Samsung chuẩn bị tiết lộ thế hệ điện thoại thông minh lớn tiếp theo vào ngày 5/8. Theo nhiều báo cáo cho biết, đây là phiên bản mới nhất của điện thoại thông minh Galaxy Note 20 cao cấp.
Bản iOS 14 chính thức ra mắt, nhiều tính năng mới đáng chờ đợi Bản iOS 14 chính thức ra mắt, nhiều tính năng mới đáng chờ đợi
Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất

"Gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc sẽ tiết lộ một phiên bản mới của thế hệ Galaxy Note tại sự kiện “Galaxy Unpacked” trong tháng 8 tới đây. Sự kiện này sẽ được Samsung tổ chức trực tuyến do đại dịch COVID-19.

samsung galaxy note sap co them ban nang
Sự kiện “Galaxy Unpacked” sẽ được tổ chức trong tháng 8 tới đây.

Teaser quảng cáo về chiếc Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Fold 2 cho thấy, điện thoại thông minh này đã chuyển đổi từ chất liệu nhựa sang màn hình thủy tinh, màn hình bên trong mở rộng và hỗ trợ S Pen (đầu bút stylus đi kèm với điện thoại Galaxy Note của Samsung). Nhiều tin đồn Galaxy Note 20 sẽ có nhiều phiên bản. 

Hồi đầu năm, SamMobile tiết lộ một chiếc điện thoại thông minh có khả năng gập có thể được ra mắt mang tên Galaxy Z Fold 2. Đó sẽ là sự kế thừa cho Galaxy Fold mà Samsung phát hành năm ngoái bị gặp vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng khi vừa ra mắt. 

Đây là thời điểm khó khăn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh để tổ chức ra mắt sản phẩm mới. Nguyên do là đại dịch COVID-19 đang bùng phát rộng rãi khiến các quốc gia trên thế giới phải cách ly xã hội, gây ra thiệt hại kinh tế lớn. 

Tập đoàn IDC cho biết các lô điện thoại thông minh trên toàn thế giới trong quý đầu năm đã giảm 11,7% so với cùng kỳ các năm trước. Đây là mức giảm lớn nhất hàng năm, theo IDC. Công ty nghiên cứu thị trường dự kiến ​​các lô hàng sẽ giảm 11,9% trong năm nay.

Trong quý III/2020, IDC cũng cho biết các lô hàng đã giảm 18,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hồi tháng 4, các mẫu điện thoại thông minh của Samsung bị dính lỗi màn hình bao gồm: Galaxy S8, Note 8, Note 9, S9, S9 Plus, Note 10 Lite, S10 Lite, S10 Plus và tất cả các flagship hiện tại của Samsung: Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra. Vốn dĩ, doanh số của loạt điện thoại thông minh này đang dẫn đầu nhưng vấn đề lỗi đang xảy ra chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh thu chung của Samsung trên toàn thế giới.

Áp lực sẽ ngày càng tăng lên đối với Samsung để họ phải giải quyết, khắc phục lỗi màn hình này. Lỗi này thường xuất hiện rõ nhất khi màn hình điện thoại được đặt ở chế độ tối (giống như trên iPhone). Trước đây, giống như iPhone, Samsung từng gặp phải lỗi trên và sau nhiều năm, lỗi màn hình đã bị tái diễn.

Bản iOS 14 chính thức ra mắt, nhiều tính năng mới đáng chờ đợi Bản iOS 14 chính thức ra mắt, nhiều tính năng mới đáng chờ đợi

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iOS mới nhất cho iPhone và iPod Touch. IOS 14 mang ...

Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất Samsung Galaxy A71 sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất

Hôm qua, hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết Galaxy A71 5G sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 19/6. Đây sẽ là điện thoại ...

Vừa ra tù, người thừa kế Samsung tiếp tục vướng vòng lao lý Vừa ra tù, người thừa kế Samsung tiếp tục vướng vòng lao lý

Các công tố viên Hàn Quốc đã yêu cầu lệnh bắt giữ đối với người thừa kế Tập đoàn Samsung Jay Y. Lee trong cuộc ...

 

 

In bài viết

Truyền hình