Mới đây, trong kỳ nghỉ tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ một số thông tin trên tờ News Joins tại The Plaza Seoul.
Từ chuyện Phó Chủ tịch VFF xin từ chức, bầu Đức từng nói "lời cay đắng" Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan tiết lộ điều bất ngờ về HLV Park Hang Seo Truyền thông Hàn Quốc: Lương HLV Park Hang Seo 1 hay 2 tỷ đồng đều khó cho VFF
ong park hang seo bat ngo noi ve chuyen tien bac lien quan den vff
Hình ảnh của HLV Park Hang Seo trên tờ News Joins.

Theo đó, vị chiến lược gia 60 tuổi khẳng định, ông chưa bao giờ suy nghĩ việc đòi hỏi tiền bạc từ VFF, tính cách của ông không phù hợp với chuyện đó. Những tin đồn về mức lương 50.000 USD hay cao hơn nữa đều chỉ là suy đoán của mọi người và ông chẳng bao giờ bận tâm.

"Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán với VFF và mọi thứ không được tiết lộ. Tôi rất trân trọng những tình cảm mà nhân dân Việt Nam dành cho mình, những gì tôi làm được mà họ ghi nhận đều là may mắn dành cho tôi", ông Park nhấn mạnh.

Ngoài ra, "thầy phù thuỷ" cũng không quên nhắc tới kỷ niệm trong buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi được đề cao việc giúp mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn.

Hôm 26/6, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo – DJM (DJ Management Co.Ltd) đã chính thức có thông báo về việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa thầy Park và Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Đại diện của thầy Park khẳng định những thông tin về mức lương mà báo chí của Hàn Quốc và Việt Nam đưa tin thời gian qua là không chính xác.

Dự kiến, người đại diện Lee Dong Jun sẽ tiếp tục có những buổi làm việc với VFF trước khi hai bên chốt lại chuyện gia hạn hợp đồng trước khi hết hạn vào tháng 1/2020.

ong park hang seo bat ngo noi ve chuyen tien bac lien quan den vff HLV Park Hang Seo cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng

HLV Park Hang Seo sẽ chưa bắt đầu đàm phán chuyện gia hạn hợp đồng bởi ông cùng đơn vị đại diện cần thêm những ý ...

ong park hang seo bat ngo noi ve chuyen tien bac lien quan den vff Tin vui lại đến với ông Park Hang Seo

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị với Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) về đề xuất tăng số lượng ...

ong park hang seo bat ngo noi ve chuyen tien bac lien quan den vff Hé lộ những "hậu đãi" của VFF trong bản hợp đồng ký mới với HLV Park Hang Seo

Mới đây, VFF đã tiết lộ những điều khoản mới được bổ sung vào bản hợp đồng tiếp theo sẽ ký với HLV Park Hang ...

ong park hang seo bat ngo noi ve chuyen tien bac lien quan den vff Ông Đoàn Nguyên Đức bất ngờ báo tin buồn cho HLV Park Hang Seo và VFF

Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tuyên bố sẽ không trả lương cho HLV Park Hang Seo từ bản hợp đồng mới được ...

In bài viết

Truyền hình