Tại phiên tòa sáng 8/5, hot girl Ngọc Miu thừa nhận hầu hết các nội dung cáo trạng, nhưng cô cho rằng bản thân bị oan một phần. Người tình của trùm ma túy khai có gọi cho Huyền, chở Huyền đến khách sạn nhưng khi bị bắt mới biết đó là ma túy.
Chân dung bà trùm "hot girl" đứng sau kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc 2.000 tỷ đồng Bà trùm mafia sexy nhất Mexico và cuộc sống trụy lạc bên tiền, ma tuý, trai trẻ Bí ẩn về sự sa đọa của bà trùm mafia TQ: Nuôi 16 nhân tình trẻ để "mua vui"
hot girl ngoc miu khai bi bat moi biet hang di giau la ma tuy
Cảnh sát áp giải Ngọc Miu lên tòa.

Trong vụ án sản xuất ma túy do Văn Kính Dương (Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội) cầm đầu cùng ra tòa với ông trùm còn có các bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc “miu”, 25 tuổi, quê Hải Phòng), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, quê Hà Nội), Lê Hương Giang (31 tuổi, quê Hà Nội) cùng 6 người khác gồm: Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Đắc Huy, Phạm Thị Thu Huyền ra xét xử về các tội danh sản xuất, mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngọc Miu đóng vai trò là người tình của Văn kính Dương, đồng thời là mắt xích quan trọng trong vụ án. Trước đó, hot girl Ngọc Miu từng tham gia các vai diễn trong các MV của ca sĩ đình đám trong làng giải trí như ca sĩ Đan Trường, Cao Thái Sơn…

Theo hồ sơ vụ án, bị cáo Huyền thường mang thuốc lắc đến căn hộ của Ngọc Miu cất giấu.

Tháng 4/2017, Dương kêu Quân giao tiếp cho Huyền 7 gói cà phê (chứa hơn 3.500 viên ma túy tổng hợp) mang đến chỗ Ngọc. Ngày 6/4/2017, trong khi giao hàng cho khách ở Hải Phòng, Lê Văn Mang bị công an bắt. Phát hiện sự việc, Dương gọi điện cho Ngọc sai Huyền lấy phần ma túy còn lại đưa sang chỗ khác cất giấu.

Tuy nhiên, Huyền từ chối nhận số ma túy này về nhà mình. Ngọc sau đó gọi điện cho một khách sạn quen biết ở Q.10 đặt phòng và Huyền mang ma túy đến đây. Hai hôm sau, công an bắt khẩn cấp và khám xét phòng khách sạn, thu giữ toàn bộ hơn 3.500 viên ma túy. Cùng ngày, đường dây của Dương và các đồng phạm bị triệt phá ở nhiều địa điểm khác.

hot girl ngoc miu khai bi bat moi biet hang di giau la ma tuy
Cảnh sát áp giải Văn Kinh Dương lên tòa.

Trước đó, TAND TP.HCM từng đưa vụ án ra xét xử và trả hồ sơ cho VKSND cùng cấp yêu cầu điều tra bổ sung, làm rõ hành vi của Ngọc Miu có đóng vai trò đồng phạm với Dương trong việc sản xuất ma túy. Trong các bản lời khai, Ngọc khai biết bọc đồ mà Huyền đến lấy, chở Huyền đến cất giấu ở khách sạn.

Ngọc Miu có biến Dương sản xuất ma tuý hay không?

Tòa đã trả hồ sơ để đề nghị làm rõ Ngọc Miu có biết Dương sản xuất ma túy. Trường hợp Ngọc biết thì phải truy tố bị cáo này về tội "Sản xuất trái phép chất ma túy". Ngược lại, nếu Ngọc không biết Dương sản xuất ma túy mà chỉ giúp cất giấu thì bị truy tố về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Nếu trường hợp Ngọc Miu chỉ giúp Dương mang ma túy cất giấu tại căn hộ Sunrise City đến khách sạn trên mà không biết Dương sản xuất, bán ma túy thì phải truy tố Ngọc về tội "Tàng trữ, vận chuyển trái phép". Tuy nhiên, sau đó VKSND TP.HCM đã cho rằng quá trình Dương sản xuất ma túy không nói cho Ngọc biết, nhưng ý thức của Ngọc hiểu việc Dương làm có liên quan đến ma túy. Do đó, cơ quan tố tụng cho rằng việc khởi tố, xử lý Ngọc tội tàng trữ trái phép chất ma túy là có căn cứ.

Theo diễn biến tại 2 ngày diễn ra phiên tòa cho thấy, Ngọc Miu thừa nhận hầu hết các nội dung cáo trạng truy tố, nhưng cô cho rằng bản thân bị oan một phần. Người tình của Dương khai có gọi cho Huyền nhưng cô không biết số hàng trên là ma túy.

Ngọc Miu khai rằng khi bị công an bắt thì cô mới biết túi đồ chứa hàng cấm. “Bị cáo không có ý định thuê phòng đó để cất giấu ma túy. Bị cáo chỉ nghĩ Huyền không đem về nhà được thì tìm đâu đó ở ngoài gửi. Do quen khách sạn đó, bị cáo thuê cho Huyền cất đồ”, Ngọc Miu khai báo tại tòa.

Trước lời khai của bị cáo, đại diện VKS không đồng tình với giải thích này. “Bị cáo phải chịu trách nhiệm về việc cùng Huyền đem đi cất, còn vai trò mức độ phạm tội của bị cáo thì HĐXX sẽ xem xét” - đại diện VKS cho biết.

hot girl ngoc miu khai bi bat moi biet hang di giau la ma tuy Ngọc Miu xin trả lại xe Mercedes cho ngân hàng

Ngọc Miu khai khi bị bắt công an có thu giữ của Ngọc 1 chiếc Mercedes. Ngọc khai chiếc xe này bị cáo vay tiền ...

hot girl ngoc miu khai bi bat moi biet hang di giau la ma tuy Hot girl Ngọc Miu là ai?

Hot girl Ngọc Miu - đối tượng vừa bị đưa ra xét xử cùng "ông trùm" ma túy Văn Kính Dương là ai?

hot girl ngoc miu khai bi bat moi biet hang di giau la ma tuy Vai trò hotgirl Ngọc Miu trong đường dây ma túy “khủng” như thế nào?

Từng là hot girl có tiếng tại Sài Gòn, Ngọc Miu trở thành người tình và trợ thủ đắc lực của ông trùm Văn Kính ...

hot girl ngoc miu khai bi bat moi biet hang di giau la ma tuy Hotgirl Ngọc Miu và "ông trùm" ma tuý

Một số những tình tiết đáng chú ý trong ngày thứ 2 phiên xử đường dây hơn 124 kg ma túy là thuốc lắc đối với ...

In bài viết

Truyền hình