Dự kiến cuối năm nay, Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone với kích cỡ và mức giá khác với iPhone 12 thông báo trước đó. Công ty có thể phát hành mẫu điện thoại này nằm trong bốn phiên bản mới của iPhone 12.
iphone 12 ban mini co gia re hon iphone 11 Apple hoãn sản xuất iPhone 12 do COVID-19?
iphone 12 ban mini co gia re hon iphone 11 iPhone SE 2020 chính hãng Việt Nam có giá dưới 11 triệu đồng?

Phiên bản iPhone 12 mini này với màn hình rộng 5,4 inch, nhỏ hơn một chút so với iPhone 11 Pro 5,8 inch nhưng lớn hơn so với iPhone SE 4,7 inch.

iphone 12 ban mini co gia re hon iphone 11
Mẫu iPhone 12 phiên bản mini sẽ có giá khởi điểm khoảng 15 triệu đồng.

Chiếc iPhone 5,4 inch này sẽ là phiên bản nằm trong iPhone 12 mà Apple dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng mùa thu năm nay. Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ sản xuất ra hai mẫu iPhone 12 là bản nâng cấp của iPhone 11.

Tất cả các iPhone mới của Apple trong năm nay ​​sẽ có màn hình OLED, kể cả những mẫu iPhone mới giá rẻ hơn cũng sẽ có màn hình OLED. Trong khi đó, tính năng này hiện chỉ khả dụng trên các sản phẩm cao cấp hơn như dòng iPhone 11 Pro và iPhone XS. Màn hình OLED thường cung cấp tông màu đen sâu hơn và độ tương phản tốt hơn so với màn hình LCD như trên iPhone 11, iPhone SE và iPhone XR.

iPhone 12 sẽ được trang bị cụm 2 camera giống như chiếc iPhone 11. Hai phiên bản cao cấp của iPhone 12 là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị cụm 3 camera phía sau giống như chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thế hệ trước.

Tất cả các iPhone 12 cũng được hỗ trợ kết nối 5G. Đây được xem là triển vọng điện thoại thông minh hỗ trợ 5G đầu tiên của Apple, xuất hiện sau các thiết bị Android như Samsung và nhiều hãng khác đã cung cấp 5G.

Apple đang phát triển hệ thống cảm biến FaceID mới, điều này sẽ giúp thu nhỏ phần tai thỏ trên màn hình những chiếc iPhone. Máy được trang bị chip A14 Bionic, RAM 4 GB, bộ nhớ từ 256 GB. Bộ vi xử lý mới sẽ có hiệu năng tốt hơn, nâng cấp khả năng xử lý các ứng dụng thực tế và trí tuệ nhân tạo.

Chiếc iPhone 12 5,4 inch có thể có giá khởi điểm là 650 USD (tương đương 15 triệu đồng), rẻ hơn được 50 USD so với iPhone 11. Bloomberg cho rằng mặc dù mô hình iPhone mới có thể ra mắt muộn hơn vài tuần so với bình thường nhưng vẫn dự kiến được phát hành mùa thu như năm nay.

iphone 12 ban mini co gia re hon iphone 11 Apple hoãn sản xuất iPhone 12 do COVID-19?

Hãng công nghệ Apple đang chuẩn bị cho ra mắt iPhone tiếp theo vào mùa thu này nhưng kế hoạch có thể thay đổi khi ...

iphone 12 ban mini co gia re hon iphone 11 Video: Điều gì đang khiến nhiều iPhone mới bị treo, đơ và không thể tắt màn hình?

Các thiết bị chạy iOS như iPhone và iPad, ngay cả máy tính Mac khi nhận được tin nhắn có các ký tự "text bomb" qua ứng ...

iphone 12 ban mini co gia re hon iphone 11 Lỗ hổng trên iPhone, iPad vẫn được khai thác trong nhiều năm qua

Apple Inc. đang lên kế hoạch sửa một lỗ hổng mà một công ty bảo mật cho biết có thể đã khiến hơn nửa tỷ ...

In bài viết

Truyền hình