Không chỉ cầm đầu các vụ buôn bán ma túy xuyên quốc gia, Claudia còn đứng đằng sau những vụ giết người đẫm máu.

"Hoa hậu" trụy lạc của mafia Mexico

Các băng đảng xã hội đen ở Mexico hẳn không hề xa lạ với cái tên Claudia Ochoa Felix. Claudia vốn là "con nhà nòi" với người cha từng là một trong những ông trùm mafia. Bản thân "nữ quái" cũng từng kết hôn với một tay buôn ma tuý và có 3 người con nhưng đã nhanh chóng chia tay sau đó không lâu.

Sinh năm 1987, Claudia nổi danh bởi sự gợi cảm sexy và khả năng tiêu tiền không chớp mắt. Cô nàng được mệnh danh là "Kim siêu vòng 3" của thế giới ngầm vì sở hữu vòng 3 ngoại cỡ cùng thân hình bốc lửa.

ba trum mafia sexy nhat mexico va cuoc song truy lac ben tien ma tuy trai tre

Cuộc sống ăn chơi trác táng của Claudia.

Claudia còn được mệnh danh là hoa hậu trong thế giới ngầm.

Claudia bắt đầu nổi tiếng khắp Mexico bằng những bức ảnh khoe sự giàu sang và trụy lạc của mình. Trên instagram của mình, Claidia thường xuyên khoe khoang sự giàu có với những bữa tiệc với bikini nóng bỏng bên ma túy, tiền và súng.

Claudia thường tổ chức những chuyến du lịch xa hoa với du thuyền, phi cơ riêng. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất thích khoe khoang nên thường xuyên đăng tải ảnh, thậm chí livestream các bữa tiệc của mình.

ba trum mafia sexy nhat mexico va cuoc song truy lac ben tien ma tuy trai tre

Không ít lần Claudia khiến nhiều người phẫn nộ vì đăng ảnh đốt tiền lên trang cá nhân. Bà trùm thường xuyên tung lên mạng chùm ảnh khoe cuộc sống xa hoa của mình với khẩu súng ngắn AK47 hoặc trong những bộ trang phục gợi cảm khi cầm súng hay tạo dáng giống thần tượng Kim trong bộ đồ bó sát.

Cô nàng còn khiến nhiều người sợ hãi bởi cuộc sống trụy lạc với những bữa tiệc thác loạn bên cạnh những chàng trai trẻ. Có lần Claudia còn thuê nguyên một hòn đảo để tổ chức những bữa tiệc của mình.

Bà trùm ma túy đáng sợ sau vỏ bọc xa hoa

Trước khi trở thành bà trùm, Claudia là bạn gái của Rodrigo Arechiga Gamboa, người cầm đầu băng đảng ma túy Los Antrax lớn nhất nhì Mexico. Băng Los Antrax không chỉ cầm đầu các vụ buôn bán ma túy xuyên quốc gia mà còn đứng đằng sau những vụ giết người đẫm máu.

ba trum mafia sexy nhat mexico va cuoc song truy lac ben tien ma tuy trai tre

Claudia từng khoe khoang về khẩu súng AK47 màu hồng của mình.

Các vụ đấu súng tại Mexico hầu hết đều liên quan tới cái tên Los Antrax. Vì thế, Los Antrax không chỉ là cái tên khiến cảnh sát Mexico khó chịu mà nó còn nhiều băng nhóm xã hội đen khác sơ hãi vì sự liều lĩnh.

Sau khi Rodrigo Arechiga Gamboa bị bắt, Claudia trở thành thủ lĩnh, kế nhiệm vị trí của bạn trai. Không chỉ tiếp tục điều hành đường dây buôn ma túy, Claudia còn trực tiếp chỉ đạo những vụ giết người dã man tàn bạo.

ba trum mafia sexy nhat mexico va cuoc song truy lac ben tien ma tuy trai tre

Claudia được mệnh danh là Kim siêu vòng 3 của thế giới ngầm.

Từ khi trở thành bà trùm, Claudia nuôi một đội quân vệ sĩ tinh nhuệ để bảo vệ ả khỏi cảnh sát và các sát thủ. Không chỉ phải đối phó với cảnh sát, Claudia còn phải giữ gìn mạng sống trước nhiều băng đảng xã hội đen khác. Được biết, từng có một cô gái bị ám sát nhầm vì có ngoại hình giống Claudia.

Theo nhiều nguồn tin, đội quân vệ sĩ này cũng được xem là nhân tình của Claudia để phục vụ cho đời sống trụy lạc của bà trùm.

Xinh đẹp, ăn chơi trác táng nhưng Claudia cũng vô cùng tàn nhẫn và thủ đoạn. Đường dây ma túy của Claudia hoạt động khá kín kẽ tới mức cảnh sát khó lòng mà tìm ra được bằng chứng.

Ngoài ra, Claudia còn chỉ đạo những cuộc thanh trừ đẫm máu tại Mexico. Nếu nhận thấy bất kỳ mối nguy hại nào tới mình, Claudia sẽ cử sát thủ đi và giải quyết.

Chính vì sự tàn bạo này, Claudia được mệnh danh là bà trùm ma túy đáng sợ nhất Mexico.

Thu Du

In bài viết

Truyền hình