Sau sự cố giữa Vũ và Thư tưởng rằng sau khi đền bù 1.000 đô thì mọi chuyện giữa hai người đã chấm dứt. Nhưng diễn biến bất ngờ trong tập mới nhất phim Về nhà đi con đã khiến mọi chuyện thay đổi hoàn toàn.
Phim Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương mang bầu? Về nhà đi con tập 24: Vợ chồng Huệ xung đột Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo
Về nhà đi con tập mới nhất: Vũ lên chức bố

Trong "Về nhà đi con" tập 27, diễn biến của phim đã đến hồi kịch tính, chủ nhân que thử thai mà Ánh Dương bị hiểu nhầm chính là của Thư. Như vậy, Vũ và Thư đã có con chung với nhau.

Biết mình mang thai, Thư hẹn gặp Vũ để bàn bạc nhưng thay vì chấp nhận cái thai thì Vũ lại muốn chối bỏ đứa bé, Vũ đề nghị trả Thư 1 tỷ để phá thai. Cảm thấy bị xúc phạm và cũng không muốn bỏ vứt bỏ đứa con của mình. Thư đã dằn mặt Vũ và quyết tâm sinh đứa con ra dù Vũ không thừa nhận. Anh Thư tuyên bố sẽ đẻ con bằng được và bắt Vũ phải quỳ xuống xin lấy cô làm vợ.

Cũng đúng lúc này ông Sơn phát hiện ra kẻ làm con gái mình có bầu chính là con trai của bạn thân, ông tôn trọng quyết định của Thư, dù Thư muốn sinh con mà không có chồng ông vẫn sẽ chăm sóc và yêu thương con - cháu của mình.

Trong khi đó, bố của Vũ kiên quyết bắt con trai phải chịu trách nhiệm với Anh Thư. Ông ra tối hậu thư: "Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao".

Vũ sẽ cưới Thư hay quyết tâm chối bỏ đứa con của mình, xung đột giữa vợ chồng Huệ sẽ đi đến đâu khi mâu thuẫn ngày càng lớn. Tất cả sẽ có trong tập 28 " Về nhà đi con" phát sóng lúc 21h ngày 21/5.

Phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất, phim được chiếu vào khung giờ “vàng” trên kênh VTV1, lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tin nên đọc:

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Phim Mê cung tập mới nhất: Sự trở về bí ẩn

Ở cuối tập mới nhất phim "Mê cung" xuất hiện một người đàn ông bí ẩn luôn theo dõi và đi theo Lam Anh, người ...

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Mê cung tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện

Phim Mê cung tập 8: Lam Anh - người yêu của Khánh trở về nước, nhưng chưa kịp gặp lại người yêu cô đã bất ...

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Phim "Những cánh én đầu tiên" có gì hấp dẫn?

Phim tài liệu lịch sử "Những cánh én đầu tiên" khắc họa hình ảnh anh dũng của các chiến sĩ phòng không không quân trong ...

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Lịch phát sóng phim "Gia đình là số 1" phần 2 trên HTV7

Bộ phim hài " Gia đình là số 1" phần 2 chiếu trên kênh nào, được phát sóng vào khung giờ nào và có bao ...

In bài viết

Truyền hình