Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đáp trả gay gắt nhà báo Keir Simmons, người đã cố gắng ngắt lời ông.
Tổng thống Putin hợp pháp hóa quyền công dân Nga cho người Crimea Tổng thống Putin hợp pháp hóa quyền công dân Nga cho người Crimea
Bộ Ngoại giao Nga khuyên châu Âu nên cảnh giác với Bộ Ngoại giao Nga khuyên châu Âu nên cảnh giác với "người anh cả" Hoa Kỳ

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đáp trả gay gắt nhà báo Keir Simmons, người đã cố gắng ngắt lời ông.

Ông Putin 'nhắc khéo' phóng viên truyền hình Mỹ
Tổng thống Nga Putin. Nguồn: NBC News

Nhà lãnh đạo Putin đáp trả bằng một phản ứng cứng rắn trước nỗ lực của một nhà báo nhằm ngắt lời ông ngay trong lúc phỏng vấn.

Cụ thể, nguyên thủ quốc gia bình luận trên kênh truyền hình NBC của Hoa Kỳ. Trong cuộc trò chuyện, họ đã đặt vấn đề coi một số tổ chức và phương tiện truyền thông của nước ngoài tại Nga như những điệp viên nước ngoài của chính quyền Moscow.

Trả lời nhà báo Keir Simmons, ông Putin nhắc lại rằng, biện pháp như vậy đã có hiệu lực ở Mỹ từ lâu và luật pháp của Mỹ nghiêm ngặt hơn ở Nga.

Tuy nhiên, nhà báo Mỹ không hài lòng với câu trả lời của Tổng thống Putin, và ông Keir Simmons đã cố gắng ngắt lời người đối thoại.

Ngay lập tức, ông Putin cứng rắn: "Hãy để tôi trả lời, bạn đã hỏi tôi một câu hỏi. Bạn không thích câu trả lời của tôi và bạn ngắt lời tôi ngay lập tức. Điều này không đúng".

Đồng thời, nguyên thủ quốc gia khuyên đại diện truyền thông của NBC nên nghe hết câu trả lời để có thông tin đầy đủ.

Tổng thống Putin bất ngờ 'xướng tên' loạt vũ khí độc đáo của Nga Tổng thống Putin bất ngờ 'xướng tên' loạt vũ khí độc đáo của Nga
Tổng thống Putin nói gì về đơn hàng mua sắm quốc phòng của Nga năm 2020? Tổng thống Putin nói gì về đơn hàng mua sắm quốc phòng của Nga năm 2020?
In bài viết

Truyền hình