Ngọc Miu khai khi bị bắt công an có thu giữ của Ngọc 1 chiếc Mercedes. Ngọc khai chiếc xe này bị cáo vay tiền tại ngân hàng SeaBank và đề nghị tòa giao cho SeaBank ô tô này để xử lý nợ.
Hot girl Ngọc Miu là ai? Vai trò hotgirl Ngọc Miu trong đường dây ma túy “khủng” như thế nào? Hotgirl Ngọc Miu và "ông trùm" ma tuý

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang

Ngọc Miu tại tòa.

Ngày 8/5, TAND TPHCM tiếp tục phiên tòa xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương (sinh năm 1981, quê Hà Nội) về các tội sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trốn khỏi nơi giam giữ, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Vợ “hờ” của Dương là Vũ Hoàng Anh Ngọc (sinh năm 1994 - Ngọc Miu) bị truy tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Văn Kính Dương đến tòa với chiếc áo hoa sặc sỡ, vẻ mặt khá bình thản. Trong khi người tình hotgirl Vũ Hoàng Anh Ngọc, đồng phạm trong vụ án, cũng nổi bật trong chiếc áo thun đỏ.

Theo nội dung vụ án, Ngọc Miu có hành vi tàng trữ hơn 3.500 viên thuốc lắc. Kết quả điều tra xác định, ngày 6/4/2017, Dương chứng kiến đàn em là Lê Văn Mang bị cảnh sát bắt tại Hải Phòng nên gọi điện cho Ngọc, bảo gọi Huyền qua nhà lấy túi chứa ma túy đem giấu chỗ khác. Huyền không đồng ý đem về nhà mình nên Ngọc đặt phòng khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 10), kêu Huyền mang ma túy qua đây để.

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc kêu oan.

Tuy nhiên, Ngọc Miu kêu oan, nói không biết túi "hàng" chứa ma túy, chỉ nghĩ là tiền nên mới mang đi cất giấu. Để làm rõ hành vi của Ngọc, đại diện Viện kiểm sát hỏi Dương.

Dương khẳng định trước khi liên lạc với Ngọc, Dương đã báo cho Huyền mang túi hàng đi cất giấu. Còn trước đó, Dương nói Phạm Bảo Quân mang sang nhà Ngọc để đưa cho Huyền cất - tức là Ngọc không hề biết trong túi là ma túy. "Trong nhà có rất nhiều hàng, Ngọc không biết là đồ vi phạm pháp luật. Từ trước đến nay tôi không cho Ngọc biết, tham gia việc làm ăn", Dương khai.

Ngoài việc kiếm lời từ sản xuất hàng trắng, Dương còn hùn vốn kinh doanh cà phê từ tháng 9/2016. Song, đến nay quán cà phê này chưa có lợi nhuận.

Dương cho rằng mình mượn tiền gia đình. Trong quá trình làm quán cà phê Sen Hồng, Dương còn thuê 2 chiếc mô tô dựng trước quán làm cảnh với giá 15 triệu đồng/tháng/chiếc. Tuy nhiên 2 chiếc xe này không liên quan đến hành vi sản xuất mua bán trái phép chất ma túy của Dương nên cơ quan điều tra đã xử lý vật chứng trả lại cho chủ sở hữu quản lý sử dụng.

Khi bị bắt, cơ quan điều tra đã thu giữ của Văn Kính Dương và một số bị cáo khác tiền mặt, điện thoại, ô tô và một số tài sản khác có giá trị.

Đứng trước tòa, bị cáo Dương và các đàn em đều ra sức chứng minh số tiền công an thu giữ không liên quan đến việc mua bán, sản xuất ma túy mà là tiền vay của gia đình hoặc thu nhập từ việc kinh doanh, buôn bán khác.

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang

Văn Kính Dương.

Tòa chất vấn về lời khai bất nhất của bị cáo Dương: số tiền 2,5 tỉ đồng bị công an thu giữ lúc thì nói bố mẹ đưa nhờ mua nhà, lúc lại nói vay mượn của bố mẹ. Trả lời tòa, Dương khai tổng cộng đã vay của gia đình hơn 4 tỉ đồng.

Ngay lập tức, HĐXX hỏi ông Văn Trọng Thái - cha ruột của bị cáo Văn Kính Dương - về việc từ khi Dương trốn truy nã ông có biết không.

Ông Thái khai: “Qua điện thoại Dương có nói cháu làm ăn sinh sống trong này (tức TPHCM). Tôi không đến nơi xem. Dương có nói làm ăn ở Campuchia và TPHCM. Tôi có gửi tiền cho cháu 2 lần, có gặp trực tiếp cháu Dương thấy cháu làm ăn đàng hoàng, đầu tư quán xá nên tôi gửi tiền, giao tiền mặt”.

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang

Các bị cáo trong vụ án.

Ông Thái cho biết số tiền thu giữ tại nơi ở của Văn Kính Dương gồm hơn 2,5 tỉ đồng, 10.000 USD và 4.400 nhân dân tệ là tiền ông gửi nhờ Dương mua nhà và xin HĐXX tuyên trả lại cho ông số tiền trên. “Gia đình tôi rất hoàn cảnh, không có nhà để ở. Chỉ có cháu Dương là con một. Xin lại số tiền để mua một mái nhà. Tôi năm nay đã 62 tuổi” - ông Thái nói.

Ngoài ra, ông Thái cho rằng trong quá trình trốn truy nã Dương chỉ có liên lạc với gia đình 1 lần nhưng vì thương con nên ông không tố giác. Việc Dương mượn tiền bố mẹ cũng nhờ một người khác liên lạc, từ số điện thoại của người này ông Thái mang tiền tới cho Dương mượn.

Ngọc Miu và chiếc Mercedes bị công an thu giữ

Trả lời thẩm vấn, Ngọc Miu khai khi bị bắt công an có thu giữ của Ngọc 1 chiếc Mercedes. Ngọc khai chiếc xe này bị cáo vay tiền tại ngân hàng SeaBank và đề nghị tòa giao cho SeaBank ô tô này để xử lý nợ.

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang

Ngọc Miu đề nghị tòa giao lại xe cho ngân hàng.

Đại diện SeaBank cho biết trước đó bị cáo Ngọc Miu thế chấp vay 1,4 tỉ đồng ở ngân hàng này. Trong quá trình thiết lập hợp đồng vay, Ngọc nhận đủ số tiền trên. Trong thời hạn vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu đồng tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu đồng.

Khi Ngọc bị bắt thì không thanh toán thêm. Tính đến nay thì số tiền nợ là 1,6 tỉ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỉ đồng, lãi là 247 triệu đồng. Đại diện SeaBank đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc Mercedes.

Tin nên đọc:

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang Siết quy định cho vay tiêu dùng đối với công ty tài chính

Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 43/2016/TT-NHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước sẽ siết ...

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang Nâng lãi suất vay mua nhà ở xã hội lên 5%/năm

Từ đầu tháng 3/2019, mức lãi suất cho vay ưu đãi với dư nợ của các khoản cho vay để mua, thuê, thuê mua nhà ...

ngoc miu xin tra lai xe mercedes cho ngan hang Ngân hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Liên tục có những sáng kiến tài chính mới, đưa ra các gói giai pháp hỗ trợ phi tài chính và xây dựng một nền ...

In bài viết

Truyền hình