Người phụ nữ có tên Michelle Swing, 29 tuổi đang trở thành tâm điểm chú ý sau khi bị phát hiện được nghi phạm vụ nổ ở Nashville tặng không hai ngôi nhà.
Mỹ: Nổ lớn làm rung chuyển trung tâm TP Nashville, nghi ngờ là hành động có chủ ý Mỹ: Nổ lớn làm rung chuyển trung tâm TP Nashville, nghi ngờ là hành động có chủ ý
CNN: Mỹ điều tra nghi vấn hối lộ giới chức Nhà Trắng để được Tổng thống Trump ân xá CNN: Mỹ điều tra nghi vấn hối lộ giới chức Nhà Trắng để được Tổng thống Trump ân xá

Swing hiện là Giám đốc mảng phát triển nghệ sỹ của công ty âm nhạc AEG Presents, sống ở Los Angeles. Cô được nghi phạm vụ đánh bom tại Nashville - Quinn Warner tặng hai bất động sản trên cùng một con phố ở ngoại ô Nashville.

Một căn ở Antioch là nơi ở của Warner. Warner tặng Swing ngôi nhà này vào ngày 25/11, đúng một tháng trước vụ nổ. Tuy nhiên, Swing khẳng định bản thân không hề hay biết về việc được chuyển nhượng quyền sở hữu ngôi nhà trị giá 160.000 USD.

Người phụ nữ bí ẩn được nghi phạm vụ nổ Nashville tặng hai căn nhà trở thành tâm điểm điều tra
Michelle Swing trở thành tâm điểm của các nhà điều tra Mỹ. Ảnh: Facebook

Một quan chức thực thi pháp luật tiết lộ với AP rằng bí ẩn xung quanh vụ chuyển nhượng là một phần quan trọng của cuộc điều tra về Warner. Được biết, hồi cuối tuần trước, các đặc vụ FBI đột kích vào căn nhà này để tìm kiếm bằng chứng liên quan tới Warner.

Ngôi nhà còn lại mà Warner chuyển cho Swing là ngôi nhà của gia đình Warner, cách căn ở Antioch 1,6 km và nằm trên cùng một con phố Bakertown. Tuy nhiên, sau khi khởi kiện, bà Betty Christine Lane, 85 tuổi, mẹ của Warner đã lấy lại căn nhà được định giá 250.000 USD này.

Theo New York Post, Swing cũng đã ký vào đơn từ bỏ quyền sở hữu ngôi nhà này vào tháng 7/2019. Bà Lane hiện sống tại đây.

"Tôi thậm chí còn không mua nhà, anh ta chỉ giao nó cho tôi mà tôi không hề hay biết. Vì vậy, tất cả những điều này hết sức kỳ lạ với tôi. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói", Swing nói với Daily Mail.

Tuy nhiên, tờ The Sun đưa tin Warner đã gửi cho Swing một bức thư khi chuyển quyền sử dụng đất. Bức thư này được cho là đang nằm trong tay FBI.

Theo The Sun, trong thư, Warner cảnh báo về "tầng hầm không bình thường" và tiết lộ về kế hoạch đi du lịch vào Giáng sinh cùng lũ chó trong rừng vài tuần.

Không rõ Swing đã đặt chân vào một trong hai ngôi nhà này hay chưa. Nhưng cô này khẳng định chưa từng gặp Warner.

Không chỉ bị cảnh sát khám nhà, 3 nhân viên tang lễ xúc phạm thi hài Maradona còn bị dọa giết Không chỉ bị cảnh sát khám nhà, 3 nhân viên tang lễ xúc phạm thi hài Maradona còn bị dọa giết
Nghị quyết của Chính phủ hỗ trợ người dân bị thiệt hại nhà ở do thiên tai Nghị quyết của Chính phủ hỗ trợ người dân bị thiệt hại nhà ở do thiên tai
In bài viết

Truyền hình