Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:43 | 21/05/2019 GMT+7

Phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Vũ lên chức bố

aa
Sau sự cố giữa Vũ và Thư tưởng rằng sau khi đền bù 1.000 đô thì mọi chuyện giữa hai người đã chấm dứt. Nhưng diễn biến bất ngờ trong tập mới nhất phim Về nhà đi con đã khiến mọi chuyện thay đổi hoàn toàn.
Phim Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương mang bầu? Về nhà đi con tập 24: Vợ chồng Huệ xung đột Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo
Về nhà đi con tập mới nhất: Vũ lên chức bố

Trong "Về nhà đi con" tập 27, diễn biến của phim đã đến hồi kịch tính, chủ nhân que thử thai mà Ánh Dương bị hiểu nhầm chính là của Thư. Như vậy, Vũ và Thư đã có con chung với nhau.

Biết mình mang thai, Thư hẹn gặp Vũ để bàn bạc nhưng thay vì chấp nhận cái thai thì Vũ lại muốn chối bỏ đứa bé, Vũ đề nghị trả Thư 1 tỷ để phá thai. Cảm thấy bị xúc phạm và cũng không muốn bỏ vứt bỏ đứa con của mình. Thư đã dằn mặt Vũ và quyết tâm sinh đứa con ra dù Vũ không thừa nhận. Anh Thư tuyên bố sẽ đẻ con bằng được và bắt Vũ phải quỳ xuống xin lấy cô làm vợ.

Cũng đúng lúc này ông Sơn phát hiện ra kẻ làm con gái mình có bầu chính là con trai của bạn thân, ông tôn trọng quyết định của Thư, dù Thư muốn sinh con mà không có chồng ông vẫn sẽ chăm sóc và yêu thương con - cháu của mình.

Trong khi đó, bố của Vũ kiên quyết bắt con trai phải chịu trách nhiệm với Anh Thư. Ông ra tối hậu thư: "Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao".

Vũ sẽ cưới Thư hay quyết tâm chối bỏ đứa con của mình, xung đột giữa vợ chồng Huệ sẽ đi đến đâu khi mâu thuẫn ngày càng lớn. Tất cả sẽ có trong tập 28 " Về nhà đi con" phát sóng lúc 21h ngày 21/5.

Phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất, phim được chiếu vào khung giờ “vàng” trên kênh VTV1, lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tin nên đọc:

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Phim Mê cung tập mới nhất: Sự trở về bí ẩn

Ở cuối tập mới nhất phim "Mê cung" xuất hiện một người đàn ông bí ẩn luôn theo dõi và đi theo Lam Anh, người ...

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Mê cung tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện

Phim Mê cung tập 8: Lam Anh - người yêu của Khánh trở về nước, nhưng chưa kịp gặp lại người yêu cô đã bất ...

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Phim "Những cánh én đầu tiên" có gì hấp dẫn?

Phim tài liệu lịch sử "Những cánh én đầu tiên" khắc họa hình ảnh anh dũng của các chiến sĩ phòng không không quân trong ...

ve nha di con tap moi nhat vu len chuc bo Lịch phát sóng phim "Gia đình là số 1" phần 2 trên HTV7

Bộ phim hài " Gia đình là số 1" phần 2 chiếu trên kênh nào, được phát sóng vào khung giờ nào và có bao ...

Thu Thùy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Người Mỹ thích sống độc thân ở tuổi 40

Người Mỹ thích sống độc thân ở tuổi 40

Ngày càng có nhiều người Mỹ lựa chọn cuộc sống độc thân ở độ tuổi 40 khiến tầm quan trọng của cuộc sống hôn nhân gia đình bị thách thức.
Từ 1/7, người Hà Nội có thể đăng ký khai tử, khai sinh, kết hôn trực tuyến

Từ 1/7, người Hà Nội có thể đăng ký khai tử, khai sinh, kết hôn trực tuyến

Thông tin từ Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cho biết, ngày 1/7, người dân có thể đăng ký trực tuyến các dịch vụ như: đăng ký khai sinh, đăng ký khai tử, đăng ký kết hôn.
Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng dữ liệu số hóa sổ hộ tịch từ 15/6

Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng dữ liệu số hóa sổ hộ tịch từ 15/6

Từ ngày 15/6, Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) sẽ cấp bản sao trích lục kết hôn, bản sao Giấy khai sinh, bản sao trích lục khai tử và bản sao trích lục đăng ký nhận cha, mẹ, con từ Dữ liệu số hóa sổ hộ tịch.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 29/6 đến sáng sớm 01/7, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 70–140mm, cục bộ có nơi trên 250mm.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động