Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:15 | 08/04/2024 GMT+7

Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

aa
Samsung Electronics Singapore vừa ra mắt dòng Máy điều hòa không khí WindFree™ mới nhất, mở rộng dòng sản phẩm thiết bị gia dụng của Samsung dành cho những ngôi nhà thông minh hơn, được thiết kế để nâng cao phong cách sống của chủ nhà với các tính năng Làm mát thoải mái, Tiết kiệm năng lượng và Cuộc sống kết nối.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Samsung Electronics Singapore vừa ra mắt dòng Máy điều hòa không khí WindFree™ mới nhất, mở rộng dòng sản phẩm thiết bị gia dụng của Samsung dành cho những ngôi nhà thông minh hơn, được thiết kế để nâng cao phong cách sống của chủ nhà với các tính năng Làm mát thoải mái, Tiết kiệm năng lượng và Cuộc sống kết nối.

The WindFree™ Air Conditioner is equipped to provide great cooling performance and comfortable airflow

Ông Gavin Yeong, Giám đốc Bộ phận Thiết bị Kỹ thuật số của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Cho đến năm 2023, dòng thiết bị AI (trí tuệ nhân tạo) của Samsung đã đáp ứng được sở thích của người tiêu dùng về hiệu quả, thiết kế đẹp mắt và chức năng hiện đại mang lại hiệu quả tích cực. Năm 2024 sẽ chứng kiến ​​sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm Máy điều hòa không khí WindFree™, được thiết kế để nâng cao không gian sống của chủ nhà ở Singapore đầy nắng, với sự thoải mái hơn, hiệu quả cao hơn và khả năng kiểm soát thuận tiện hơn. Chúng tôi cũng rất vui mừng được giới thiệu những bổ sung mới và thú vị khác cho dòng thiết bị AI Bespoke của mình trong các danh mục tủ lạnh, máy giặt và máy hút bụi, mang lại trải nghiệm gia đình trực quan và kết nối hơn, được hỗ trợ bởi AI”.

Advanced airflow structure with 23,000 micro air holes for more effective cooling

Hãy tận hưởng sự thoải mái mát mẻ với WindFree™

Với dòng Máy điều hòa không khí WindFree™, giờ đây chủ nhà có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ thoải mái mà không cảm thấy lạnh. Chế độ làm mát WindFree™ phân tán không khí mát một cách nhẹ nhàng và đồng đều qua 23.000 lỗ khí siêu nhỏ, tạo ra môi trường có tốc độ không khí rất thấp để mang lại sự thoải mái hơn, mà không có cảm giác khó chịu khi không khí lạnh thổi trực tiếp vào da, hoàn hảo cho những người có làn da khô và nhạy cảm.

Điều này được hỗ trợ bởi những phát hiện được công bố trên Tạp chí Allergology International về tác động của luồng khí lạnh thông thường lên da so với WindFree™ [Nguồn: Tạp chí được thực hiện bởi Trung tâm Y tế Samsung với sự tham gia của một số thành viên bệnh viện. Tiêu đề: Tiếp xúc với luồng không khí lạnh làm thay đổi độ pH của da và các sản phẩm thoái hóa filaggrin biểu bì ở trẻ bị viêm da dị ứng URL: https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S1323893019301960].

Việc giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp với luồng không khí lạnh trong nghiên cứu cho thấy, nó có thể giúp giảm kích ứng da, trong khi duy trì độ ẩm cho da một cách nhất quán. Mặt khác, chế độ Làm mát nhanh các phòng một cách nhanh chóng từ góc này sang góc khác nên người dùng luôn cảm thấy thoải mái.

AI Auto Cooling function automatically optimises between the WindFree™ Air Conditioner’s cooling modes

Với chức năng Làm mát tự động AI, Máy điều hòa không khí WindFree™ mang đến phong cách sống thông minh hơn, thuận tiện hơn và sự thoải mái hơn cho chủ nhà bằng cách tự động tối ưu hóa giữa chế độ Làm mát WindFree™ và Làm mát nhanh bằng cách phân tích điều kiện phòng, kiểu sử dụng [Lưu trữ dữ liệu người dùng, tùy chọn và kiểu sử dụng để đề xuất các tùy chọn hữu ích nhất] và nhiệt độ ưa thích để lựa chọn chế độ phù hợp nhất [Khi không có kết nối Wi-Fi, chế độ ưu tiên sẽ dựa trên kết quả phân tích dữ liệu lớn] mang lại sự thoải mái cho gia chủ.

