Các cử tri ủng hộ phe Cộng hòa thừa nhận, họ rút lại đơn kiện vì chưa tìm thấy bằng chứng cụ thể chứng minh gian lận bầu cử.
Điểm sáng bất ngờ của ông Trump trong cuộc bầu cử Điểm sáng bất ngờ của ông Trump trong cuộc bầu cử
MC  Fox News xin lỗi về thông tin cử tri MC Fox News xin lỗi về thông tin cử tri "đội mồ sống dậy" đi bỏ phiếu bầu cử

Theo hãng tin CBS của Mỹ, các cử tri ủng hộ ông Trump đã rút đơn kiện tại tòa án ở bang Georgia, Wisconsin, Michigan và Pennsylvania vào sáng 16/11.

Sau nỗ lực nhằm đảo ngược chiến thắng, các cử tri ủng hộ ông Trump đột ngột rút đơn kiện kết quả bầu cử
Ông Trump và ông Biden - Ảnh: Getty

Các cử tri ủng hộ phe Cộng hòa thừa nhận, họ rút lại đơn kiện vì chưa tìm thấy bằng chứng cụ thể chứng minh gian lận bầu cử và tin rằng các bằng chứng sẽ sớm làm rõ khi các tài liệu chính thức liên quan được hoàn thiện.

Được biết, theo thống kê của các hãng truyền thông Mỹ, hiện ứng cử viên Biden đã giành được 306 phiếu đại cử tri, đủ điều kiện đắc cử. Trong khi đó, ông Trump chỉ giành được 232 phiếu. Tuy nhiên, Tổng thống Trump đến nay vẫn chưa công nhận kết quả bầu cử, cáo buộc đảng Dân chủ đã “đánh cắp” cuộc bầu cử bằng gian lận bỏ phiếu và kiểm phiếu.

Trong khi đó, liên quan diễn biến, giới chức bầu cử và nhiều thẩm phán đã bác bỏ cáo buộc này.

Luật sư của ông Trump dõng dạc tuyên bố kết quả bầu cử sẽ bị đảo ngược Luật sư của ông Trump dõng dạc tuyên bố kết quả bầu cử sẽ bị đảo ngược
Nhận tin thất bại liên tiếp, ông Trump cử ngay luật sư riêng phụ trách các vụ kiện lật ngược kết quả bầu cử Nhận tin thất bại liên tiếp, ông Trump cử ngay luật sư riêng phụ trách các vụ kiện lật ngược kết quả bầu cử
In bài viết

Truyền hình