình báo công an việc con gái mất tích đã không trung thực, ngay cả khi công an cho viết tường trình, lấy lời khai, gặp tất cả thân nhân, bà Hiền vẫn không trung thực. Điều đó đã đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát. - báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin.

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Vụ mẹ nữ sinh giao gà bị bắt: Vì Văn Toán bất ngờ khai lý do gây tội ác rợn người

Bị can Vì Văn Toán đã khai nhận lý do và nguyên nhân vì sao hắn bắt cóc rồi sát hại nữ sinh giao gà ...

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Bất ngờ mối quan hệ giữa Vì Văn Toán và mẹ của nữ sinh giao gà

Cơ quan công an đã làm rõ mối quan hệ được đánh giá là khá bí ẩn giữa mẹ của nữ sinh giao gà bị ...

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Mẹ của nữ sinh giao gà: Không ngờ con gái bị sát hại

Bước đầu bà Trần Thị Hiền đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy và có lúc thốt lên "không ngờ ...

vu me nu sinh giao ga bi bat he lo dieu ba tran thi hien da biet truoc Video: Giám đốc CA Điện Biên chia sẻ bất ngờ về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Thiếu tướng Sùng A Hồng cho biết việc bà Trần Thị Hiền tham gia vào đường dây ma ...

Truyền hình