Trong cuộc diễn tập này, các phi hành đoàn của máy bay chiến đấu tầm cao MiG-31BM đã tiến hành bắn tên lửa trên Thái Bình Dương.
Tàu Trung Quốc tập kết ở Đá Ba Đầu: 'Khúc dạo đầu' của chiến thuật cắt lát salami mới trên Biển Đông? Tàu Trung Quốc tập kết ở Đá Ba Đầu: 'Khúc dạo đầu' của chiến thuật cắt lát salami mới trên Biển Đông?
Nga sẽ sử dụng tàu chiến của hạm đội Baltic đáp trả hành động khiêu khích với Nord Stream–2? Nga sẽ sử dụng tàu chiến của hạm đội Baltic đáp trả hành động khiêu khích với Nord Stream–2?
Phi hành đoàn của MiG-31BM tiến hành tập bay chiến thuật ở phía đông bắc Nga
Ảnh minh họa. Ria.ru

Theo kênh truyền hình Zvezda, các phi hành đoàn của máy bay chiến đấu MiG-31BM đã tiến hành các bài tập bay chiến thuật ở phía đông bắc nước Nga.

Cụ thể, trong phần diễn tập, các phi công thực hiện kỹ thuật đánh chặn và hạ gục mục tiêu trên không, cũng như tránh bị máy bay chiến đấu của kẻ thù tấn công. Ngoài ra, các phi công còn huấn luyện các chiến thuật chiến đấu trên không tầm gần, phóng tên lửa không đối không vào một mục tiêu trên không.

Đồng thời, quá trình diễn tập các máy bay chiến đấu đang làm nhiệm vụ phòng không trong khu vực Hạm đội Thái Bình Dương ( Pacific Fleet ) chịu trách nhiệm giám sát.

Theo tin từ Ria.ru, trong cuộc diễn tập này, các phi hành đoàn của máy bay chiến đấu tầm cao MiG-31BM đã tiến hành bắn tên lửa trên Thái Bình Dương. Đặc biệt, cuộc diễn tập chú trọng đến kỹ thuật tấn công và phòng thủ trên không ở độ cao tầm thấp và cực thấp.

Các phi công trẻ của phi đội máy bay chiến đấu lần đầu tiên thực hiện nhiệm vụ đánh chặn và tiêu diệt mục tiêu trên không. Cuộc diễn tập là giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho nhiệm vụ cảnh báo phòng không trong khu vực trách nhiệm của Hạm đội Thái Bình Dương.

Tiêm kích đánh chặn tầm cao MiG-31 của Nga lần đầu tiên có chuyến bay lịch sử ở Bắc Cực Tiêm kích đánh chặn tầm cao MiG-31 của Nga lần đầu tiên có chuyến bay lịch sử ở Bắc Cực
Nga sẽ tiến hành Lễ duyệt binh Chiến thắng Nga sẽ tiến hành Lễ duyệt binh Chiến thắng
In bài viết

Truyền hình