Mẹ kiểm sát viên Huy trình bày với con sự thật mối quan hệ với ông Thành chủ tịch huyện sau khi thanh tra đến nhà xác minh thông tin tố cáo, Mai Hồng Vũ ra lệnh cho đàn em tiến hành phương án dự phòng với Lê Hoàng và sẵn sàng cho Hoàng “im lặng vĩnh viễn”… là những diễn biến sẽ có trong tập 43 phim Sinh tử phát sóng trên VTV1.    
sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien Sinh tử tập 42 VTV1: Lê Hoàng bỏ trốn về nước?
sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien Sinh tử tập 41 VTV1: Điều “chân dài, não ngắn”, Trinh bị Mai Hồng Vũ chửi té tát
sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien
Mai Hồng Vũ ra lệnh cho đàn em "khử" Lê Hoàng.

Preview Sinh tử tập 43:

Ở tập phim Sinh tử phát sóng vào tối qua, Lê Hoàng đột ngột biến mất khỏi căn nhà mà hắn vốn lẩn trốn ngay từ đầu khi từ Việt Nam sang. Không phải bị bắt cóc mà Hoàng đã tìm cách để bỏ trốn, thoát khỏi tầm mắt của Mai Hồng Vũ và nhóm tay chân để về nước nghe ngóng tình hình vợ con.

Trong tập phát sóng vào tối nay, 7/1 Mai Hồng Vũ đã biết được Hoàng muốn bỏ trốn về nước. Sợ mọi công sức đều đổ sông đổ bể trước sự liều mạng của Hoàng, Vũ đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để đàn em ứng phó.

“Hoàng có vẻ không chịu được nhiệt rồi đấy. Cứ tiến hành theo phương án đã bàn đi. Nếu nó không hợp tác thì bảo tao xoay phương án khác. Mà tốt nhất làm cho nó im lặng vĩnh viễn đi” – Vũ chỉ đạo đàn em qua điện thoại.

Ở diễn biến khác, mẹ của kiểm sát viên Huy nói thật với con về mối quan hệ với chủ tịch huyện Thanh Giang – ông Thành – hiện đang là bị can trong vụ án mua rẻ bán đắt đất ở Giang Kim do Huy phụ trách điều tra.

sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien
sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien

“Thật ra 10 ngày trước chú Thành có gọi điện cho mẹ”, bà nói.

Tuy nhiên Huy vẫn rất bình thản và đáp lại: “Sao lúc nãy mẹ không nói rõ ra?”

Bà băn khoăn: “Mẹ sợ thanh tra họ nghĩ không hay”.

Nhưng Thành ôn tồn giải đáp cho mẹ mình thấy rằng thanh tra sẽ điều tra ra sự thật về mối quan hệ họ hàng của gia đình với bị can Thành.

“Thế thì hỏng, họ sẽ nghi cho con” – mẹ Huy lo lắng.

Trong tập phim này, Mai Hồng Vũ ngày càng phô trương thế lực của mình khi lại một lần nữa cho thấy bản thân có thể sắp xếp được con đường quan lộ của vị lãnh đạo sở kế hoạch đầu tư tỉnh.

sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien
sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien

“Vấn đề quan trọng là cậu có muốn ngồi vào cái ghế đó hay không. Nếu cậu muốn tôi sẽ đưa cậu ngồi vào ghế đấy mà không có bất cứ một sự phản ứng nào” – Vũ nói vói Trần Bạt – phó giám đốc sở kế hoạch và đầu tư.

Tuy nhiên, khi Bạt hỏi về cách thức, kế hoạch thì Vũ khéo léo từ chối việc nói mà chỉ cần Bạt ngồi không rồi đợi kết quả.

“Đấy là việc của tôi. Chốt nhé. Nhưng nhớ kết nối cho tôi vụ Sơn Thái Bình” – Vũ nhắn nhủ với Bạt.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Sinh tử phát sóng trên VTV1 vào 21h tối 7/1.

sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien Sinh tử tập 40 VTV1: Mai Hồng Vũ ra giá “bôi trơn” dự án cho doanh nghiệp

Lời khai giữa các bị can trong vụ việc 40ha đất ở Giang Kim tiếp tục có nhiều mâu thuẫn khiến cơ quan điều tra ...

sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien Sinh tử tập 39 VTV1 tối nay 30/12: Mai Hồng Vũ hối lộ lãnh đạo viện kiểm sát

Mai Hồng Vũ biếu điện thoại trị giá hàng tỷ đồng và hàng chục nghìn USD cho lãnh đạo viện kiểm sát hòng chạy tội ...

sinh tu tap 43 vtv1 mai hong vu muon le hoang im lang vinh vien Sinh tử tập 38 VTV1: Mai Hồng Vũ bật mí nghệ thuật “tặng quà” lãnh đạo

Doanh nghiệp PTN thất bại khi “tặng quà” quá thô nên không được lãnh đạo tỉnh nhận bèn đến nhờ Mai Hồng Vũ bật mí ...

In bài viết

Truyền hình