LG đang nỗ lực đổi mới dòng điện thoại và chiếc LG Wing mới này là mẫu điện thoại có thể xoay theo dạng chữ T. Đây là môt ý tưởng rất mới mẻ và khác biệt, ngay cả với những máy có màn hình gập như là Galaxy Fold hay Mate Xs.
lg phat trien dien thoai hai man hinh bang cach xoay chu t Bphone 86 giá từ 5,5 triệu có gì mới?
lg phat trien dien thoai hai man hinh bang cach xoay chu t Apple, Huawei triển khai dịch vụ giao điện thoại tận nhà siêu nhanh mùa COVID-19

Sau chiếc LG Velvet, tên gọi này có ý nghĩa thiết kế là mịn như nhung, điện thoại tiếp theo đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc chưa có tên chính thức nhưng có thông tin rò rỉ mang tên LG Wing. Thiết kế chiếc điện thoại này gồm hai màn hình chồng lên nhau, mở ra theo góc 90 độ, hướng xoay hình chữ T, nôm na giống như một chiếc máy bay.

lg phat trien dien thoai hai man hinh bang cach xoay chu t
Thiết kế hai màn hình xếp chồng nhau của chiếc điện thoại mới đến từ LG.

Các nhà sản xuất điện thoại luôn bị ràng buộc bởi hình dáng chiếc smartphone sẽ luôn mang hình chữ nhật khiến cho việc hiển thị một số nội dung có thể hơi bất tiện. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất như Samsung đang nhắm đến các điện thoại có thể gập lại để mở rộng diện tích màn hình trong khi các nhà sản xuất khác như Microsoft và hãng LG đang đặt hai màn hình chồng lên nhau.

Với thiết kế này của LG, ít nhất trong một vài trường hợp sử dụng nhất định như màn hình trên xoay ngang nhưng màn hình dưới vẫn cho phép chúng ta thao tác gõ văn bản nhanh nhất ở tư thế dọc. Màn hình ngang cũng đảm bảo chúng ta có thể làm việc chia cửa sổ, đa nhiệm.

Đây được xem là ý tưởng vượt xa so với những mong đợi cũng như những gì LG đang phát triển chuỗi smartphone của mình. Mặc dù vậy, chưa thể biết chính xác khi nào LG mới biến ý tưởng này thành hiện thực và cho ra mắt.

lg phat trien dien thoai hai man hinh bang cach xoay chu t Apple Store tại Mỹ sẽ mở cửa trở lại vào tuần sau

Sau gần hai tháng đóng cửa vì dịch COVID-19, Apple cho biết họ sẽ mở lại một số cửa hàng bán lẻ vào tuần tới trên ...

lg phat trien dien thoai hai man hinh bang cach xoay chu t Apple hoãn sản xuất iPhone 12 do COVID-19?

Hãng công nghệ Apple đang chuẩn bị cho ra mắt iPhone tiếp theo vào mùa thu này nhưng kế hoạch có thể thay đổi khi ...

lg phat trien dien thoai hai man hinh bang cach xoay chu t Apple, Huawei triển khai dịch vụ giao điện thoại tận nhà siêu nhanh mùa COVID-19

Trước tình hình COVID-19, các nhà sản xuất điện thoại hoạt động ở Trung Quốc như Huawei và Apple đang chuyển sang hình thức giao ...

In bài viết

Truyền hình