Các thi thể đều đã phân hủy, chỉ còn lại xương và tóc, lực lượng chức năng Paraguay đang nỗ lực để xác định danh tính các nạn nhân.
Cảnh sát châu Âu triệt phá đường dây buôn người quy mô lớn, giá 3.000 euro/lần vượt biên Cảnh sát châu Âu triệt phá đường dây buôn người quy mô lớn, giá 3.000 euro/lần vượt biên
41 người di cư suýt chết trong xe tải đông lạnh ở Hy Lạp 41 người di cư suýt chết trong xe tải đông lạnh ở Hy Lạp
Phát hiện nhiều thi thể bị phân hủy trong container chở phân bón ở Paraguay
Hóa chất từ phân bón trong container khiến các thi thể bị phân hủy nhanh hơn. Ảnh: Reuters

Các nhân viên một công ty nông nghiệp ở Paraguay vừa phát hiện 7 thi thể đã bị phân hủy chỉ còn xương và tóc bên trong container phân bón xuất xứ từ Serbia.

Theo các quan chức Paraguay, số hài cốt bị phân hủy được cho là của những người di cư bất hợp pháp.

BBC thông tin, container chứa phân bón xuất phát từ Serbia vào ngày 21/7. Chiếc container đã đi qua Croatia - nơi được cho là điểm đến dự kiến của những người nhập cư, trước khi qua Ai Cập, Tây Ban Nha và Argentia để đến Paraguay.

Bác sĩ pháp y tiết lộ, ngạt thở là nguyên nhân dẫn đến tử vong. Các nạn nhân đều là nam giới trưởng thành. Phân bón có thể dẫn đến quá trình phân hủy nhanh hơn.

Một biên lai taxi và thẻ điện thoại của Serbia được phát hiện trong container cùng với thức ăn.

“Chúng tôi cho rằng họ đến từ quốc gia nơi container xuất xứ và lên kế hoạch đi đến một điểm gần, nhưng họ đã không tính toán kỹ khoảng cách và không thể sống sót sau chuyến đi”, công tố viên Marcelo Saldivar, nói với Reuters.

Một triệu người Nam Sudan phải tới Uganda tị nạn vì nội chiến Một triệu người Nam Sudan phải tới Uganda tị nạn vì nội chiến
Australia phải bồi thường hơn 50 triệu USD cho người tị nạn Australia phải bồi thường hơn 50 triệu USD cho người tị nạn
In bài viết

Truyền hình