Vụ nổ đủ lớn để người dân cách đó vài dãy nhà có thể cảm nhận, song thời điểm xảy ra đường phố hầu như chưa có người qua lại.

Video: Nổ lớn, khách sạn ở Trung Quốc tan hoang chỉ trong vài giây Video: Nổ lớn, khách sạn ở Trung Quốc tan hoang chỉ trong vài giây
Clip: Khoảnh khắc nổ lớn, cột khói cao ngút trời làm rung chuyển thủ đô của Libanon Clip: Khoảnh khắc nổ lớn, cột khói cao ngút trời làm rung chuyển thủ đô của Libanon

Nguồn: Facebook/ Buck McCoy

Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 25-12 (giờ địa phương), một vụ nổ lớn khiến trung tâm TP Nashville, bang Tennessee - Mỹ rung chuyển.

Cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi báo tin một phương tiện đáng nghi đậu gần tòa nhà AT&T. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt ở hiện trường sau khi vụ nổ gây ra chấn động đáng kể đối với khu vực lân cận, đồng thời tỏa khói đen dày lên cao.

Ba người đã được đưa đến bệnh viện, nhưng không ai trong tình trạng nguy kịch, theo Joseph Pleasant, phát ngôn viên cơ quan cứu hỏa Nashville.

Cây cối gần hiện trường bật gốc và ít nhất hai chiếc ô tô bốc cháy, trong đó có một chiếc liên quan đến sự việc.

Mỹ: Nổ lớn làm rung chuyển trung tâm TP Nashville, nghi ngờ là hành động có chủ ý
Hiện trường vụ nổ ở thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ, sáng 25/12. Ảnh: Reuters

Phát ngôn viên cảnh sát Nashville Don Aaron cho biết đây có thể là vụ nổ "cố ý". "Chúng tôi tin vụ nổ xuất phát từ hành động có chủ đích", Aaron nói với các phóng viên, thêm rằng đơn vị xử lý vật thể nguy hiểm đã tới hiện trường để xem xét một chiếc xe khả nghi.

Nhiều cơ quan địa phương và liên bang đã tham gia điều tra vụ nổ, bao gồm Cục điều tra Liên bang (FBI) và Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ (ATF). Cảnh sát cùng Đội tuần tra đường cao tốc Tennessee cũng đóng cửa khu vực này để hỗ trợ quá trình điều tra.

NÓNG: Nhiều tiếng nổ lớn ở Damascus - Syria đã bị tấn công? NÓNG: Nhiều tiếng nổ lớn ở Damascus - Syria đã bị tấn công?
Nổ lớn tại Donetsk, lãnh đạo Alexander Zakharchenko thiệt mạng, DPR ban bố tình trạng khẩn cấp Nổ lớn tại Donetsk, lãnh đạo Alexander Zakharchenko thiệt mạng, DPR ban bố tình trạng khẩn cấp

In bài viết

Truyền hình