Trang fanpage Facebook chính thức của tập đoàn công nghệ Asanzo bất ngờ bị người dùng "tổng tấn công" bằng những lời bình luận khó nghe, thậm chí mạt sát nên đã phải dùng bộ lọc để chặn các comment vi phạm.
Shark Tam - ASANZO là ai? ASANZO bất ngờ bị tước danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao Hàng loạt nhà cung ứng cho Samsung đang 'ôm mộng' phục vụ cả cho Vingroup và Asanzo sản xuất smartphone

fanpage bi dan mang khung bo facebook cua asanzo voi vang chan binh luan

CEO Phạm Văn Tam. Ảnh minh họa

Ngay sau khi báo chí đồng loạt đưa tin về nghi vấn "Asanzo hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt Nam", trang Facebook chính thức của tập đoàn công nghệ này bất ngờ bị người dùng MXH ném đá bằng hàng loạt ngôn từ chỉ trích nặng nề, thậm chí mạt sát.

Khi phải hứng chịu "cơn bão gạch đá" từ cộng đồng mạng, trang fanpage Asanzo (được Facebook tích dấu xanh xác nhận) của Asanzo Việt Nam với hơn 170.000 lượt theo dõi đã phải sử dụng bộ lọc để chặn nội dung không phù hợp.

Đa phần những ý kiến này đều cho rằng, vì tin tưởng Asanzo là hàng Việt Nam nên mọi người ủng hộ mua nhiều năm qua và khi biết thông tin toàn là hàng Trung Quốc trà trộn, họ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương khi tin tưởng nhầm chỗ.

fanpage bi dan mang khung bo facebook cua asanzo voi vang chan binh luan
Trang Facebook chính thức của Asanzo bị hàng loạt người dùng MXH vào bình luận những lời chỉ trích và mỉa mai khá gay gắt.
fanpage bi dan mang khung bo facebook cua asanzo voi vang chan binh luan

"Lừa đảo!", "Chưa phá sản à?", là những lời châm chọc gay gắt của Facebooker có nick name N.D và N.T.N khi bình luận vào một bài đăng trên trang Facebook của Asanzo.

Hay như bạn Lê Hiệp chỉ trích: "Người Việt Nam dùng hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt hả chú ơi?", còn bạn Phạm Tiến Đạt thì phản ứng gay gắt: "Asanzo hàng Trung Quốc mua làm gì nữa? Ôi giới thiệu là hàng công nghệ Nhật, thật là...".

Tuy nhiên, một số ít thì cho rằng, khi chưa có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra, mọi người đừng vội phán xét và kết tội cho Asanzo, ngoài ra, nhiều ý kiến nhận định, giá thành của các sản phẩm đến từ công ty này đều rất rẻ, nên đừng đòi hỏi quá nhiều.

Cụ thể, Facebooker Bui Trieu nhận xét: "Xin lỗi các bác chứ tiền ít thì đừng đòi hít đồ thơm. Nói chung là giá thành đi đôi với chất lượng, chứ đòi rẻ mà bền và công nghệ xịn thì bó tay rồi!".

Hay như chủ tài khoản có tên Thanh Cong nhận định, bấy lâu nay cũng nghĩ Asanzo chỉ có thể lắp ráp, không thể sản xuất linh kiện, miễn sao giá cả phù hợp với người tiêu dùng và chất lượng ổn định là được.

Mới đây, liên quan đến lô hàng linh kiện lò nướng thủy tinh bị Cục Hải quan TP. HCM kiểm tra vào ngày 7/9/2018, CEO Phạm Văn Tam khẳng định Asanzo đã ngừng sản xuất các mặt hàng này từ khoảng tháng 6/2018.

Ông Phạm Văn Tam cho rằng, việc Asanzo nhập các linh kiện từ Trung Quốc về để lắp ráp thành sản phẩm không có gì là mới. Tuy nhiên khi gắn nhãn, bao bì cũng như trong giấy bảo hành, Asanzo ý thức được việc đó nên chỉ ghi "Xuất xứ Việt Nam" thay vì "Made in Việt Nam" trên sản phẩm của mình.

fanpage bi dan mang khung bo facebook cua asanzo voi vang chan binh luan Shark Tam - ASANZO là ai?

Liên quan đến vụ lùm xùm "ASANZO là hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam", dư luận bày tỏ sự quan tâm về vị CEO ...

fanpage bi dan mang khung bo facebook cua asanzo voi vang chan binh luan ASANZO bất ngờ bị tước danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao cho biết đã tước quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao ...

fanpage bi dan mang khung bo facebook cua asanzo voi vang chan binh luan Hàng loạt nhà cung ứng cho Samsung đang 'ôm mộng' phục vụ cả cho Vingroup và Asanzo sản xuất smartphone

Theo hãng tin Nikkei, sau một thập niên Samsung tuyên bố sản xuất điện thoại tại Việt Nam, giờ đây những hãng cung cấp địa ...

In bài viết

Truyền hình