Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra bình luận về Công nương Meghan Markle sau bài phỏng vấn "bom tấn" về cuộc sống tại Hoàng gia Anh hôm 10/3.
Chủ tịch Hạ viện Mỹ bất ngờ đổ lỗi cho ông Trump Chủ tịch Hạ viện Mỹ bất ngờ đổ lỗi cho ông Trump
Phe Cộng hòa phản ứng bất ngờ vì bị Phe Cộng hòa phản ứng bất ngờ vì bị "tố" dựa hơi ông Trump

Ngày 10/3, Jason Miller - cố vấn cấp cao thân thiết của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tham gia một chương trình podcast trực tiếp. Trong chương trình, ông Miller đã cùng MC bàn luận về cuộc phỏng vấn bom tấn đang gây bão của vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry. Và chi tiết được mọi người chú ý nhất chính là tiết lộ của ông Miller về việc cựu Tổng thống Trump nhận xét nữ Công tước xứ Sussex.

Ông Trump bất ngờ nhận xét về Công nương Meghan Markle sau bài phỏng vấn 'bom tấn'
Cựu Tổng thống Donald Trump từng nhiều lần nhận xét không tốt về Công nương Meghan Markle. Ảnh: Fox News

Ông Jason Miller chia sẻ: "Khi tôi trò chuyện với cựu Tổng thống sáng này, ông ấy đã nói rằng 'Thấy chưa, cô ấy không có gì tốt đẹp cả. Tôi đã nói từ lâu rồi và giờ mọi người thấy đấy'".

Ngoài ra, ông Miller cho biết thêm rằng, cựu tổng thống ngại đưa ra lời bình luận công khai về Công nương Meghan vì không muốn rơi vào hoàn cảnh giống như MC Piers Morgan, người đã phải rời chương trình "Chào buổi sáng nước Anh" sau nhiều năm gắn bó vì chỉ trích bài phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Harry.

Trước đó, MC Morgan từng nghi ngờ lời chia sẻ của Công nương Meghan về việc từng có ý định tự tử khi còn sống trong Hoàng gia Anh. Ông cho biết đã bị sa thải sau khi từ chối xin lỗi công khai Meghan Markle.

Sau sự việc trên, ông Trump được cho là đã nói với cố vấn Miller rằng: "Tôi ở cùng phe với Morgan".

Ông Miller trích lời cựu tổng thống Mỹ: "Piers Morgan là một người tuyệt vời, một nhân vật tài giỏi và họ đã đuổi việc ông ấy chỉ vì ông ấy chỉ trích Meghan Markle".

Được biết, đây không phải lần đầu tiên ông Donald Trump lên tiếng chỉ trích Công nương Meghan. Vào năm 2016, Meghan Markle từng tuyên bố sẽ ủng hộ bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng, "không phải vì bà ấy cũng là phụ nữ mà bởi ông Trump đã khiến mọi người thấy rằng họ không muốn sông trong thế giới mà ông gây dựng".

Nhận xét trên của Meghan Markle đã khiến cựu tổng thống Mỹ vô cùng tức giận, ông chỉ trích cô là người "khó ưa".

Trong cuộc bầu cử năm 2020, khi được hỏi về việc vợ chồng Hoàng tử Harry công khai ủng hộ đối thủ của ông là Tổng thống Joe Biden, ông Trump đã đáp: "Tôi rõ ràng không phải người yêu mến cô ta. Tôi cầu mong may mắn đến với Harry bởi anh ta thật sự cần điều này".

Bình luận của ông Trump bất ngờ bị lật lại tại phiên điều trần dẫn độ Mạnh Vãn Chu Bình luận của ông Trump bất ngờ bị lật lại tại phiên điều trần dẫn độ Mạnh Vãn Chu
Lãnh đạo đảng Cộng hòa bất ngờ đổi thái độ với ông Trump Lãnh đạo đảng Cộng hòa bất ngờ đổi thái độ với ông Trump
In bài viết

Truyền hình