Các nhà lập pháp đảng Cộng hòa ở Oklahoma đã hoàn thành việc đổi tên thành một đoạn đường cao tốc theo tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Cựu Tổng thống Trump buông lời nặng nề chỉ trích ông Biden Cựu Tổng thống Trump buông lời nặng nề chỉ trích ông Biden
Căng thẳng vì 2 cuộc điều tra, cựu Tổng thống Trump còn thêm mệt mỏi vì án phí Căng thẳng vì 2 cuộc điều tra, cựu Tổng thống Trump còn thêm mệt mỏi vì án phí
Oklahoma đổi tên đường cao tốc theo tên cựu Tổng thống Trump
Vợ chồng cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: BI

Theo một dự luật mới, được ký bởi Thống đốc Đảng Cộng hòa Kevin Stitt, Oklahoma sẽ đổi tên một đoạn đường cao tốc dài 20 dặm, giữa thành phố Boise và biên giới với Texas, theo tên tổng thống thứ 45 - Donald Trump.

Đường cao tốc, một phần của tuyến đường 287 của Hoa Kỳ, chạy từ Bắc xuống Nam qua Oklahoma.

Theo The Oklahoman, các nhà lập pháp đã đổi tên đoạn đường cao tốc theo tên Trump mà gần như không gặp trở ngại nào.

Trên khắp đất nước, các cựu tổng thống thường là nguồn cảm hứng cho những người muốn đặt tên cho cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như các tòa nhà, công viên hoặc tượng đài.

Trước đó, đã có 3 đoạn đường cao tốc ở bang Florida được đổi tên theo 3 cựu Tổng thống Mỹ là George Bush, Ronald Reagan và Barack Obama. Bà McKinlay nhận xét: "Không phân biệt đảng chính trị nào, 3 cựu tổng thống trên không gây tranh cãi trong suốt thời gian họ tại vị".

Tuy nhiên, Hạ nghị sĩ Anthony Sabatini cho biết ông vẫn đặt nhiều hy vọng vào cuộc họp lập pháp sắp tới và mong đề xuất của mình sẽ được phê duyệt.

Đồng minh luật sư cựu Tổng thống Trump hỗ trợ cuộc chiến pháp lý Đồng minh luật sư cựu Tổng thống Trump hỗ trợ cuộc chiến pháp lý
Lầu Năm Góc rút lại ngân sách xây 'hàng rào' thời cựu Tổng thống Trump Lầu Năm Góc rút lại ngân sách xây 'hàng rào' thời cựu Tổng thống Trump
In bài viết

Truyền hình