Khi chuyển vào Nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden đã mang theo vật dụng đặc biệt là chiếc cũi của cháu trai út Beau Biden Jr.
Phó Tổng thống Harris lần đầu sử dụng quyền lực ở Thượng viện, giúp ông Biden đạt được bước tiến lớn Phó Tổng thống Harris lần đầu sử dụng quyền lực ở Thượng viện, giúp ông Biden đạt được bước tiến lớn
Ông Pompeo thẳng thừng phản bác chính sách đối ngoại của Tổng thống Biden Ông Pompeo thẳng thừng phản bác chính sách đối ngoại của Tổng thống Biden

Trong Nhà Trắng hiện có một cũi của trẻ em. Chiếc cũi này được đặt ở tầng trên tại khu vực gia đình của Tổng thống Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden tại Nhà Trắng.

Chiếc cũi được lắp đặt cho người cháu nội nhỏ nhất của ông Joe Biden là Beau Biden Jr. Cháu nội ông Biden chào đời năm ngoái, là con của Hunter Biden. Ông Joe Biden có một người con trai khác là Beau Biden qua đời vì ung thư não vào năm 2015 ở tuổi 46.

Ông Biden mang món đồ nội thất đặc biệt từ tư gia đến Nhà Trắng để lắp đặt cho cháu trai
Tổng thống Joe Biden và cháu trai út Beau Biden Jr. Ảnh: Daily Mail

Bé Beau Biden Jr. từng xuất hiện trong đoạn video trong ngày đầu tiên tân tổng thống Mỹ chuyển tới Nhà Trắng. Cụ thể, đoạn video ghi lại cảnh vợ chồng ông Joe Biden trong phòng Bầu dục, đang bế cháu trai 8 tháng tuổi và nhún nhảy khi xem chương trình ca nhạc qua màn hình tivi.

Theo đó, câu chuyện về chiếc cũi được ông Joe Biden tiết lộ trong buổi phỏng vấn với tờ People sau khi nhậm chức. Ngoài ra, tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ không để bất kỳ thành viên nào trong gia đình tham gia vào công việc điều hành đất nước.

Về phần mình, Đệ nhất phu nhân Jill Biden nói rằng, nhân viên ở khu gia đình Nhà Trắng rất tuyệt vời. Họ nỗ lực "khiến chúng tôi cảm thấy như ở nhà vậy. Xung quanh chúng tôi có hình ảnh gia đình, sách vở, một số đồ đạc mà chúng tôi mang từ nhà riêng", bà Jill Biden cho biết.

Mỹ sẽ có nhà ngoại giao đầu tiên giữ chức Giám đốc CIA? Mỹ sẽ có nhà ngoại giao đầu tiên giữ chức Giám đốc CIA?
Tổng thống Biden đảo ngược quyết định trước đó của ông Trump Tổng thống Biden đảo ngược quyết định trước đó của ông Trump
In bài viết

Truyền hình