The WindFree™ Good Sleep mode helps homeowners achieve better sleep quality by automatically adjusting temperature based on sleeping patterns

Chế độ WindFree™ Good Sleep tạo ra không khí lý tưởng để ngủ [Dựa trên thử nghiệm nội bộ, Đã thử nghiệm trên AR07T9170HA3, chế độ Ngủ ngon], loại bỏ cảm giác khó chịu do luồng gió lạnh mang lại. Kiểm soát nhiệt độ tự động với WindFree™ Cooling giúp chủ nhà tận hưởng một giấc ngủ ngon và thức dậy với cảm giác sảng khoái hoàn toàn.

Tiết kiệm năng lượng với Chế độ năng lượng AI

Máy điều hòa không khí WindFree™ vượt xa chức năng và sự thoải mái, mang đến cho chủ nhà khả năng tiết kiệm năng lượng nhiều hơn với Chế độ năng lượng AI bằng cách phân tích thói quen sử dụng và điều kiện bên ngoài để giảm mức sử dụng năng lượng. Chế độ năng lượng AI hoạt động cùng với chức năng Làm mát tự động AI và giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 28% [Dựa trên thử nghiệm nội bộ trên các mẫu AJ018DBAPKF/SP và AJ045DCJ2KF/SP, so sánh chế độ năng lượng AI với chế độ tự động AI. Thử nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm môi trường dân cư rộng 40m2 của Samsung ở nhiệt độ 35°C/24°C (bóng khô/bóng đèn ướt, máy điều hòa không kh KS C 9306). Yêu cầu sử dụng Ứng dụng SmartThings và đăng nhập tài khoản Samsung. Mức tiết kiệm thực tế có thể thay đổi tùy theo cách sử dụng và môi trường] thông qua việc kiểm soát tần số của máy nén và quản lý mức nhiệt độ mà không làm mất đi sự thoải mái.

Dòng máy điều hòa không khí WindFree™ được Cơ quan Môi trường Quốc gia (National Environment Agency – NEA) xếp hạng hiệu quả sử dụng năng lượng ở mức 5 Ticks, đảm bảo hiệu quả làm mát tối ưu mà không làm giảm hiệu suất. Dòng sản phẩm này cũng sử dụng chất làm lạnh thân thiện với khí hậu, môi trường R32, giúp bảo tồn tầng ozone và ít tác động hơn đến hiện tượng làm trái đất nóng lên so với chất làm lạnh R22 hoặc R410A thông thường.

Enjoy greater energy savings with AI Energy Mode and AI Auto Cooling function

Tiện ích thông minh hơn với SmartThings

Những chủ nhà am hiểu công nghệ có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng của Máy điều hòa WindFree™ một cách thuận tiện bằng ứng dụng Samsung SmartThings [Hiện có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Cần có kết nối Wi-Fi và đăng nhập tài khoản Samsung], sử dụng thông tin biểu giá từ bốn nhà cung cấp năng lượng ở Singapore.

Đồng thời, chủ nhà có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng một cách thuận tiện bằng cách sử dụng trợ lý giọng nói [Cần có kết nối Wi-Fi] với các cài đặt được đề xuất, chẳng hạn như Samsung Bixby [Bixby là trợ lý giọng nói AI/Internet vạn vật (IoT) của Samsung. Tính khả dụng của dịch vụ Bixby có thể khác nhau tùy theo quốc gia. Bixby nhận dạng các ngôn ngữ đã chọn và các giọng/phương ngữ nhất định. Giao diện người dùng có thể thay đổi và khác nhau tùy theo thiết bị. Tính khả dụng của các tính năng và nhà cung cấp nội dung của Bixby có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia/nhà cung cấp dịch vụ/ngôn ngữ/kiểu máy thiết bị/phiên bản hệ điều hành. Cần phải đăng nhập tài khoản Samsung và kết nối mạng dữ liệu (Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu)], Trợ lý Google hoặc Amazon Alexa.

Máy điều hòa không khí WindFree™ đưa sự tiện lợi lên một tầm cao mới. Nhờ ứng dụng SmartThings, người dùng có thể trở về nhà với một không gian mát mẻ thoải mái với tính năng Welcome Cooling (tạm dịch: Làm mát chào mừng) cho phép người dùng bật và điều khiển máy điều hòa không khí từ xa, để đặt nhiệt độ phòng ở nhiệt độ và cài đặt chế độ ưa thích khi ở gần nhà.

