Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất ở nhà máy Việt Nam
Hầu hết các thiết bị Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn sẽ được sản xuất bởi nhà máy ở Gumi, Hàn Quốc, nhưng 20% sản lượng sẽ được xử lý bởi nhà máy của Samsung tại Việt Nam và một tỷ lệ nhỏ hơn sẽ được sản xuất tại Brazil.
![]() |
| Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất ở nhà máy Việt Nam. Ảnh: gsmarena |
Tổng cộng, Samsung có kế hoạch sản xuất từ 700.000 đến 800.000 chiếc Galaxy Z Fold 2, nhưng sản lượng thực tế phụ thuộc vào sức mua trên thị trường. Hiện tạ, điều này có nghĩa là 140.000-200.000 điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại nhà máy Việt Nam.
Sản xuất Samsung Galaxy Z Fold 2 ở Brazil sẽ chỉ xuất xưởng vài nghìn chiếc trong năm nay. Không rõ liệu chúng dành cho thị trường nội địa (nơi có thuế nhập khẩu cao đối với điện thoại được sản xuất ở nước ngoài) hay sẽ được xuất khẩu.
Dù sao, Samsung Galaxy Z Fold2 sẽ ra mắt với hai màu tiêu chuẩn: Đen và Đồng huyền bí. Công ty sẽ sản xuất nhiều phiên bản màu Đồng hơn vì đây màu của năm 2020.
Ngoài ra còn một phiên bản đặc biệt Thom Browne dự kiến sẽ đi vào sản xuất một thời gian ngắn sau đó và sẽ được thực hiện tại Việt Nam. Nhà máy Samsung đã có kinh nghiệm sản xuất Z Flip (Galaxy Fold ban đầu chỉ được sản xuất tại nhà máy Gumi).
Hiện tại vẫn cần chờ sự kiện 1/9 của Samsung kết thúc để biết thông tin chính xác hơn. Nhưng trước đó, ở Anh, Samsung Galaxy Z Fold 2 đã lộ giá bán. Theo đó, Galaxy Z Fold 2 hai màu Đen và Đồng sẽ có giá 1.799 bảng Anh (khoảng 55 triệu đồng), rẻ hơn 100 bảng (khoảng 3 triệu đồng) so với Samsung Galaxy Fold năm ngoái. Tuy nhiên, đây vẫn là một mức giá khá cao.
Giá của Samsung Galaxy Z Fold 2 bản Thom Browne vẫn còn là ẩn số.
Các công tố viên Hàn Quốc đã truy tố nhà lãnh đạo trên thực tế của Samsung Electronics Co., Jay Y. Lee, với cáo buộc ... |
Samsung Galaxy S8 đang bị chỉ trích vì bản cập nhật mới nhất bị cho là nguyên nhân dẫn đến Google Maps bị “đứng hình”. |
Samsung Galaxy A12 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, kế nhiệm A11, với giá dự kiến chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng. |
Tin cùng chủ đề: Công Nghệ - Thời Đại
Samsung Galaxy S21 sẽ có giá 23 triệu đồng
Mỹ gia hạn thêm 7 ngày để ByteDance bán lại TikTok
Tin bài liên quan
Việt Nam "níu chân" nhà đầu tư Hàn Quốc
Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…
Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng
Các tin bài khác
Giới khoa học quốc tế “đặt lịch sớm” tham gia Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025
VinMotion gây chấn động với humanoid robot 100% Make in Vietnam: Kỳ tích công nghệ chỉ sau 7 tháng
MB đón Thủ tướng tham quan không gian công nghệ tại Sự kiện Chuyển đổi số 2025
Tài xế taxi điện: Yên tâm vì thu nhập hấp dẫn, nhiều khách hàng trung thành
Đọc nhiều
Đối ngoại nhân dân củng cố tình hữu nghị, mở rộng quan hệ hợp tác Việt Nam - Belarus
50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ
Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam
Việt Nam để Quốc tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane trong 2 ngày
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển
Multimedia
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang





