Người phát ngôn Văn phòng tìm kiếm và cứu hộ Indonesia cho biết, đã tìm thấy mảnh vỡ của máy bay tại khu vực Intan Jaya.
Taliban nổi giận khi phát hiện Hoa Kỳ đã vô hiệu hóa 73 máy bay trước khi rời Kabul Taliban nổi giận khi phát hiện Hoa Kỳ đã vô hiệu hóa 73 máy bay trước khi rời Kabul
Máy bay mất tích tại Siberia đã được tìm thấy, toàn bộ phi hành đoàn đều sống sót Máy bay mất tích tại Siberia đã được tìm thấy, toàn bộ phi hành đoàn đều sống sót
Phát hiện mảnh vỡ của máy bay mất tích tại Indonesia
Máy bay chở hàng Twin Otter 300 mất liên lạc tại Indonesia. Nguồn minh họa

Theo thông tin cập nhật về chiếc máy bay chở hàng mất liên lạc tại Indonesia, người phát ngôn Văn phòng tìm kiếm và cứu hộ Indonesia cho biết, đã tìm thấy mảnh vỡ của máy bay tại khu vực miền núi Wabu thuộc tỉnh Intan Jaya. Các đội tìm kiếm cứu hộ đang đến hiện trường.

Được biết, trước đó, Bộ Giao thông Vận tải Indonesia xác nhận, một chiếc máy bay Twin Otter 300 của hãng Rimbun Air Cargo, với 3 người trên khoang, đã bị mất liên lạc vào sáng 15/9 tại huyện Intan Jaya, tỉnh Papua.

Cụ thể, chiếc máy bay cất cánh lúc 6h40 (giờ chuẩn miền Đông Indonesia, tức 4h40 giờ Việt Nam) từ huyện Nabire đến huyện Intan Jaya và mất liên lạc vào lúc 7h37 cùng ngày.

Thời điểm mất tích, máy bay đang chở hàng hóa thiết yếu và vật liệu xây dựng với 3 người trên khoang gồm phi công chính, phi công phụ và kỹ thuật viên. Liên lạc cuối cùng giữa kiểm soát không lưu với phi công diễn ra lúc 7h30.

NATO 'hoảng loạn' trước sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Nga gần tàu sân bay Anh? NATO 'hoảng loạn' trước sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Nga gần tàu sân bay Anh?
Tìm thấy mảnh vỡ chiếc máy bay bị mất liên lạc ở vùng Viễn Đông - Nga Tìm thấy mảnh vỡ chiếc máy bay bị mất liên lạc ở vùng Viễn Đông - Nga
In bài viết

Truyền hình