Do những quy định phòng dịch gắt gao từ phía Vương quốc Anh, trận bán kết và chung kết EURO 2021 có khả năng không thể diễn ra trên sân Wembley.
Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu
Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng EURO 2021 giữa Hungary vs Pháp được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 20h00 ngày 19/6/2021.
Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Đức: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Đức: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu
Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng EURO 2021 giữa Bồ Đào Nha vs Đức được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 23h00 ngày 19/6/2021.
Nước Anh có thể bị tước quyền đăng cai trận chung kết EURO 2021
Trận chung kết EURO 2021 có thể không được tổ chức trên sân Wembley

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã đề nghị chính phủ nước Anh miễn trừ cách ly y tế 10 ngày đối với những cổ động viên từ khắp châu Âu đến sân Wembley theo dõi trận bán kết và chung kết EURO 2021. Đề xuất miễn trừ cách ly này cũng áp dụng với các quan chức UEFA, khách mời, nhà tài trợ và những phóng viên quốc tế.

Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết nước Anh đang tiếp tục giữ vững quy định phòng dịch khi nhấn mạnh sẽ tiếp tục cách ly với tất cả những cổ động viên đến từ các quốc gia nằm trong danh sách hạn chế của họ và chỉ miễn cưỡng miễn trừ các quan chức UEFA. Ngay cả công dân nước Anh cũng bị áp dụng các biện pháp phòng dịch khi trở về từ nước ngoài.

Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố: "Chúng tôi sẽ nói chuyện với UEFA về những gì họ muốn và xem liệu chúng tôi có thể đưa ra một số điều chỉnh hợp lý hay không. Nhưng ưu tiên rõ ràng phải là sức khỏe cộng đồng".

Phía UEFA ra thông báo: "Hiện tại, chúng tôi đang thảo luận với các nhà chức trách địa phương một số biện pháp để phòng dịch mà vẫn đảm bảo người hâm mộ được đến sân. Ví dụ như là thời gian lưu trú của các cổ động viên ở Anh sẽ ít hơn 24 giờ và việc di chuyển sẽ phụ thuộc vào phương tiện và địa điểm đã được chính quyền phê duyệt".

Trong trường hợp UEFA đưa ra không được chính phủ Anh phê duyệt, trận chung kết và bán kết EURO 2021 có thể sẽ được chuyển đến tổ chức ở thủ đô Budapest của Hungary.

Sân vận động Puskas Arena ở Budapest đã đón tới gần 70.000 người vào sân theo dõi trận đấu ở bảng F giữa Hungary và Bồ Đào Nha. Đây là số lượng khán giả vào sân lớn hơn nhiều so với giới hạn 22.500 tại Wembley. Hungary sẽ dỡ bỏ tất cả các hạn chế đi lại trong EU từ tuần tới nên các khán giả sẽ không phải lo lắng về việc cách ly.

Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu
Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng EURO 2021 giữa Hungary vs Pháp được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 20h00 ngày 19/6/2021.
Mèo tiên tri dự đoán Hungary vs Pháp - EURO 2021: Mèo Cass yêu thích 'Gà trống' Mèo tiên tri dự đoán Hungary vs Pháp - EURO 2021: Mèo Cass yêu thích 'Gà trống'
Trước trận đấu giữa Hungary vs Pháp thuộc bảng F - EURO 2021, chú mèo tiên trí Cass đưa ra dự đoán kết quả trận đấu này.
Kết quả, Bảng xếp hạng EURO 2021 ngày 19/6: Anh lỡ ngôi đầu, Thụy Điển gây sốc Kết quả, Bảng xếp hạng EURO 2021 ngày 19/6: Anh lỡ ngôi đầu, Thụy Điển gây sốc
Cập nhật Kết quả, Bảng xếp hạng EURO 2021 ngày 19/6: ĐT Anh lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng D và chưa thể quyết định tấm vé đi tiếp khi để Scotland cầm hòa không bàn thắng, Thụy Điển đã tạm vươn lên dẫn đầu bảng E.
In bài viết

Truyền hình