Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 luôn là ngày được các bé mong chờ nhất. Bố mẹ hãy tham khảo những địa điểm vui chơi dưới đây để đưa gia đình trải nghiệm trong ngày vui của các con.
nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai Hà Nội là 1 trong 9 địa điểm uống cà phê ngon nhất thế giới
nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai 5 địa điểm vui chơi ở Hà Nội dành cho giới trẻ thích lai rai

Thiên đường Bảo Sơn

nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai
(Ảnh:@thienduong.baoson)

Đây là công viên khá quen thuộc với người dân Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội không xa lắm, bạn đi thẳng theo hướng Đại Lộ Thăng Long khoảng hơn 10km là tới nơi. Địa điểm này có rất nhiều trò chơi để trẻ em khám phá. Bạn có thể đưa cả gia đình đến vui chơi rất thích hợp, vì thời gian có thể đi lại trong ngày.

Các bé có thể được trải nghiệm với các loài cá trong thủy cung, hay ngắm nhưng động vật ở safari. Vui hơn và mát mẻ hơn là công viên nước. Hay những bạn lớn tuổi hơn có thể chơi nhiều trò chơi giải trí, hoặc vào rạp phim bay để tận hưởng khung cảnh chân thật nhất.

Hiện 1-6 thiên đường Bảo Sơn đang có rất nhiều ưu đãi: miễn phí vé công viên nước, thủy cung, safari, miễn phí 22 trò chơi, miễn phí đồ uống. Giảm giá vé trong 2 ngày 30,31/5 và nhiều chương trình đặc sắc khác.

Vinpearl Time city

nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai
(Ảnh:@mi_a_yun)

Giữa mùa hè nóng nực thế này thì những địa điểm vui chơi trong nhà luôn thu hút các gia đình đưa các bé đến khám phá. Vinpearl ở Time city là địa điểm đáp ứng được nhu cầu trên. 

Ở đây có khu thủy cung rất hiện đại, có đường hầm đi vào với rất nhiều loài sinh vật để các bé học hỏi và khám phá. Đặc biệt có khu trò chơi hướng nghiệp ở VINKE mà các con rất hứng thú. Ngoài ra còn có khu trò chơi vẫn động cho những bé hiếu động.

Hiện tại đang được giảm 15% cho combo thủy cung và Vinke.

Tini World

nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai
(Ảnh:@nkid_group)

Đây cũng là một khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em với hệ thống rộng rãi. Tini world có chi nhánh ở rất nhiều các trung tâm thương mại quanh thành phố Hà Nội, vì thế rất thuận tiện cho gia đình đưa các con đi chơi. 

Không gian ở đây khá sạch sẽ, có nhiều trò chơi vận động, trò chơi nghệ thuật để bé tương tác với bố mẹ. Giá vào cổng cũng không đắt lắm thích hợp cho con giải trí vào những dịp nghỉ lễ, tết. 

Play Time Kids Club

nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai
(Ảnhl: lotte department store)

Đây cũng là một địa điểm mới mở trong nhà. Có hai khu riêng biệt. Playtime: là khu vui chơi dành cho các bé ưa vận động với rất nhiều trò chơi: play gym, bubble play...Khu thứ 2 là Playtime Sketch, đây chủ yếu là không gian để bé sáng tạo với những trò chơi phát triển trí não hay nghệ thuật.

Đang có chương trình khuyến mại từ 30-5 đến 14/6 mua 3 vé tặng 1 đối với khu playtime và mua 5 vé tặng 1 đối với khu playtime sketch

Địa điểm: Lotte Department Store 54 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.

nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai 5 địa điểm chơi Halloween 2019 vui nhất ở Hà Nội

Chỉ còn 2 ngày nữa, lễ hội Halloween 2019 sẽ chính thức diễn ra tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Bạn đã có ...

nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội: Đi đâu là đẹp nhất?

Du lịch 2 ngày một đêm vào dịp cuối tuần là lựa chọn của nhiều cặp tình nhân và các gia đình có quỹ thời ...

nhung diem di choi tet thieu nhi 16 o ha noi vua tiet kiem vua thoai mai Người Hà Nội đổ ra điểm vui chơi ở ngoại thành

Kỳ nghỉ lễ kéo dài, nhiều người dân tìm đến chật kín khu vui chơi cách trung tâm thủ đô gần 20 km.

 

 

 

Truyền hình