Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, là Streamer - Caster hàng đầu Việt Nam. Trong game show "Mảnh ghép tình yêu", Pew Pew gây chú ý với màn tỏ tình với hot girl Trâm Anh.
Trâm Anh - hot girl được Pew Pew tỏ tình là ai? Hot girl Trâm Anh sau ồn ào tình ái với Pew Pew: "Thay đổi nhất là ở túi tiền. Túi tiền dày hơn" Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew
pew pew la ai
Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa. Anh là cựu du học sinh Úc, chuyên ngành Kế toán. Tuy nhiên Pew Pew không làm việc đúng với chuyên ngành mình theo học. Sau khi trở về nước, Pew Pew làm BLV game online (streamer).
pew pew la ai
Pew Pew là cái tên khá quen thuộc trong thị trường game và thể thao điện tử. Anh cũng là một trong những streamer hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam.
pew pew la ai
Các tựa game Pew Pew từng stream nổi bật phải kể đến: DotA 2, Liên Minh Huyền Thoại, Playerunknown's Battlegrounds... 
pew pew la ai
Ngày 5/7/2018, chương trình "Mảnh ghép tình yêu" lên sóng, phần tìm hiểu đậm chất ngôn tình của Pew Pew và hot girl World Cup Đỗ Trâm Anh khiến khán giả cảm thấy thích thú.
pew pew la ai
 
pew pew la ai
 
pew pew la ai
Đặc biệt câu nói "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do" của Pew Pew nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.
pew pew la ai
Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau khi chương trình lên sóng, Pew Pew bất ngờ livestream trên trang cá nhân, chính thức thừa nhận không còn hẹn hò cùng Trâm Anh. Lí do anh đưa ra là khoảng cách địa lí và tính chất công việc khiến cả hai khó xích lại gần nhau hơn.

 

XEM THÊM

pew pew la ai Trâm Anh - hot girl được Pew Pew tỏ tình là ai?

Trâm Anh sinh năm 1995 và hiện là dược sỹ. Năm 2018, Trâm Anh gây được chú ý nhất trong số các hot girl tham gia bình ...

pew pew la ai Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew

Trâm Anh cho biết, sau nhiều ồn ào cô bị stress và tự kỷ. Cô không muốn tham gia bất cứ hoạt động, sự kiện ...

pew pew la ai Không phải Trâm Anh, streamer Misthy mới là cô nàng được cộng đồng mạng ship điên đảo với PewPew

Dù cả hai đã khẳng định chỉ từng "cảm nắng" và quý mến nhau xong cộng đồng mạng vẫn thích "đẩy thuyền" cặp đôi streamer ...

Hải Yến