Đài truyền hình Na Uy NRK đưa tin, vụ tấn công đã khiến 5 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương, trong đó có một cảnh sát mặc thường phục.
Hải quân Hoa Kỳ biến tàu ngầm tấn công thành Hải quân Hoa Kỳ biến tàu ngầm tấn công thành "sát thủ săn mồi"
Nga dồn dập nã đạn vào Idlib đáp trả vụ căn cứ bị tấn công Nga dồn dập nã đạn vào Idlib đáp trả vụ căn cứ bị tấn công
Na Uy rúng động sau vụ tấn công bằng cung tên khiến 5 người thiệt mạng
Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Nguồn: Internet

Đài truyền hình Na Uy NRK đưa tin, kẻ thực hiện vụ tấn công hôm 13/10 đã bị bắt giữ nhưng danh tính của hắn chưa được tiết lộ.

Nhiều người dân tại một khu vực rộng lớn gần Kongsburg và Nybura đã đi sơ tán và nơi đây được niêm phong sau khi kẻ tấn công bắn cung tên vào nhiều người trên một con phố.

Đây được xem là vụ tấn công tồi tệ nhất ở Na Uy kể từ một thập kỷ trước, khi đất nước này phải hứng chịu một cuộc tấn công đẫm máu nhất sau Thế chiến thứ hai. Theo cảnh sát địa phương, các nhà điều tra không loại trừ đây là một vụ tấn công khủng bố.

Thị trưởng của Kongsberg, Kari Anne Sand, nói: “Đây là một thảm kịch vô cùng khủng khiếp. Điều mà bạn tin rằng không bao giờ có thể xảy ra ở Kongsberg và chúng tôi sẽ giải quyết mọi chuyện theo cách tốt nhất có thể”.

Được biết, vụ việc diễn ra trên một khu vực rộng lớn ở Kongsberg, một thị trấn khai thác mỏ phía tây nam Oslo với dân số hơn 26.000 người.

Video: Sư tử đực nổi điên tấn công ô tô khiến du khách 'thất kinh' Video: Sư tử đực nổi điên tấn công ô tô khiến du khách 'thất kinh'
Sự lợi hại khó tin của UAV 'Thần Sấm' Nga Sự lợi hại khó tin của UAV 'Thần Sấm' Nga
In bài viết

Truyền hình