Chiếc smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A21s khiến cả thế giới chú ý bởi nó được trang bị bảng thông số kỹ thuật ấn tượng trong một mức giá dễ chịu. Tuy nhiên, Galaxy A21s vẫn có một số điểm yếu.
Samsung Galaxy Z Fold 2: Tồn tại nhiều nhược điểm Samsung Galaxy Z Fold 2: Tồn tại nhiều nhược điểm
Samsung Galaxy Z Fold 2 lên kệ từ 18/9 với giá 1.999 USD Samsung Galaxy Z Fold 2 lên kệ từ 18/9 với giá 1.999 USD

Mặt sau của Samsung Galaxy A21s trông giống như thật: Hiệu ứng cầu vồng xuất hiện khi có ánh sáng chiếu vào mặt sau trông rất ấn tượng. Điện thoại thông minh trị giá 200 Euro (dưới 6 triệu đồng và nhiều nơi đang có chương trình giảm giá 10-12% còn hơn 4 triệu đồng) cũng có nhiều tính năng hấp dẫn như nhiều chiếc điện thoại khác của Samsung.

samsung galaxy a21s camera tot nhung hieu suat kem
Samsung Galaxy A21s có điểm cộng là camera nhưng điểm trừ là hiệu suất. Ảnh: mobygeek

Thời lượng pin cao, SoC không giảm tốc khi tải và Wi-Fi nhanh bất thường. Galaxy A21s có màn hình OLED nổi tiếng của Samsung, giao diện tươi sáng, màu sắc chính xác.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm, Samsung Galaxy A21s vẫn có những nhược điểm đúng nghĩa “tiền nào của nấy”. Samsung có SoC của riêng mình (Exynos 850) và bộ vi xử lý của hãng vốn không tiết kiệm năng lượng lắm.

Đây là trường hợp của Samsung Galaxy A21s: Để phù hợp với pin 5000 mAh, tốc độ tải web hơi chậm ngay cả khi Wi-Fi nhanh, người dùng sẽ phải đợi một thời gian để ứng dụng khởi động hoặc tải một cấp độ.

Đây là lý do tại sao Samsung Galaxy A21s không thể theo kịp các smartphone đối thủ cung mức giá nhưng có hiệu suất tốt hơn. Ngoài ra, Samsung Galaxy A21 định vị cũng không quá tốt.

Bù lại, hệ thống 4 camera, có ống kính chính tạo ra những bức ảnh thực sự tốt, là một trong những ưu điểm lớn trên Samsung Galaxy A21s.

“Thái tử” Samsung bị truy tố “Thái tử” Samsung bị truy tố

Các công tố viên Hàn Quốc đã truy tố nhà lãnh đạo trên thực tế của Samsung Electronics Co., Jay Y. Lee, với cáo buộc ...

Google Maps bị hỏng do Samsung Galaxy S8 cập nhật kém Google Maps bị hỏng do Samsung Galaxy S8 cập nhật kém

Samsung Galaxy S8 đang bị chỉ trích vì bản cập nhật mới nhất bị cho là nguyên nhân dẫn đến Google Maps bị “đứng hình”.

Điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy A12 sẽ ra mắt cuối năm nay Điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy A12 sẽ ra mắt cuối năm nay

Samsung Galaxy A12 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, kế nhiệm A11, với giá dự kiến chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng.

In bài viết

Truyền hình