Doanh nghiệp PTN thất bại khi “tặng quà” quá thô nên không được lãnh đạo tỉnh nhận bèn đến nhờ Mai Hồng Vũ bật mí bí kíp, vợ Lê Hoàng đe dọa sẽ hủy giao kèo với Vũ nếu không được gặp mặt chồng… là những diễn biến sẽ có trong “Sinh tử” tập 38 phát sóng vào tối nay, 27/12.    
sinh tu tap 38 vtv1 mai hong vu bat mi nghe thuat tang qua lanh dao Sinh tử tập 37 VTV1: Đổ hết tội cho chủ tịch huyện, Mai Hồng Vũ ngư ông đắc lợi ra sao?

Phía công an và ciện kiểm sát tạo sức ép nhằm tìm ra chứng cứ xác định ông Thành – chủ tịch huyện Thanh Giang ...

sinh tu tap 38 vtv1 mai hong vu bat mi nghe thuat tang qua lanh dao Sinh tử tập 36 VTV1: Mai Hồng Vũ xúi công an đổ hết tội cho chủ tịch huyện

Ông Thành – Chủ tịch UBND huyện làm việc với cơ quan điều tra về dự án 40ha đất ở Giang Kim, Mai Hồng Vũ ...

sinh tu tap 38 vtv1 mai hong vu bat mi nghe thuat tang qua lanh dao Sinh tử tập 35 VTV1: Điều tra không có vùng cấm nhưng nên tránh doanh nghiệp

Mai Hồng Vũ lại tiếp tục tính cách cho Trần Bạt lên làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Viện phó Viện Kiểm ...

Preview tập 38 “Sinh tử”:

Ở tập phim “Sinh tử” phát sóng vào tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ tiếp tục thể hiện mình là một “nghệ sĩ” trong nghệ thuật tặng quà – hối lộ lãnh đạo.

sinh tu tap 38 vtv1 mai hong vu bat mi nghe thuat tang qua lanh dao

Doanh nghiệp PTN lo lắng khi dự án của mình tại Giang Kim bị “đóng băng” do những sai phạm liên quan bèn đem quà đến nhờ lãnh đạo tỉnh giúp sức nhưng bị từ chối. Biết doanh nhân Mai Hồng Vũ có mối quan hệ rộng nên đã tìm đến và nhờ thì nhận được câu nói đầy hàm ý:

“Kinh doanh là một nghệ thuật thì tặng quà là đỉnh cao của nghệ thuật. Nó kết hợp giữa sự tinh tế và đắc nhân tâm. Anh hiểu không?” – Vũ bật mí.

Trong một diễn biến khác, Tình – vợ của Lê Hoàng đã không thể liên lạc được với chồng từ khi chồng trốn truy nã nên đã rất lo lắng và tìm đến Vũ để phân ưu.

sinh tu tap 38 vtv1 mai hong vu bat mi nghe thuat tang qua lanh dao

“Anh Vũ, anh có thể cho em gọi điện thoại gặp anh đấy để em nói với chồng em một vài câu được không?” – Tình khẩn khoản.

Vũ liền từ chối với lý do an toàn cho chồng cô: “Việc này anh đã nói với cô ngay từ đầu rồi còn gì. Như thế này cũng là để đảm bảo an toàn cho cậu ấy. Hiểu không? Cô thông cảm nhé”.

sinh tu tap 38 vtv1 mai hong vu bat mi nghe thuat tang qua lanh dao
sinh tu tap 38 vtv1 mai hong vu bat mi nghe thuat tang qua lanh dao

Tuy nhiên, Tình không chấp nhận lý do này mà quay sang giở giọng đe dọa lại Vũ: “Em không cần biết! Không cần biết các anh làm ăn tiền tấn tiền tỷ ra sao, nhưng bây giờ chồng em thì phải trốn, con không nhìn thấy mặt bố. Còn anh, anh chỉ biết hứa và mong em thông cảm. Nếu cứ tình trạng này, em sẽ hủy giao ước giữa em và anh. Còn muốn ra sao thì ra! Chồng em có đi tù thì ít nhất em còn nhìn thấy mặt chồng em”.

Điều này khiến Vũ chột dạ.

Ngoài ra, trong tập 38 phim Sinh tử phát sóng vào tối nay, vụ sập mỏ đá Thanh Lâm có diễn biến mới xuất hiện Hồi - nhân vật nổ mìn.

Truyền hình