Convenient access to your WindFree™ Air Conditioner with SmartThings

Mát mẻ và sạch sẽ với sự an tâm

Ensure hygienic operation for your WindFree™ Air Conditioner with the Auto Clean function and cool down with greater peace of mind with the WindFree™ Air Conditioner’s 4-in-1 Filter

Với Máy điều hòa không khí WindFree™, chủ nhà còn đảm bảo vận hành hợp vệ sinh hơn với chức năng Tự động làm sạch bằng cách tự động làm khô Bộ trao đổi nhiệt bằng quy trình 3 bước [Các mẫu máy không có chế độ WindFree™ sẽ sử dụng quy trình 2 bước (3 phút luồng khí tự động và 7 phút luồng khí cao)]. Điều này giúp loại bỏ độ ẩm tích tụ bên trong bằng cách thổi không khí ra ngoài trong khoảng từ 10 đến 30 phút [Thời gian Tự động làm sạch sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của máy điều hòa]. Qua đó giúp ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn và mùi hôi, đồng thời loại bỏ 95% vi sinh vật [Được thử nghiệm bởi Samsung theo các giao thức nội bộ. Các kết quả do Intertek cung cấp và giải thích về sinh vật (Escherichia coli ATCC 8739, Staphylococcus Aureus ATCC 6538)].

Máy điều hòa không khí WindFree™ cũng được trang bị Bộ lọc 4 trong 1 giúp loại bỏ hiệu quả 99% virus, vi khuẩn, chất gây dị ứng và bụi mịn PM2.5 cùng với sợi và tóc [Được Intertek kiểm nghiệm về đặc tính chống vi khuẩn, Đại học Quốc gia Chungbuk (Hàn Quốc), được chứng kiến ​​bởi Intertek, về đặc tính chống vi-rút, Phòng kiểm nghiệm Nhật Bản (ITEA) về đặc tính chống dị ứng và Phòng kiểm nghiệm Hàn Quốc (KITECH) về đặc tính chống bụi PM2. 5 bộ sưu tập bụi. Hiệu suất của bộ lọc dựa trên việc thử nghiệm vật liệu lọc chứ không phải một mẫu cụ thể. Dữ liệu đã được đo trong các điều kiện thử nghiệm cụ thể và có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố môi trường và cách sử dụng của từng cá nhân]

Khai thác những cơ hội mới với các thiết bị AI riêng biệt

Bên cạnh dòng sản phẩm Điều hòa không khí WindFree™ mới, Samsung cũng sắp ra mắt dòng thiết bị AI mới với khả năng kết nối và AI nâng cao để cho phép chủ nhà quản lý ngôi nhà của mình theo cách thông minh hơn, đồng thời giới thiệu phong cách và chức năng tương lai trong không gian sống của họ.

Tủ lạnh cửa kiểu Pháp 4 cửa AI Family Hub™ [AI Vision Inside được truy cập thông qua AI Family Hub sử dụng thuật toán dựa trên AI, có thể được cập nhật định kỳ để cải thiện độ chính xác. Chỉ một số dịch vụ nhất định trên AI Family Hub mới khai thác được các thuật toán dựa trên AI] có AI Vision bên trong [Đèn đỏ sẽ bật khi camera hoạt động. Ngoại hình của người dùng có thể được ghi lại, nhưng môi trường xung quanh không phải đồ ăn sẽ tự động bị làm mờ. Tính đến tháng 3 năm 2024, AI Vision Inside có thể nhận dạng 33 mặt hàng thực phẩm, bao gồm trái cây và rau quả tươi. Nếu mặt hàng thực phẩm không thể nhận dạng được thì nó có thể được liệt kê là mặt hàng không xác định. AI Vision Inside không thể xác định hoặc liệt kê bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào trong ngăn cửa tủ lạnh hoặc tủ đông. Nó nhận dạng các mặt hàng thực phẩm dựa trên mô hình học sâu, có thể được cập nhật định kỳ để cải thiện độ chính xác. Người dùng có thể cần quản lý danh sách theo cách thủ công để đảm bảo độ chính xác. Việc phát hiện và nhận dạng các mặt hàng thực phẩm dựa trên mô hình học sâu của Samsung được đào tạo bằng cách sử dụng bộ dữ liệu được xác định trước và có thể mang lại thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác. Đôi khi, các bộ dữ liệu mới có thể được đưa vào mô hình học tập để nâng cao độ chính xác của nó] chạm vào một camera thông minh bên trong có thể nhận dạng tới 33 mặt hàng thực phẩm tươi sống khác nhau trong tủ lạnh của bạn.

