Trong thời gian ông trùm Minh Đạt bị tai biến trị bệnh, người tình "hot girl" Trần Thị Hồng Trinh (27 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) trực tiếp điều hành đường dây đánh bạc 2.000 tỷ đồng.

Ngày 10/9, Liên quan đến vụ "Triệt phá đường dây đánh bạc online "khủng" 2.000 tỷ đồng" như đã thông tin, đến nay cơ quan CSĐT Bộ Công an đã làm sáng tỏ nhiều tình tiết có liên quan cũng như vai trò của các thành viên trong đường dây vừa bị triệt phá.

Bà trùm "hot girl" đứng sau kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc 2000 tỷ đồng là ai?

Sau khi đường dây đánh bạc 2.000 tỷ đồng bị công an triệt phá và đăng tải lên các trang báo, thông tin, nhiều người tò mò về một cô gái xinh như "hot girl" cũng bị bắt trong đường dây này là Hồng Trinh. Tuy nhiên, Hồng Trinh không phải là một diễn viên, nghệ sĩ, người nổi tiếng.. như một số trang tin tức đăng tải lên mạng xã hội.

chan dung ba trum hot girl dung sau ke cam dau duong day danh bac 2000 ty dong

Bà trùm "hot girl" đứng sau kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc 2000 tỷ đồng

Để rõ thông tin, cán bộ tham gia phá đường dây đánh bạc xác nhận Hồng Trinh chỉ là người tình, cánh tay đắc lực cho ông trùm Nguyễn Minh Đạt (33 tuổi, ngụ quận 7) cầm đầu đường dây đánh bạc 2000 tỷ đồng.

Theo đó, Hồng Trinh cũng là 1 người nghiện cờ bạc và thường đi du lịch chơi bài ở Singapore. Khoảng 2015, Hồng Trinh qua bên Singapore chơi bài ở các sòng bài thì tình cờ quen biết Minh Đạt cũng là 1 tay chơi cờ bạc có tiếng ở các sòng bạc bên đó.

chan dung ba trum hot girl dung sau ke cam dau duong day danh bac 2000 ty dong

Ông trùm Nguyễn Minh Đạt (33 tuổi, ngụ quận 7) cầm đầu đường dây đánh bạc 2000 tỷ đồng

Thấy cô gái trẻ đẹp nên Đạt chủ động làm quen và bắt chuyện rồi dần dần nảy sinh tình cảm nam nữ. Thời điểm này, Đạt với vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp cực tốt nên đã trở thành đại lý cấp 1 của trang mạng đánh bạc trực tuyến M88. Đạt đem chuyện kể lại cho người tình Hồng Trinh. Bà trùm "hot girl" rủ thêm người thân của mình là Trần Đông Ca (em của Hồng Trinh) và một số người thân trong gia đình, họ hàng cùng điều hành đường dây do Đạt cầm đầu.

Để tránh bị dòm ngó của công an, Đạt không để "hot girl" của mình điều hành trực tiếp mà mở cho người tình của mình 1 tiệm Spa lớn có tiếng để Hồng Trinh điều hành. Cặp đôi tạo vỏ bọc cho hoạt động tổ chức cờ bạc của mình bằng cách "giả" là những người kinh doanh chuyên về mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa có tiếng.

chan dung ba trum hot girl dung sau ke cam dau duong day danh bac 2000 ty dong

Siêu xe của ông trùm cờ bạc

Cả 2 thường xuyên tham dự các sự kiện triển lãm, trưng bày giới thiệu các loại mỹ phẩm, nước hoa… ở TPHCM và các tỉnh khác. Sau đó, Đạt sẽ đầu tư mua sản phẩm rồi đăng tải hình ảnh người tình của mình cùng sản phẩm lên mạng. Cả 2 mở nhiều đại lý kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa…ở nhiều tỉnh thành.

Đáng nói, ông trùm cùng người tình Hồng Trinh tạo vỏ bọc cực kì hoàn hảo nhiều người lầm tưởng cả 2 là những người kinh doanh hay doanh nhân thành công…

Hot girl trực tiếp điều hành đường dây khi ông trùm bị tai biến

Khoảng năm 2016, ông trùm Đạt bị tai biến và được đưa đi điều trị ở nhiều bệnh viện có tiếng. Sau một thời gian, tình hình sức khoẻ của Đạt dần ổn định và quay trở về với công việc điều hành đường dây đánh bạc khủng của mình cùng người đẹp hot girl.

Theo điều tra, thời điểm ông trùm bị tai biến, mọi hoạt động của đường dây đánh bạc đều có bóng dáng của người tình Đạt là Hồng Trinh với nguồn thu, lợi nhuận khủng từ dòng tiền các con bạc đổ về mỗi ngày.

Hồng Trinh cùng người thân gia đình tiến hành tiếp quản thành thạo các khâu mà ông trùm Đạt đã làm trước đây.

chan dung ba trum hot girl dung sau ke cam dau duong day danh bac 2000 ty dong

chan dung ba trum hot girl dung sau ke cam dau duong day danh bac 2000 ty dong
chan dung ba trum hot girl dung sau ke cam dau duong day danh bac 2000 ty dong

Đàn em trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ

Sau thời gian dài đeo bám, chiều 7/7, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP.HCM đã tiến hành ập vào nhiều nơi kiểm tra như: TPHCM, TP.Hà Nội, Đồng Nai. Tại 14 điểm, công an bắt giữ khẩn cấp các đối tượng gồm: Đạt, Hồng Trinh, Trần Đông Ca, Nguyễn Như Hoàng, Lê Hữu Long, Nguyễn Minh Quang và các đối tượng khác liên quan để điều tra làm rõ.

Tang vật thu giữ gồm: 3 siêu xe, sổ tiết kiệm trị giá hơn 10 tỷ đồng, 210 tờ mệnh giá 100 USD, 30 triệu đồng, thẻ tài khoản ngân hàng, sim ĐTDĐ, đề án cá cược bóng đá, ổ cứng máy tính, máy tính xách tay, iPad…

Từ năm 2015 đến nay, tổng lượng tiền nạp vào tài khoản của các đối tượng tổ chức ước tính khoảng 2.000 tỷ đồng. Trang web này tổ chức đánh bạc cho hàng ngàn con bạc trên phạm vi cả nước. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Minh Tuệ

In bài viết

Truyền hình