Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
08:52 | 24/06/2019 GMT+7

Shark Tank Việt Nam mùa 3 gồm những doanh nhân nào?

aa
Ông Phạm Văn Tam - chủ tịch công ty Asanzo đang vướng nghi vấn bán hàng Trung Quốc đội lốt Việt là 1 trong 7 nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ được bắt đầu chiếu trên kênh VTV3 từ 20h30 ngày 24/7/2019.
Bà Vũ Kim Hạnh: Khó mà biết Tập đoàn Asanzo gian dối vì hồ sơ... sạch Shark Tam - ASANZO là ai? Bắt tạm giam nguyên Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ

Ông Phạm Văn Tam là 1 trong 7 nhà đầu tư góp mặt trong Shark Tank mùa 3

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao
Hình ảnh ông Phạm Văn Tam được quảng cáo trên poster chương trình Shark Tank mùa thứ 3 của VTV. (Ảnh: VTV)

Dàn "cá mập" của Shark Tank Việt Nam mùa 3 chính thức được công bố, trong đó có 5 nhà đầu tư cũ và 2 nhà đầu tư mới lần đầu gia nhập "bể cá mập". Cụ thể, Shark Tank mùa 3 sẽ có sự góp mặt của những nhà đầu tư sau:

1. Shark Nguyễn Thanh Việt

2. Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn)

3. Shark Phạm Thanh Hưng

4. Shark Nguyễn Ngọc Thủy

5. Shark Thái Vân Linh

6. Shark Đỗ Liên - Nhà Sáng lập Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN

7. Shark Phạm Văn Tam – Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam

Đáng chú ý hơn cả là hình ảnh ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam - công ty đang dính nghi vấn sử dụng linh kiện Trung Quốc, xé nhãn "Made in China" và dán nhãn "Xuất xứ Việt Nam" vào sản phẩm, vẫn xuất hiện trên trang chủ của Shark Tank Việt Nam mùa 3.

Asanzo là công ty chuyên sản xuất hàng điện tử, điện lạnh và điện gia dụng. Gần đây, báo chí đang điều tra nghi vấn Asanzo là hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam. Năm 2017, Asanzo được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao chứng nhận là "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn" ngành điện tử gia dụng. Danh hiệu này đã chính thức bị Hội tước ngày 21/6/2019, sau khi bài điều tra đầu tiên đăng trên báo Tuổi trẻ.

"Thay mặt ban chấp hành, tôi nhận lỗi với người tiêu dùng và các doanh nghiệp làm ăn chân chính về sai sót này", Bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao - cho biết trong thông cáo phát chiều 21/6.

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao
Ông Phạm Văn Tam - chủ tịch Asanzo được giới thiệu là học hết lớp 12, có đam mê kinh doanh và từng đi buôn tivi nội địa cũ.

Chủ tịch Asanzo là ông Phạm Văn Tam được giới thiệu là học hết lớp 12, có đam mê kinh doanh và từng đi buôn tivi nội địa cũ. Hình ảnh của ông trước đây luôn được đánh giá là doanh nhân thành đạt, góp sức nâng tầm hàng Việt Nam với thương hiệu tivi "Made in Việt Nam" nổi tiếng. Đặc biệt hơn, ông Tam sẽ tham gia show truyền hình thực tế Shark Tank mùa 3 với vai trò "cá mập", nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp nhiều tiềm năng.

Ông chủ Asanzo đủ tư cách dự Shark Tank không?

Trước những thông tin nghi vấn về việc Asanzo kinh doanh hàng Trung Quốc, xé mác "Made in China" và gắn mác "Xuất xứ Việt Nam" thì ông Phạm Văn Tam có đủ tư cách để tham dự Shark Tank hay không đang khiến dư luận xôn xao.

Shark Tank Việt Nam hay Thương vụ bạc tỷ là một chương trình truyền hình dành riêng cho các start up Việt Nam. Chương trình này được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam với sự độc quyền sản xuất của công ty TV HUB.

Chương trình này có nguồn gốc từ Mỹ, là nơi các doanh nhân khởi nghiệp thực hiện bài thuyết trình về sản phẩm độc đáo của họ trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Theo trang chủ của Shark Tank Việt Nam thì chương trình mùa 3 sẽ được bắt đầu chiếu trên kênh VTV3 từ 20h30 ngày 24/7/2019.

Hiện tại đại diện của VTV chưa đưa ra bình luận gì về chương trình Shark Tank mùa 3 và hình ảnh của ông Phạm Văn Tam vẫn xuất hiện trên trang chủ của chương trình này.

Xem thêm:

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Bà Vũ Kim Hạnh: Khó mà biết Tập đoàn Asanzo gian dối vì hồ sơ... sạch

Sau khi bị lật tẩy chiêu dùng hàng Trung Quốc “đội lốt” hàng Việt thì Tập đoàn Asanzo đã chính thức bị “tước” danh hiệu ...

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Bị dân mạng "tổng tấn công", fanpage của Asanzo vội vàng chặn bình luận

Trang fanpage Facebook chính thức của tập đoàn công nghệ Asanzo bất ngờ bị người dùng "tổng tấn công" bằng những lời bình luận khó ...

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Vì sao ASANZO bị tước danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao?

Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao cho biết đã tước quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao ...

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Shark Tam - ASANZO là ai?