Với SmartThings Food [Hiện có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Cần có kết nối Wi-Fi và đăng nhập tài khoản Samsung], người dùng có thể dễ dàng tạo ra và duy trì danh sách kiểm kê chi tiết các mặt hàng trong tủ lạnh của mình, kèm theo ngày hết hạn, đảm bảo rằng, người dùng luôn biết chính xác những gì mình có trong tay. Chế đọ năng lượng AI cũng giúp giảm mức sử dụng năng lượng lên tới 15% [Kết quả kiểm tra dựa trên so sánh nhiệt độ cài đặt gốc khi sử dụng Chế độ năng lượng AI và không sử dụng Chế độ năng lượng AI. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện và kiểu sử dụng. SmartThings sẽ hiển thị thông báo trước khi kích hoạt thuật toán lưu ở cả ‘Chế độ tối đa’ và ‘Chế độ tùy chỉnh’] bằng cách tối ưu hóa tốc độ máy nén và chu kỳ rã đông dựa trên thói quen sử dụng và môi trường xung quanh.

Ngoài ra, Samsung cũng sắp ra mắt Mãy giặt AI Laundry Combo™ được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch và AI Wash & Dry™ cho chu trình làm sạch hiệu quả. Với công suất giặt lớn 25kg và khả năng sấy bơm nhiệt 15kg, khối lượng đồ giặt lớn có thể được thực hiện dễ dàng chỉ trong một lần giặt.

Samsung cũng sắp tung ra hai sản phẩm bổ sung cho dòng máy hút bụi. Bespoke Jet™ AI 350W là máy hút bụi mạnh mẽ nhất của Samsung, với công suất hút lên tới 350W và Chế độ làm sạch AI, giúp làm sạch nhiều môi trường khác nhau một cách thông minh bằng cách tối ưu hóa cài đặt làm sạch. Bespoke Jet Bot Combo™️ là robot hút bụi 2 trong 1 có chức năng kép là hút bụi và lau nhà. Nó cũng tự duy trì với Clean Station Steam+, giúp hấp và khử trùng cây lau nhà một cách hợp vệ sinh, đồng thời đi kèm với Bộ phận phát hiệ vật tren sàn nhà AI (AI Floor Detect) để xác định các loại sàn và tối ưu hóa hiệu suất làm sạch.

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường

Máy điều hòa không khí WindFree™ mới sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 năm 2024 với mức giá bán lẻ đề xuất sau:

Máy điều hòa không khí WindFree™ sẽ có trên thị trường vào tháng 5 năm 2024
Hệ thống Giá bán lẻ đề xuấtị (có thuế GST và bao gồm phí lắp đặt)
Hệ thống 2 (Bộ cuộn dây quạt 9,000 BTU x 2) 2.920 dollar Singapore (SGD)
Hệ thống 3 (Bộ cuộn dây quạt 9,000 BTU x 3) 4.285 SGD
Hệ thống 4 (Bộ cuộn dây quạt 18,000 BTU x 1 + 9,000 BTU x 3) 5,425 SGD

Để biết thêm thông tin về Máy điều hòa không khí WindFree™, hãy truy cập https://samsung.com/sg/air-conditioners/windfree/.

Thiết bị AI riêng biệt Giá bán lẻ đề xuất (có thuế GST) / mức độ sẵn có trên thị trường
Tủ lạnh cửa Pháp 4 cửa AI Family Hub™ 7.670,00 SGD, Hiện đang có sẵn
Máy giặt AI Combo™ Sắp có vào quý 3 năm 2024
Jet™ AI 350W Sắp có vào quý 3 năm 2024
Jet Bot Combo™ AI Sắp có vào tháng 6 năm 2024C

Để biết thêm thông tin về các thiết bị AI mới của Samsung, hãy truy cập https://www.samsung.com/sg/home-appliances/bespoke-home/.

Người tiêu dùng mua từ 3 tủ lạnh trở lên hoặc máy sấy bơm nhiệt với AI Energy có thể được giảm giá lên tới 2 năm tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, giảm giá lên tới 100 SGD cho máy giặt 4 tích tắc có Năng lượng AI. Chương trình khuyến mãi diễn ra tại cửa hàng từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5 năm 2024.

