Aju News của Hàn Quốc đưa tin Samsung Electronics xác nhận Galaxy Z Fold 3 (chưa phải tên chính thức) sẽ ra mắt vào tháng 6/2021, đồng thời công ty sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.
Khối tài sản ông Lee Kun-hee để lại sau khi qua đời lên tới bao nhiêu? Khối tài sản ông Lee Kun-hee để lại sau khi qua đời lên tới bao nhiêu?
Người thừa kế Samsung sẽ phải đối mặt với khoản thuế 7 tỷ USD Người thừa kế Samsung sẽ phải đối mặt với khoản thuế 7 tỷ USD

Phiên bản hoàn thiện của Samsung Galaxy Z Fold 3 đang được thử nghiệm trước khi sản xuất hàng loạt. Fold 3 sẽ đi kèm bút S Pen và một camera ẩn dưới màn hình. S-Pen trên Galaxy Z Fold 3 không chỉ đơn giản là gắn S-Pen, nó còn có tính năng của một thiết bị đầu cuối thay thế dòng máy tính xách tay bằng cách thêm một khe cắm S-Pen.

Samsung xác nhận ra mắt Galaxy Z Fold 3, có thể khai tử Galaxy Note
Samsung xác nhận ra mắt Galaxy Z Fold 3, đồng thời khai tử Galaxy Note khi S-Pen đã không còn là "độc quyền" trên thiết bị này.

Báo cáo đề cập thêm rằng Samsung có thể kết hợp thiết bị kỹ thuật số hóa trong màn hình vào điện thoại dòng Galaxy Fold sắp tới, nhưng gặp khó khăn trong việc phát triển lớp bảo vệ màn hình ngăn ngừa trầy xước khi S Pen và màn hình tiếp xúc. Đây là lý do tại sao gã khổng lồ Hàn Quốc không thể ra mắt Samsung Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2 với bút S Pen. Được biết, mặt kính siêu mỏng thế hệ thứ hai giúp công ty có thể lắp vừa bút S Pen trên Galaxy Z Fold 3.

Thông tin về việc ngừng sản xuất dòng Galaxy Note đã có từ tháng 8. Giờ đây, Aju News tuyên bố rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note vì họ đang hỗ trợ bút S Pen cho các điện thoại hàng đầu Galaxy S và Samsung Galaxy Z Fold 3.

Hiện tại, Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 sớm hơn một tháng so với thường lệ, nhưng chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt điện thoại gập thế hệ tiếp theo.

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 với ống kính góc siêu rộng Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 với ống kính góc siêu rộng

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy S21 có thiết kế khá tương đồng với thiết bị tiền nhiệm khi nhìn từ mặt trước. ...

Samsung Galaxy A42 5G giá rẻ sắp lên kệ Samsung Galaxy A42 5G giá rẻ sắp lên kệ

Chiếc Samsung Galaxy A42 5G đang được hãng công nghệ Hàn Quốc chuẩn bị cho lên kệ. Đây sẽ là chiếc smartphone 5G rẻ nhất ...

In bài viết

Truyền hình