Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy S21 có thiết kế khá tương đồng với thiết bị tiền nhiệm khi nhìn từ mặt trước. Ngoài ra, chiếc smartphone này sở hữu màn hình phẳng cùng camera trước được bố trí ở một vết cắt tròn nằm ở trung tâm màn hình theo bề ngang.
Samsung Galaxy A42 5G giá rẻ sắp lên kệ Samsung Galaxy A42 5G giá rẻ sắp lên kệ
Samsung Galaxy Note sắp bị khai tử Samsung Galaxy Note sắp bị khai tử

Theo một nguồn tin uy tín, Samsung gọi thiết kế trên là Infinity-O. Mặt lưng trong khi đó được thiết kế cong vát tràn về hai cạnh máy.

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 với ống kính góc siêu rộng
Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 với ống kính góc siêu rộng.

Cụm camera của Samsung Galaxy S21 được thiết kế khá lạ mắt khi tràn sang cả phần sườn máy trong, khi đó đèn flash được tích hợp vào mặt lưng điện thoại. Chiếc điện thoại này có 3 camera sau tuy nhiên các thông số kĩ thuật đến nay vẫn là một ẩn số.

9to5Google nhận định người dùng có thể có camera thông số 108 MP cùng với đó là một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto.

Theo @OnLeaks, kênh rò rỉ thông tin thiết kế Samsung Galaxy S21 cho biết, sản phẩm sẽ có kích thước thân máy 151.7 x 71.2 x 7.9mm. Tuy nhiên, phần camera lồi lên có thể có độ dày tới 9mm.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy S21 rò rỉ. Dù vậy, người dùng có thể kì vọng nó sẽ được trang bị chip Exynos 1080. Dù vậy, cũng có nguồn tin nói rằng Exynos 1080 là một con chip tầm trung và vì thế không phù hợp với dòng điện thoại cao cấp của Samsung.

Samsung Galaxy A42 5G giá rẻ sắp lên kệ Samsung Galaxy A42 5G giá rẻ sắp lên kệ

Chiếc Samsung Galaxy A42 5G đang được hãng công nghệ Hàn Quốc chuẩn bị cho lên kệ. Đây sẽ là chiếc smartphone 5G rẻ nhất ...

Samsung Galaxy Note sắp bị khai tử Samsung Galaxy Note sắp bị khai tử

Samsung đang gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra sự khác biệt giữa dòng Samsung Galaxy S và Samsung Galaxy Note. Điều này có ...

Samsung Galaxy A72 có tới 5 camera sau? Samsung Galaxy A72 có tới 5 camera sau?

Samsung sẽ sớm cho ra mắt mẫu smartphone đầu tiên của hãng với 5 camera ở mặt sau. Từ trước đến nay, Samsung hầu như ...

In bài viết

Truyền hình