Ngân hàng TMCP Kiên Long thông báo xử lý tài sản bảo đảm.
Ngăn chặn thông tin rác, bảo đảm môi trường mạng phát triển lành mạnh Ngăn chặn thông tin rác, bảo đảm môi trường mạng phát triển lành mạnh
Mặc dù các cơ quan quản lý nhà nước đã vào cuộc, nhưng thời gian qua, sự phát triển của các thông tin xấu độc, thông tin rác trên mạng xã hội vẫn như "nấm mọc sau mưa". Để ngăn chặn hiệu quả các thông tin này rất cần sự tham gia của mỗi người sử dụng mạng xã hội.
Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm đảm bảo an ninh các sự kiện lớn ở Campuchia Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm đảm bảo an ninh các sự kiện lớn ở Campuchia
Ngày 8/1, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp Thống tướng Neth Savoeun, Tổng Cục trưởng Tổng cục Công an quốc gia, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.
Ngân hàng TMCP Kiên Long thông báo xử lý tài sản bảo đảm

Ngân hàng TMCP Kiên Long thông báo đến bà Nguyễn Thị Xuân Đào – sinh năm 1989, bà Phan Thị Xuân Mai – sinh năm 2012, bà Phan Thị Như Quỳnh – sinh năm 2007, bà Phan Thị Ngọc Nghĩa – sinh năm 2015, Và những người thừa kế khác của ông Phan Văn Hiếu (sinh năm 1977, chết ngày 10/9/2021) được biết hiện Ngân hàng TMCP Kiên Long đang tiến hành các thủ tục thu giữ, xử lý tài sản bảo đảm của ông Phan Văn Hiếu để thu hồi nợ.

Trong thời hạn kể từ ngày đăng thông báo đến trước ngày 28/02/2023, nếu những người thừa kế của ông Phan Văn Hiếu không liên hệ Ngân hàng TMCP Kiên Long để nhận nghĩa vụ trả nợ, giải quyết khoản nợ của ông Hiếu thì Ngân hàng TMCP Kiên Long sẽ tiến hành thu giữ, xử lý tài sản bảo đảm của ông Phan Văn Hiếu để xử lý thu hồi nợ theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng thế giới dự báo về kinh tế Việt Nam Ngân hàng thế giới dự báo về kinh tế Việt Nam
Tăng trưởng kinh tế Việt Nam (GDP) năm 2022 sẽ đạt 7,5%, đây là dự báo được Ngân hàng Thế giới (WB) đưa ra trong báo cáo cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam ấn phẩm tháng 8.
Cảnh báo chiêu trò giả mạo Brandname ngân hàng để chiếm đoạt tài sản Cảnh báo chiêu trò giả mạo Brandname ngân hàng để chiếm đoạt tài sản
Trong những ngày gần đây, nhiều ngân hàng thương mại liên tục phát thông báo khuyến cáo khách hàng không truy cập vào đường link cũng như không cung cấp các thông tin đăng nhập, do xuất hiện nhiều trường hợp gửi tin nhắn giả mạo Brandname (thương hiệu) ngân hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tiền.
In bài viết

Truyền hình