Samsung đã thừa nhận lỗi trên Galaxy Note 20 Ultra vừa mới phát hành hôm 21/8, song khẳng định đây là chuyện 'bình thường'.
Galaxy Note 20 bị người dùng Galaxy Note 20 bị người dùng 'tố' lỗi ở cụm camera sau
Ưu nhược điểm Samsung Galaxy Note 20 Ultra Ưu nhược điểm Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Trước đó, Sammobile phản ánh đã có hơn 100 trường hợp đã lên diễn đàn báo cáo camera phía sau Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị hấp hơi, ống kính mờ. Một số còn phát hiện bụi và vết keo xuất hiện giữa phần khung kính bảo vệ camera và mặt lưng.

Sammobile cho rằng những vấn đề này xuất hiện có thể do chất lượng lắp ráp của lô máy đầu chưa đạt.

samsung thua nhan loi camera sau tren galaxy note 20 ultra
Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị tố có lỗi ở camera sau

Trả lời trang công nghệ Tech Radar, Samsung xác nhận có các phản ánh về hiện tượng hấp hơi bên trong camera của Samsung Galaxy Note 20 Ultra. Nhưng không thừa nhận đó là lỗi do sản xuất và không ảnh hưởng đến chức năng máy.

Hãng giải thích hiện tượng này là tự nhiên, “cũng như kính đọc sách và các đồ vật bằng kính khác, hiện tượng ngưng tụ hơi nước có thể xảy ra trong điện thoại thông minh chống nước khi chúng tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột”.

Câu trả lời của Samsung chưa làm người dùng hài lòng. Điện thoại của Samsung gần đây thường có những thông tin không máy vui vẻ. Samsung Galaxy Fold đã bị trì hoãn trong nhiều tháng do các vấn đề về độ bền. Samsung Galaxy S20 Ultra đã có một hoặc hai trường hợp va chạm camera. Và nhiều người vẫn chưa quên vụ Samsung Galaxy Note 7 đã lùm xùm đến mức các hãng hàng không còn cấm mang thiết bị này lên máy bay.

Joel Novotny, một khách hàng mua Galaxy Note20 Ultra phiên bản 512 GB trực tiếp từ trang web của Samsung, chia sẻ với Tech Radar rằng thiết bị đã dính bụi vào camera.

Điều này không làm ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp từ camera. Nhưng với mức giá 1.500 USD thì đó không phải là chuyện nhỏ.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra là một trong ba phiên bản smartphone cao cấp vừa được Samsung tung ra thị trường ngày 21/8, cùng với Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra 5G. Số lượng máy được đặt hàng trước tại thị trường Hàn Quốc là khoảng 780.000 người. Số lượng phản ánh gặp vấn đề được cho là ở mức rất nhỏ, hơn 0,12%. Tùy vào từng ngành nghề, thường người ta sẽ chấp nhận mức xác suất lỗi 2-5%.

Chưa có báo cáo Samsung Galaxy Note 20 Ultra ở Việt Nam xuất hiện hiện tượng camera dính bụi hay bị hở khung kính.

Samsung Galaxy M51 giá rẻ sẽ có pin khủng tới 7.000mAh Samsung Galaxy M51 giá rẻ sẽ có pin khủng tới 7.000mAh

Samsung Galaxy M51 với giá dự báo chỉ khoảng 24,990 Rs (tương đương 350 USD) nhưng sở hữu pin khủng hơn siêu phẩm Galaxy Note ...

Vì sao Samsung đầu tư 40 tỷ USD vào Ấn Độ? Vì sao Samsung đầu tư 40 tỷ USD vào Ấn Độ?

Mới đây, Samsung đã đệ trình lên chính phủ Ấn Độ kế hoạch đầu tư 40 tỷ USD trong 5 năm tới.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G lộ diện: Màn hình vẫn xịn, camera bị hạ cấp Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G lộ diện: Màn hình vẫn xịn, camera bị hạ cấp

Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G giữ nguyên màn hình 120Hz tiêu chuẩn của S20 nhưng hạ cấp hệ thống camera.

In bài viết

Truyền hình