Hashtag: #Samsung, #WindFree, #Bespoke

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ mang tính đột phá. Công ty đang định nghĩa lại thế giới TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống tích hợp cỡ lớn (Large-scale integration – LSI), xưởng đúc và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập news.samsung.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Samsung Electronics giới thiệu các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED, OLED năm 2024 được hỗ trợ bởi AI

Samsung Electronics giới thiệu các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED, OLED năm 2024 được hỗ trợ bởi AI

Vào ngày 28/3/2024, Samsung Electronics Singapore đã ra mắt dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED và OLED năm 2024, cũng như hệ thống âm thanh mới nhất của mình tại buổi ra mắt Unbox & Discover (tạm dịch Mở hộp và khám phá) 2024 Singapore được tổ chức tại Jewel Changi mang tính biểu tượng. Sự kiện mở cửa cho công chúng trong 2 ngày 29 và 30/3, nơi du khách có thể trải nghiệm kỷ nguyên mới của TV trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.
Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển ngành công nghiệp bán dẫn

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển ngành công nghiệp bán dẫn

Các doanh nghiệp Việt Nam cấp 1 và cấp 2 tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung đã tăng gấp 12 lần, từ 25 doanh nghiệp vào năm 2014 lên 306 doanh nghiệp trong năm 2023.
Ứng dụng Samsung Shop ra mắt ở Singapore nâng cao việc mua sắm online

Ứng dụng Samsung Shop ra mắt ở Singapore nâng cao việc mua sắm online

Samsung Electronics vừa ra mắt Ứng dụng (App) Samsung Shop tại Singapore, mang đến cho người tiêu dùng và người hâm mộ Samsung một hành trình mua sắm trực tuyến nâng cao và đơn giản hóa. Ứng dụng Samsung Shop cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền chỉ dành cho ứng dụng, khuyến mãi được cá nhân hóa cũng như cập nhật các ưu đãi mới nhất của Samsung, thông qua thông báo trong ứng dụng.

Các tin bài khác

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital Sdn Bhd (“Eq8”) (trước đây gọi là i-VCAP Management Sdn Bhd), công ty quản lý Quỹ hoán đổi danh mục (Exchanged Traded Fund – ETF) hàng đầu Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kenanga Investor Berhad, vừa công bố thương hiệu công ty mới với mục tiêu nâng cao khả năng tiếp cận nhiều hơn với quỹ ETF hoạt động tốt nhất của mình, Eq8 Dow Jones US Titans 50 ETF (“EQ8US50”)...
NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh.
Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Công ty Lee Kum Kee sẽ là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (World Championship of Chinese Cuisine – WCCC) lần thứ 9, được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 23 tháng 5 tới) tại Diễn đàn PNE ở Vancouver, Canada. Liên đoàn Thế giới Công nghiệp Dịch vụ ăn uống Trung Quốc (The World Federation of Chinese Catering Industry) sẽ tổ chức sự kiện với sự hợp tác của Tổ chức Canada Catering.
Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Những bức ảnh “đốn tin” nhận “bão like” trên mạng xã hội - đó là những gì mà Gen Z nhận về sau một ngày check-in đến lạc lối ở K-Town (Grand World). Và ngày ngày, dòng người vẫn nườm nượp đổ về điểm đến “must go - must see” độc đáo, hấp dẫn bậc nhất miền Bắc tại phía Đông Hà Nội.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024 tuổi Dần còn có thể tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc.
Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Các dự báo thời tiết mới nhất chỉ ra, mùa hè 2024 nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nhiệt độ trung bình trên cả nước phổ biến cao hơn từ 0,5- 1,5 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024 có người hỗ trợ cho tuổi Sửu cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có thể có người còn nhiệt tình chỉ cho bản mệnh con đường làm ăn đúng hướng để cải thiện thu nhập trong tương lai.
Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Từ nhiều năm qua, các đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh ra thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, làm việc tại quần đảo Trường Sa đã mang tình cảm của đất liền ra với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và mang niềm tin về sự quyết tâm vượt qua mọi gian khó để bảo vệ biển đảo quê hương về với đất liền.
Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Từ ngày 13 đến 17/5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động thông tin đối ngoại khu vực biên giới.
Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Vùng 3 Hải quân và Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và gia đình khánh thành, bàn giao công trình tu bổ tôn tạo nhà thờ AHLS Nguyễn Phan Vinh
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Phiên bản di động