Bộ đôi smartphone cao cấp đến từ Samsung là Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt ngày 5/8 tới đây. Tuy nhiên, giá bán 2 sản phẩm này vừa bị rò rỉ, cho thấy không hề rẻ như mọi đồn đoán trước đây.
Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng
Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất

Samsung vừa hé lộ toàn bộ thông tin về thiết kế, cấu hình của bộ đôi Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2 trước khi sản phẩm chính thức xuất hiện. Mới đây, thông tin về giá bán của Galaxy Z Fold 2 cũng như Galaxy Note20 vừa bị rò rỉ trên mạng Internet, cho thấy sản phẩm sẽ được bán ra với giá không hề rẻ

samsung galaxy note20 va galaxy z fold 2 lo gia ban chat tai viet nam
4 phiên bản màu của Galaxy Note20.

Theo nguồn tin, giá bán Galaxy Note20 tại thị trường Việt Nam, rẻ nhất là 24,99 triệu đồng.

Mặc dù phải đến ngày 5/8, Samsung mới chính thức giới thiệu Galaxy Note20 và dự kiến phải đến 20/8, sản phẩm mới chính thức bán ra tại Việt Nam. Hiện tại, một số hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn tại Việt Nam đã đưa ra mức giá dự kiến và cho phép người dùng đặt trước sản phẩm.

Galaxy Note20 nhiều khả năng sẽ được ra mắt với 3 phiên bản khác nhau (bao gồm Galaxy Note20, Note20+ và Note20 Ultra), sẽ được bán tại Việt Nam với các mức giá lần lượt 24,99 triệu đồng, 30,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng.

Nếu như vậy, Galaxy Note20 sẽ có giá bán tại Việt Nam cao hơn phiên bản Galaxy Note10 ra mắt vào năm ngoái, khi sản phẩm có giá lần lượt 22,9 triệu đồng (Galaxy Note10) và 26,9 triệu đồng (Galaxy Note10+).

Galaxy Z Fold 2 sẽ có giá 1.980 USD, tương đương hơn 47 triệu đồng. Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung, Galaxy Z Fold 2, cũng là chiếc smartphone đang được giới công nghệ trông đợi tại sự kiện sắp diễn ra.

samsung galaxy note20 va galaxy z fold 2 lo gia ban chat tai viet nam
Thiết kế của Galaxy Z Fold 2 5G.

Trang công nghệ MySmartPrice đã cho đăng tải những hình ảnh chính thức của Galaxy Z Fold 2, cho thấy sản phẩm sở hữu có thiết kế tương tự Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là màn hình phụ ở mặt ngoài đã được tăng kích thước lên thành 6,23-inch và viền màn hình đã được thu gọn mỏng hơn.

Phần màn hình phía trong khi được mở rộng ra cũng được tăng kích thước lên thành 7,7-inch (thay vì 7,3-inch), nhưng kích cỡ tổng thể của sản phẩm không thay đổi so với Galaxy Fold do màn hình được mở rộng ra sát cạnh. Camera ở trong được bố trí dạng “đục lỗ” để đặt ngay trên màn hình. Mặt sau của Galaxy Z Fold 2 là cụm camera lớn và nổi bật.

Nguồn tin thân cận từ Samsung cho biết: "Galaxy Z Fold 2 sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản, trong đó phiên bản hỗ trợ mạng 4G sẽ có giá 1.980 USD và Galaxy Z Fold 2 hỗ trợ mạng 5G sẽ có giá lên đến 3.300 USD".

Đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về thiết kế cũng như giá bán của Galaxy Note20 và Galaxy Z Fold 2 hiện vẫn đang chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Thông tin chính thức về bộ đôi sản phẩm này sẽ được công bố tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 5/8 tới đây.

Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng

Samsung chuẩn bị tiết lộ thế hệ điện thoại thông minh lớn tiếp theo vào ngày 5/8. Theo nhiều báo cáo cho biết, đây là ...

Samsung Samsung 'dịch chuyển' từ Trung Quốc sang Việt Nam, tuyển lao động quy mô lớn

Samsung sẽ di dời phần lớn dây chuyền sản xuất màn hình máy từ Trung Quốc về nhà máy ở Việt Nam đồng thời đã ...

Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất

Hôm qua, hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết Galaxy A71 5G sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 19/6. Đây sẽ là điện thoại ...

In bài viết

Truyền hình