Diễn biến tập mới nhất phim "Về Nhà Đi Con", ông Sơn tình cờ phát hiện que thử thai, cho rằng đó là của Ánh Dương nên đã nói chuyện với bố của Bảo về vấn đề này.
Mê cung tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện Video: Mãn nhãn trailer phim "Những cánh én đầu tiên" Lịch phát sóng phim "Gia đình là số 1" phần 2 trên HTV7

phim ve nha di con tap 26 anh duong mang bau
Về nhà đi con tập 25: Ánh Dương mang bầu?

Phim Về nhà đi con, tập 26

Trước đó, ông Sơn biết Ánh Dương (Bảo Hân) từng vào nhà nghỉ cùng cậu bạn thân - Bảo (Quang Anh) nên ông nghĩ ngay que thử này là của cô con gái út. Ông Sơn đưa Dương đến nhà Bảo để nói chuyện này với phụ huynh. Chính bố Bảo (Tuấn Tú) trước đó là người phát hiện hai đứa vào nhà nghỉ nên ông không quá bất ngờ với thông tin này.

Biết rằng hai ông bố đang hiểu lầm mối quan hệ của mình với Ánh Dương nhưng Bảo không giải thích, mặt khác, Bảo lại muốn nhận nuôi đứa bé trong bụng Dương nếu cô bạn thân không biết bố đứa bé là ai. Thấy Bảo nói vậy, Dương vô cùng tức giận, vừa vỗ vào bụng mình, vừa mắng: "Im đi, mắt cậu bị lác à mà nhìn thấy có cái gì trong này hả?".

Nếu như cái que thử thai đó không phải của Ánh Dương, có hay chăng là Thư đang mang thai con của Vũ sau sự cố giữa hai người, nếu thực sự là vậy thì Vũ sẽ phản ứng ra sao sau rất nhiều hiểu lầm giữa hai người. Thư sẽ quyết định như thế nào với đứa con đang mang trong bụng và với mối quan hệ của cha đứa bé.

Hãy cùng chờ đón tập 26 vào lúc 21h ngày 20/5. Phim "Về nhà đi con" do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất, phim được chiếu vào khung giờ “vàng” trên kênh VTV1, lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tin nên đọc:

ve nha di con tap 25 anh duong mang bau Về nhà đi con tập 24: Vợ chồng Huệ xung đột

Trong diễn biến mới nhất của tập 24 "Về nhà đi con" là câu chuyện mâu thuẫn giữa vợ chồng Huệ.

ve nha di con tap 25 anh duong mang bau Phim Về nhà đi con tập 23: Thư đòi Vũ 300 triệu tiền đền bù

Trong tập 23 phim "Về nhà đi con", Vũ đã bị Thư đòi khoản tiền 300 sau những chuyện đã xảy ra giữa hai người.

ve nha di con tap 25 anh duong mang bau Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1

Bộ phim ăn khách "Về nhà đi con" mới chỉ được phát sóng một tập trong tuần này do phải nhường sóng cho các chương ...

ve nha di con tap 25 anh duong mang bau Về nhà đi con

Bạn tôi, một phụ nữ khá thành đạt, gọi điện thoại tâm sự một hơi, xen lẫn những tiếng nức nở. Cô ấy buồn vì ...

In bài viết

Truyền hình