Liên quan đến vụ lùm xùm "ASANZO -hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam", dư luận bày tỏ sự quan tâm về vị CEO của ...

Hải Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vì sao Cục thuế TP.HCM hủy bỏ phạt thuế Asanzo 21 tỷ đồng?

Vì sao Cục thuế TP.HCM hủy bỏ phạt thuế Asanzo 21 tỷ đồng?

Cục thuế TP.HCM vừa hủy một phần quyết định truy thu và phạt thuế Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo xuống còn hơn 47 tỷ. Trước đó, cũng chính cơ quan này quyết định phạt, truy thu 68 tỷ đồng tiền thuế đối với Asanzo.
Cựu Chủ tịch TP bị kỷ luật nay làm Giám đốc Sở do thiếu... nhân sự?

Cựu Chủ tịch TP bị kỷ luật nay làm Giám đốc Sở do thiếu... nhân sự?

Tỉnh Trà Vinh vừa quyết định điều động, bổ nhiệm cựu Chủ tịch UBND TP. Trà Vinh Phạm Văn Tám giữ chức vụ Giám đốc Sở Công thương. Trước đó, ông Tám đã bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và UBND tỉnh Trà Vinh kỷ luật cảnh cáo.
Phi Thanh Vân là chủ công ty nào mà tham gia gọi vốn ở Shark Tank?

Phi Thanh Vân là chủ công ty nào mà tham gia gọi vốn ở Shark Tank?

Phi Thanh Vân gây chú ý khi xuất hiện trong tập 11 của chương trình Shark Tank Việt Nam. Nữ diễn viên là đồng sáng lập Công ty CP Giáo dục quốc tế Azlove và là giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Các tin bài khác

Khám phá cung đường chạy đẹp nhất Việt Nam: băng rừng di sản, xuyên “kỳ quan đô thị biển” tại Cần Giờ

Khám phá cung đường chạy đẹp nhất Việt Nam: băng rừng di sản, xuyên “kỳ quan đô thị biển” tại Cần Giờ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một cung đường marathon kết nối trọn vẹn hai hệ sinh thái rừng - biển trong một hành trình liền mạch chính thức xuất hiện. VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ không đơn thuần là một giải thể thao mà là trải nghiệm sống động về một chuẩn sống mới khi thiên nhiên, vận động và nhịp sống wellness hòa quyện trong một không gian duy nhất.
Phát động cuộc thi Asian Hackathon for Green Future 2026 với tổng giải thưởng 24.000 USD

Phát động cuộc thi Asian Hackathon for Green Future 2026 với tổng giải thưởng 24.000 USD

Ngày 6/4/2026, ba đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup, gồm Quỹ Vì tương lai xanh, Trường ĐH VinUni và CLB Tài năng Công nghệ trẻ Vingroup - VinTechTalent, chính thức phát động Cuộc thi hackathon phát triển giải pháp công nghệ vì tương lai bền vững - Asian Hackathon for Green Future. Cuộc thi dành cho sinh viên, học viên cao học tại các trường đại học trên toàn châu Á, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 24.000 USD (khoảng 632 triệu đồng).
Quỹ Vì tương lai xanh phát động thử thách 21 ngày sống xanh: 100 video đổi 1 đèn năng lượng mặt trời

Quỹ Vì tương lai xanh phát động thử thách 21 ngày sống xanh: 100 video đổi 1 đèn năng lượng mặt trời

Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) chính thức phát động Tháng hành động vì môi trường với chủ đề “Hành động Xanh - Chọn tương lai Xanh”. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi chiến dịch “Thứ 4 Ngày Xanh” triển khai xuyên suốt cả năm 2026, với sự tham gia của đông đảo các công ty thành viên, đối tác và cộng đồng trên toàn quốc
EVNGENCO1 quyết liệt triển khai giải pháp, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô 2026

EVNGENCO1 quyết liệt triển khai giải pháp, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô 2026

Sáng ngày 01/4/2026, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh – đầu tư xây dựng tháng 3 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2026, tập trung rà soát công tác vận hành, nhiên liệu và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn cao điểm mùa khô.

Đọc nhiều

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chứng kiến Lễ ký các văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa các bộ, ngành, địa phương hai nước.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định Việt Nam mong muốn thông qua chuyến thăm lần này xác lập tầm cao mới của hợp tác song phương với kết nối toàn diện, sâu rộng hơn.
Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Trong hai ngày 13 và 14/4 tại Hà Nội, Trường Hữu nghị 80 tổ chức các chương trình đón Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và Chol Chhnam Thmay của Campuchia cho lưu học sinh đang học tập tại trường.
Việt Nam - Bulgaria thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi xanh

Việt Nam - Bulgaria thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi xanh

Tại trụ sở Phòng Thương mại và Công nghiệp Bulgaria (BCCI) ở Sofia, Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria phối hợp với BCCI, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Bulgaria vừa tổ chức Hội thảo “Hợp tác Việt Nam - Bulgaria về kinh tế, công nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh”.
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữa nhiều khó khăn của vùng cao Điện Biên, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học & THCS Sính Phình (Điện Biên) vẫn duy trì vững chuẩn quốc gia, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, giữ học sinh đến lớp và tạo nền tảng phát triển bền vững cho địa bàn đặc biệt khó khăn.
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động