Apple gần đây đã thừa nhận một số vấn đề nghiêm trọng đối với iPhone và iPad. Hãng sẽ sửa chữa miễn phí các sản phẩm bị lỗi này.
iphone bi loi man hinh apple se sua mien phi Apple sẽ sản xuất tai nghe AirPods tại Việt Nam?
iphone bi loi man hinh apple se sua mien phi iPhone 12 sẽ có bản mini với giá rẻ hơn iPhone 11

Ngày càng nhiều chủ sở hữu iPhone đang kêu ca trên diễn đàn công nghệ Reddit về các lỗ hổng trên màn hình iPhone của họ. Đối với một số người trên diễn đàn này, sự cố dường như xuất hiệntừ khi cập nhật bản iOS mới gần đây. Nhưng đối với những người khác, vấn đề này đã được Apple thừa nhận là lỗi phần cứng có trong màn hình mới. 

apple sua mien phi nhung chiec iphone bi loi man hinh
Người dùng iPhone so sánh lỗi màn hình bị ngả màu xanh lá (bên phải) với màn hình iPhone bình thường.

Màn hình của người dùng iPhone sẽ bị ngả sang tông màu xanh lá.  Điều này xảy ra khi người dùng để máy ở chế độ tối hoặc xuất hiện khi mở khóa điện thoại. Tuy nhiên, đối với một số người, lỗi màn hình này tồn tại vĩnh viễn. Điện thoại iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone X xuất hiện lỗi này phổ biến nhất.

Đa phần người dùng nghi ngờ lỗ hổng này có thể liên quan đến phần mềm bởi nó chỉ xảy ra sau khi cập nhật thiết bị lên bản iOS 13.4. Trong khi số còn lại nhận định vấn đề nằm ở phần cứng vì điểm chung của những model gặp lỗi đều dùng màn hình OLED.

Xử lý các vấn đề người dùng sau khi cập nhật iOS mới, có vẻ như Apple sẽ khắc phục điều này bằng phần mềmApple cũng đã thừa nhận lỗi màn hình trong một số trường hợp và các Apple Store chính thức sẽ thực hiện nhiệm vụ thay màn hình miễn phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Apple có thể sẽ khắc phục lỗi này trong bản cập nhật iOS 13.5.5 sắp tới. 

iphone bi loi man hinh apple se sua mien phi Apple sẽ bổ sung phím tắt trên bàn phím iPad

Apple đang lên kế hoạch thêm phím tắt cho iPad và iPad Pro. Những phím tắt này sẽ hoạt động như các phím chức năng. Bước phát ...

iphone bi loi man hinh apple se sua mien phi iPhone bắt đầu giảm giá tại Trung Quốc

Apple đã giảm giá iPhone mới nhất tại Trung Quốc trước lễ hội mua sắm trực tuyến lớn tại đất nước này. Điều này được ...

iphone bi loi man hinh apple se sua mien phi Apple Store đóng cửa tạm thời ở Mỹ sau bạo loạn

Apple đã tạm thời đóng phần lớn các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ vì sự an toàn của nhân viên và khách hàng khi ...

 

 

Truyền hình