Apple hồi đầu tháng 6 đã nhận ra lỗi màn hình nghiêm trọng trong iPhone và phải đáp ứng yêu cầu thay màn hình lỗi cho khách hàng. Giờ đây, Samsung cũng đang mắc lỗi tương tự trên nhiều thế hệ điện thoại thông minh Galaxy.
apple sua mien phi nhung chiec iphone bi loi man hinh Apple sửa miễn phí những chiếc iPhone bị lỗi màn hình
iphone 12 se co ban mini voi gia re hon iphone 11 iPhone 12 sẽ có bản mini với giá rẻ hơn iPhone 11

Một số lượng lớn điện thoại thông minh Galaxy đang gặp phải một lỗ hổng trong màn hình, một màu xanh lá cây kỳ lạ tràn ra. Trên các diễn đàn người dùng Samsung của Mỹ, EU và Ấn Độ, 4 thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu của Galaxy hiện đang bị phản ánh và hiện chưa biết điều này có thể được khắc phục bằng phần mềm hay không. 

sau iphone den luot samsung dinh loi man hinh nghiem trong
Lỗi màn hình bị nhiễm xanh xuất hiện trên chiếc Galaxy S10 khi để về chế độ màn hình tối.

Các mẫu bị ảnh hưởng bao gồm: Galaxy S8, Note 8, Note 9, S9, S9 Plus, Note 10 Lite, S10 Lite, S10 Plus và tất cả các flagship hiện tại của Samsung: Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra. Vốn dĩ, doanh số của loạt điện thoại thông minh này đang dẫn đầu nhưng vấn đề lỗi đang xảy ra chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh thu chung của Samsung trên toàn thế giới.

Trước đó, vào tháng 4, Samsung đã ngầm thừa nhận vấn đề này bằng cách tung ra một bản sửa lỗi trong phiên bản giới hạn của các mẫu Galaxy S20. Samsung đã không liệt kê các sửa chữa mới trong ghi chú phát hành nhưng một số người dùng phát hiện ra vấn đề sau nhiều lời kêu caVấn đề lỗi màn hình bây giờ dường như đang lan rộng. 

sau iphone den luot samsung dinh loi man hinh nghiem trong
Loạt mẫu bị ảnh hưởng bao gồm: Galaxy S8, Note 8, Note 9, S9, S9 Plus, Note 10 Lite, S10 Lite, S10 Plus và tất cả các flagship hiện tại: Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra là "nạn nhân" của lỗi lần này.

Áp lực sẽ ngày càng tăng lên đối với Samsung để họ phải giải quyết, khắc phục lỗi màn hình này. Lỗi này thường xuất hiện rõ nhất khi màn hình điện thoại được đặt ở chế độ tối (giống như trên iPhone). Trước đây, giống như iPhone, Samsung từng gặp phải lỗi trên và sau nhiều năm, lỗi màn hình đã bị tái diễn. 

Để sửa chữa, iPhone đã phải thay miễn phí màn hình mới cho khách hàng bị gặp phải vấn đề. Do đó, việc Samsung có thể khắc phục bằng phần mềm không dễ dàng như mong đợi. 

Hồi đầu tháng, nhiều chủ sở hữu iPhone kêu ca trên diễn đàn công nghệ Reddit về các lỗ hổng trên màn hình iPhone của họ. Đối với một số người trên diễn đàn này, sự cố dường như xuất hiện từ khi cập nhật bản iOS mới gần thời điểm trên. Nhưng đối với những người khác, vấn đề này đã được Apple thừa nhận là lỗi phần cứng có trong màn hình mới.

Màn hình của người dùng iPhone sẽ bị ngả sang tông màu xanh lá. Điều này xảy ra khi người dùng để máy ở chế độ tối hoặc xuất hiện khi mở khóa điện thoại. Tuy nhiên, đối với một số người, lỗi màn hình này tồn tại vĩnh viễn. Điện thoại iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone X xuất hiện lỗi này phổ biến nhất.

Ngay sau đó, Apple đã thừa nhận lỗi và sửa chữa miễn phí cho khách hàng gặp lỗi màn hình trên.

apple sua mien phi nhung chiec iphone bi loi man hinh Apple sửa miễn phí những chiếc iPhone bị lỗi màn hình

Apple gần đây đã thừa nhận một số vấn đề nghiêm trọng đối với iPhone và iPad. Hãng sẽ sửa chữa miễn phí các sản phẩm ...

hang lg phat trien dien thoai hai man hinh doc dao Hãng LG phát triển điện thoại hai màn hình độc đáo

LG đang nỗ lực đổi mới dòng điện thoại và chiếc LG Wing mới này là mẫu điện thoại có thể xoay theo dạng chữ T. ...

sieu pham galaxy z flip cua samsung de xuoc man hinh gay va nut vo Siêu phẩm Galaxy Z Flip của Samsung dễ xước màn hình, gãy và nứt vỡ

Siêu phẩm Galaxy Z Flip của Samsung đã gặp nhiều vấn đề về màn hình và độ bền ở phần gập sau khi nó được ...

 

Truyền hình