Chưa xác định được liệu có ai ở bên trong chiếc xe dã ngoại này khi nó nổ tung hay không, nhưng không có thi thể nào được tìm thấy.
Mỹ: Nổ lớn làm rung chuyển trung tâm TP Nashville, nghi ngờ là hành động có chủ ý Mỹ: Nổ lớn làm rung chuyển trung tâm TP Nashville, nghi ngờ là hành động có chủ ý
Camera giao thông: Xe cảnh sát dũng cảm chặn ô tô vượt ẩu suýt đâm người đi bộ Camera giao thông: Xe cảnh sát dũng cảm chặn ô tô vượt ẩu suýt đâm người đi bộ

Hôm 25/12, cảnh sát bang Tennessee đã công bố bức ảnh về chiếc xe dã ngoại đã làm nổ tung trung tâm thành phố, phá hủy các tòa nhà và làm bị thương một số người.

“Đây là chiếc xe dã ngoại đã nổ trên đường sáng nay. Nó đến địa điểm phát nổ lúc 1h22 sáng 25/12” - cảnh sát Nashville cho hay, đồng thời kêu gọi bất kỳ ai có thông tin gọi đến đường dây Ngăn chặn Tội phạm hoặc liên hệ trực tiếp với Cục Điều tra liên bang (FBI).

Cảnh sát công bố bức ảnh chiếc xe làm nổ tung trung tâm thành phố ở Mỹ
Bức ảnh chiếc xe nổ làm rung chuyển thành phố ở Mỹ. Ảnh: Cảnh sát Nashville

Bức ảnh được trích xuất từ video giám sát cho thấy, chiếc xe đang di chuyển trên đường. Hình ảnh mờ nên không nhìn rõ người lái xe hoặc bất kỳ ai khác trong xe. Chiếc xe không có biển số phía trước. Chưa xác định được liệu có ai ở bên trong chiếc xe dã ngoại này khi nó nổ tung hay không, nhưng không có thi thể nào được tìm thấy.

Cảnh sát trưởng Nashville, John Drake, cho rằng vụ nổ lớn làm rung chuyển Nashville là "hành động có chủ đích"

Như đã đưa tin, trước đó, các tòa nhà ở trung tâm thành phố Nashville và những khu vực lân cận rung chuyển sau vụ nổ vào khoảng 6h30 sáng 25/12, khiến khói đen và lửa bốc lên.

Vụ nổ đủ lớn để người dân cách đó vài dãy nhà có thể cảm nhận, song vào thời điểm xảy ra, đường phố hầu như chưa có người qua lại. Các quan chức cho biết 3 người đã phải nhập viện với những vết thương không đe dọa đến tính mạng sau vụ nổ.

Thành phố Trier của Đức 'rung chuyển' vì một vụ đâm xe, 450 cảnh sát được huy động khẩn cấp Thành phố Trier của Đức 'rung chuyển' vì một vụ đâm xe, 450 cảnh sát được huy động khẩn cấp
Xả súng tại trung tâm thương mại Mỹ, nghi phạm Xả súng tại trung tâm thương mại Mỹ, nghi phạm "cao chạy xa bay", cảnh sát đang truy bắt
In bài viết

Truyền hình